วันจันทร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ.2565
หน้าแรก กีฬา

กีฬา

“ช้างศึก” คว้าถ้วยแชมป์ ‘ซูซูกิคัพ’ สมตั้งใจ “ประยุทธ์-ประวิตร” ร่วมยินดี...

วันที่ 1 มกราคม 2564 แมตช์ชิงชนะเลิศรอบ 2 ของถ้วยซูซูกิคัพ ในคู่ของไทยและอินโดนีเซีย หลังจากแข่งรอบแรก ทีมช้างศึกทำประตู่ชนะอินโดนีเซียไป 4-0 และวันนี...

เขย่าสนาม/ เด็กเก็บบอล/โบกมือลา 2564 ปีสุขปนเศร้าของกีฬาไทย

เขย่าสนาม/เด็กเก็บบอล [email protected] โบกมือลา 2564 ปีสุขปนเศร้าของกีฬาไทย   เผลอแป๊บเดียวเราก็เข้าสู่ปี พ.ศ.2565 กันเป็นที่เรียบร้อยเสี...

ไทม์เอาต์ / จริงตนาการ/ห้ามแฟนบอลเข้าสนาม แนวทางที่กลับไม่ได้-ไปไม่ถึง

ไทม์เอาต์/จริงตนาการ [email protected] ห้ามแฟนบอลเข้าสนาม แนวทางที่กลับไม่ได้-ไปไม่ถึง   หลายประเทศในยุโรปได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโค...

’10 ไฮไลท์แห่งปี 2564′ กีฬาไทยทั้งร้ายและดี : โอลิมปิกญี่ปุ่น-แบนธงชาติปมไม่แก้ก...

ในส่วนของ วงการกีฬาไทย ปี 2564 ก็เป็นอีกหนึ่งปีที่มีทั้งเรื่องร้าย และเรื่องดีให้แฟนๆ กีฬาได้ชื่นใจกันอยู่บ้าง ดังนั้นเราจะมาสรุปกันว่าในช่วงปีที่ผ่าน...

แก้มาตราสำคัญปมโดน วาดา สั่งแบนธงไทย – คาด พ.ร.ก.ใหม่ ปลดล็อกใน 1 เดือน

จากกรณี ที่ประเทศไทย โดย องค์กรต่อต้านสารกระตุ้นโลก วาดา แบน ธงชาติไทย เพลงชาติไทย และสิทธิ์ในการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ฯลฯ ทำให้ ทางการไ...

“ประยุทธ์” สั่งเร่งประสานวาด้า ปลดล็อคบทลงโทษ หลังบังคับใช้พรบ.แก้ไขคุมใช้สารต้อ...

นายกรัฐมนตรี มอบการกีฬาแห่งประเทศไทยเร่งประสาน WADA ปลดล็อคบทลงโทษไทย หลัง พ.ร.ก.แก้ไขเพิ่มเติมพระราชบัญญัติควบคุมการใช้สารต้องห้ามทางการกีฬา มีผลใช้บ...

เขย่าสนาม/เมอร์คิวรี่/เบื้องหลัง ‘บุรีรัมย์’ ผงาดแชมป์โลก ศึกอีสปอร์ตนานาชาติ ‘...

เขย่าสนาม/เมอร์คิวรี่ [email protected] เบื้องหลัง 'บุรีรัมย์' ผงาดแชมป์โลก ศึกอีสปอร์ตนานาชาติ 'AIC 2021' สร้างประวัติศาสตร์ผงาดแชมป์โลกครั้...

ไทม์เอาต์/SearchSri / ‘โอไมครอน’ พายุโหมโลกกีฬาระลอกใหม่

ไทม์เอาต์/SearchSri 'โอไมครอน' พายุโหมโลกกีฬาระลอกใหม่   จากเดิมที่ดูเหมือนว่าวงการกีฬาโลกจะเริ่มฟื้นตัวจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-1...

ญี่ปุ่นไม่ส่งผู้แทนรัฐบาลร่วมโอลิมปิกฤดูหนาวที่จีน

ญี่ปุ่นกลายเป็นประเทศล่าสุด ที่ประกาศไม่ส่งคณะผู้แทนรัฐบาลเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกปักกิ่ง  วันที่ 24 ธันวาคม 2564 แชนแนลนิวส์เอเชีย รายงานว่า ญี่ปุ...

ลุงป้อม วิดีโอคอล มาดามแป้ง ยินดีทีมชาติไทย ชนะเวียดนามทำคนไทยมีความสุข ลุ้นเข้า...

ลุงป้อม วิดีโอคอล มาดามแป้ง ยินดีทีมชาติไทย ชนะเวียดนามทำคนไทยมีความสุข ลุ้นเข้าชิง 23 ธันวาคม 64 หลังสิ้นเสียงนกหวีดเป่าหมดเวลาการแข่งขัน ฟุตบอล เ...

ฉลองวันหยุด ชมมวยสุดมันส์ มวยฮาร์ดคอร์และมวยไทยซุปเปอร์แชมป์ วันเสาร์ที่ 25 และว...

ช่อง8 มอบความสุขแฟนมวย จัดอภิมหาความมันส์ส่งท้ายปี!! ระดมยอดมวยพันธุ์เดือดลงจอ นำโดย “เบ็คแฮม-แรมโบ้-สาวสิงห์-จอมโหด-ศักดิ์ชัยน้อย-ยอดแสนชัย” และการกล...

“ไทยไฟท์” สร้างปรากฎการณ์!! ดันเรตติ้งช่อง 8 ขึ้นอันดับหนึ่งช่วงไพรม์ไทม์

หลังจากที่ “ไทยไฟท์” ศึกมวยไทยระดับโลก ทำการถ่ายทอดสดทางช่อง 8 ตั้งแต่ปี พ.ศ.2563 รวมทั้งสิ้น 8 ครั้ง เรตติ้งผู้ชมรายการก็ขยับตัวสูงขึ้นมาอย่างต่อเนื่...

บทความยอดนิยม