เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2566
หน้าแรก กีฬา

กีฬา

เมื่อทัพไทยพลาดเจ้าทอง ความกดดันถาโถมสู่ 2025

ณ ขณะที่กำลังนั่งปั่นต้นฉบับเล่มนี้ (ช่วงเช้าวันที่ 16 พฤษภาคม) ก็เป็นที่แน่นอนแล้วว่า ทัพนักกีฬาไทย ยังไม่สามารถทวงความเป็นเจ้าเหรียญทองในกีฬา ซีเกมส...

นาโปลีกับ 33 ปีที่รอคอย

ก่อนหน้าฤดูกาลนี้ สโมสร นาโปลี เคยประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ กัลโช่ เซเรียอา ลีกสูงสุดของอิตาลีมา 2 ครั้ง ในฤดูกาล 1986-1987 และ 1989-1990 นาโปลียุคน...

เส้นบางๆ ที่ห้ามมองข้าม : มวยไทย VS วัน แชมเปี้ยนชิพ

กลายเป็นประเด็นแหลมคมสั่นสะเทือนวงการมวยไทยขึ้นมาจนได้กับกรณีของมวย "วัน แชมเปี้ยนชิพ" ที่กำลังฮิตติดตลาดของเมืองไทยโดนคนมวยไทยออกมาดับเครื่องชน อย...

สคูเดตโต้ของ ‘นาโปลี’ ความสุขที่รอคอยมากว่า 30 ปี

นาโปลี เป็นทีมที่อันตรายทีมหนึ่งในยุโรปในช่วง 4-5 ปีหลัง มีนักเตะชั้นดีที่ดึงมาด้วยราคาไม่สูง แต่ขายออกไปในราคาสุดแพงให้เห็นหลายคน ทำให้แฟนบอลคาดหว...

รูดม่านเปิดศึก ‘ซีเกมส์ 2023’ ภารกิจทัพไทยครองเจ้ากีฬาสากล

มหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 "แคมโบเดีย 2023" เปิดฉากการแข่งขันอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย โดยจะมีการชิงชัยระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคมนี้ ที่กรุงพ...

กีฬา กับ การเมือง

ช่วงนี้สำหรับวงการกีฬา คงต้องยกกระแสให้กับการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 23 ที่ประเทศกัมพูชาเป็นเจ้าภาพ ในระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคม 2566 โดยวันที่...

เสียงจากประชาชนชาวกีฬา กับสิ่งที่อยากได้จากรัฐบาลใหม่

ใกล้ถึงเวลาที่ประชาชนชาวไทยจะได้ออกมาใช้สิทธิใช้เสียงของตัวเองใน การเลือกตั้ง ใหญ่ แน่นอนว่า กีฬา เองก็เป็นส่วนสำคัญของประเทศไทย ที่ทุกรัฐบาลเข้ามา...

ปัญหาของ ‘ไก่เดือยทอง’

ยิ่งใกล้ปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีกมากเท่าไร สถานการณ์ของบางทีมยิ่งดูจะปั่นป่วนมากขึ้นเรื่อยๆ ตัวอย่างที่ชัดเจนในกรณีนี้คงไม่พ้น ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ซึ่งยังคง...

ผ่าแผนเตรียมทัพช้างศึกซีเกมส์ ภารกิจทวงบัลลังก์แชมป์รอบ 6 ปี

"ช้างศึกหนุ่ม" ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ห่างหายจากการเป็นแชมป์กีฬาซีเกมส์มายาวนานถึง 6 ปีแล้ว นับตั้งแต่การคว้าแชมป์ครั้งล่าสุดในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที...

ศึกลุ้นแชมป์ลีก ‘ปืนใหญ่ vs เรือใบ’ สถิติที่ไม่น่าสุขใจของแฟนอาร์เซนอล...

การลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลับมาสนุกอีกครั้งแล้ว หลังจากที่ อาร์เซนอล พลาดท่าเสมอ 2 นัดติด แต่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่ยอมเบาให้ใครเลย ตอนนี้เข้าสู...

ประวิตร ให้กำลังใจเต็มร้อย ทัพนักกีฬาไทย คว้าชัยศึกซีเกมส์ ครั้ง 32 ที่กัมพูชา พ...

ลุงป้อม ให้กำลังใจเต็มร้อย ทัพนักกีฬาไทย คว้าชัยศึกซีเกมส์ ครั้ง 32 ที่กัมพูชา พฤษภาคมนี้ ใช้วิทยาศาสตร์การกีฬาเข้าช่วย วันที่ 20 เมษายน 2566 เวลา ...

ถึงเวลา…ภารกิจบอลไทย กู้ศักดิ์ศรีทวงแชมป์ซีเกมส์

จับสลากออกมาเรียบร้อยแล้วสำหรับทีมฟุตบอล "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี ชุดแบกภารกิจ "เพื่อชาติ" กอบกู้ศักดิ์ศรีวงการลูกหนังเมืองไทยด้วยกา...

บทความยอดนิยม