วันพฤหัสที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ.2561
หน้าแรก สกู๊ปออนไลน์

สกู๊ปออนไลน์

E-DUANG : คืน “วันศุกร์” ให้” ประชาชน” ​​​ประตูสู่ “ธนาธร ปิยบุตร”...

แล้วรายการ "คืนวันศุกร์ให้ประชาชน" จาก "ธนาธร ปิยบุตร"เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ก็ผ่านพ้นไป ​จุดเด่นยังเป็น 4 ปีแห่งการรัฐประหาร ​ขณะเดียวกัน ก็ย้อ...

เชิงบันไดทำเนียบ : ‘บูรพาพยัคฆ์’ ดูดวืด! ‘เสนาะ’ เล่นตัว / ‘หญิงหน่อย’ เจอ ‘หญิง...

กระแส ‘พลังดูด’ เริ่มเบาลง หลัง ‘บิ๊กตู่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ถอยทัพไม่ไป จ.สระแก้ว หลังมีกำหนดการไปเปิดด่านการค้าชายแดนฯ เพราะ ‘ฮุน เซน’ นาย...

E-DUANG : สถานการณ์ คนละเรื่อง เดียวกัน จาก “เพื่อไทย” ไปยัง “นัดกินแม็ค”...

ทำท่าว่าปรากฏการณ์ "บุกเพื่อไทย" จะส่งสัญญาณไปยังปรากฎการณ์ "กินแม็ค" ที่ราชประสงค์ เป็นมาตรการ"การทหาร" มิใช่ "การเมือง" ภาพทหาร ตำรวจ ทั้งในแล...

E-DUANG : จับตา ประชุม อนาคตใหม่ จับตา “บัตรเชิญ” เป็นพิเศษ

พลันที่ได้ไฟเขียวจากคสช.ให้จัดประชุมพรรคได้ในวันที่ 27 พฤษ ภาคม พรรคอนาคตใหม่ก็เริ่มก้าวที่ 2 ในทางกฎหมาย ณ ยิมเนเซียม 5 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย...

E-DUANG : เรียบร้อย แม็คโดนัลด์ ราชประสงค์

แล้วการเชิญชวนเพื่อน 3 คน"กินแม็คโดนัลด์ที่ราชประสงค์"ผ่านเวบเพจของ นายสมบัติ บุญงานอนงค์ ก็กลายเป็นประเด็น พลันที่ สน.ลุมพินี ยืนยันว่า การนัดเ...

E-DUANG : จาก”พรรคเกรียน” ไล่ยาวไปถึง “พังค์”

ไม่เพียงแต่สังคมจะต้องทำความเข้าใจต่อ "พรรคเกรียน" หากแม้ กระทั่งปรากฏการณ์แห่ง "พังค์" ก็ยากเป็นอย่างยิ่งที่จะปัดปฏิเสธ ได้อย่างเย็นชา แม้ว่า "กกต...

E-DUANG : อาการไหลทะลักผ่าน “ออนไลน์”

  ทำไมจึงต้องมีคำสั่ง"จอดำ"พีซทีวี ทำไมจึงต้องมีการรวบตัว นาย เอกชัย หงส์กังวาน อย่างชนิดสายฟ้าแลบ คำตอบ คือ "22 พฤษภาคม" ไม่ว่า นายณัฐวุฒิ ไ...

E-DUANG : “การเมือง” ในแบบ “ลับ ลวง พราง”

หากถือว่าภารกิจในการสนับสนุนการสืบทอดอำนาจของคสช.โดยมี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นตัวแทน เป็นภารกิจเพื่อชาติ เป็นภารกิจอันทรงเกียรติ เหตุใดจึงต้อ...

เชิงบันไดทำเนียบ : ดูดไม่จบ !! ‘ป๋าเหนาะ’ มือทอง ‘ปั้นนายกฯ’ ถิ่น ‘บูรพาพยัคฆ์’

ดูท่าแล้ว ‘พลังดูด’ ยังคงยังไม่จบง่ายๆ หลัง ‘บิ๊กตู่’พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ เตรียมลงพื้นที่ จ.สระแก้ว 18พ.ค.นี้ เพื่อเป็นประธานเปิดด่านผ่านแดน...

E-DUANG : มอง “มาเลเซีย” สะท้อนถึง “ไทย”

ไม่ว่าเสียงจากพรรคเพื่อไทย ไม่ว่าเสียงจากพรรคประชาธิปัตย์ ล้วนชื่นชมต่อชัยชนะของ นายมหาเธร์ โมฮัมหมัด จากการเลือกตั้งที่มาเลเซีย แม้ว่าจะด้วย"มุมมอ...

E-DUANG : ​​กรณีของ นายเสนาะ เทียนทอง

ทำไมชื่อ นายเสนาะ เทียนทอง จึงยังกลายเป็น "เป้าดูด"ในทางการเมือง ​คำตอบ 1 มาจากบทบาทการเป็น "นักปั้น" ​คำตอบ 1 มาจากบรรยากาศและกระแสแห่ง "พลังดู...

E-DUANG : สถานการณ์ “หมูเขี้ยวตัน” ทาง “การเมือง”

สถานการณ์สนามช้าง อารีนา บุรีรัมย์ เดือนเมษายน 2561 ทำให้หลายคนนึกถึงสถาน การณ์หลังการเลือกตั้งเดือนมีนาคม 2535 ระยะเวลาห่างกัน 26 ปี เป็นสภาพหล...


บทความยอดนิยม