วันอังคารที่ 17 กันยายน พ.ศ.2562
หน้าแรก พิศณุ นิลกลัด

พิศณุ นิลกลัด

พิศณุ นิลกลัด : ทำไม ‘นักเทนนิส’ ถึงมี ‘รอยสัก’ น้อยกว่านักกีฬาอื่นๆ ?...

การแข่งขันเทนนิส Australian Open เมเจอร์แรกของปี เริ่มขึ้นแล้วระหว่างวันที่ 14 มกราคม ถึง 27 มกราคม 2562 เวลาชมเทนนิส สังเกตมั้ยครับ นักเทนนิสอาชีพ...

พิศณุ นิลกลัด : อาชีพในฝันของเด็กไทย (ทำไมพ่อแม่อยากให้ลูกเป็นนักกีฬา แล้วมีค่าใ...

วันเสาร์ที่สองของเดือนมกราคมเป็นวันเด็กแห่งชาติ ปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 12 มกราคม วันเด็กเมื่อปี 2561 สวนดุสิตโพลเปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของเด็กและ...

พิศณุ นิลกลัด : รองเท้าผ้าใบยอดฮิตปี 2019 (ที่แบบเชยเฉิ่ม สวมกันมาตั้งแต่ 20 กว่...

ปี2019 แฟชั่นรองเท้าผ้าใบที่มาแรงที่สุดคือรองเท้าผ้าใบกีฬา "น่าเกลียด" หรือ Ugly Sneakers ซึ่งที่อเมริกาเรียกกันอีกชื่อว่า Dad Sneakers เพราะเป็...

พิศณุ นิลกลัด : ปณิธานปีใหม่ (ทำไมต้องฮิตเรื่องจะออกกำลังกาย)

ปีใหม่ 2562 เป็นโอกาสดีที่ทุกคนจะตั้งเป้าหมายหรือปณิธานปีใหม่ (New Year"s Resolution) ชาวตะวันตกนิยมเขียนเตือนตัวเองถึงสิ่งที่ตั้งใจจะทำให้ได้ในปีใ...

พิศณุ นิลกลัด : นักกีฬาเสริมหน้าอก (พบว่านักเพาะกายที่ทำอก มามักชนะกว่าคนที่แบน!...

เดือนธันวาคม ที่อเมริกา เป็นเดือนที่การทำศัลยกรรมความงามได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากเป็นเดือนที่มีวันหยุดยาวหลายวัน เหมาะแก่การลาผ่าตัดท...

พิศณุ นิลกลัด : นางงามนักกีฬา กับ “ความหวัง” ว่าในอนาคต นักกีฬาหญิงจะมีรายได้เท่...

สัปดาห์นี้เขียนเรื่องการประกวดนางงามจักรวาลปี 2018 ซึ่งเมืองไทยของเราเป็นเจ้าภาพ มีสาวงามจากทั่วโลก 94 คนเข้าร่วมประกวด วันที่ 17 ธันวาคมนี้ ก็คงทร...

พิศณุ นิลกลัด : รถใช้แล้ว 15 ปี แพงกว่ารถป้ายแดง!

วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม เป็นวันสุดท้ายของการประมูลรถยนต์ที่เลอบรอน เจมส์ ขับคันแรกในชีวิต ซึ่งเริ่มประมูลตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน โดยบริษัทที...

พิศณุ นิลกลัด : เคล็ดลับการรักษารูปร่างให้เป๊ะไม่เปลี่ยน!

4ทุ่มวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม ตามเวลารัฐนิวยอร์ก ตรงกับ 10 โมงเช้าของวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคมในประเทศไทย จะมีการถ่ายทอดแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในประจำปีของแบรนด...

พิศณุ นิลกลัด : เอรียาเปลี่ยนไป

วันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน เป็นวันสุดท้ายของฤดูกาลแข่งขันกอล์ฟแอลพีจีเอ ทัวร์ วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุเต็ม 23 ปีของเอรียา จ...

ทำไม? ถึงกล่าวได้ว่า โชคดีที่ไม่ถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 l พิศณุ นิลกลัด

วันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สามีภรรยาชาวอุดรธานีถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 ชุดใหญ่ ได้เงินรางวัล 90 ล้านบาท ก่อนหน้าไม่ถึงเดือน ที่อเมริกา มีคนถูกล็อ...

รู้หรือไม่ ? คนไทยกินเนื้อสัตว์กันคนละ กี่กิโลกรัมต่อปี : ยอดนักอเมริกันฟุตบอลดั...

เดือนพฤศจิกายนของทุกปี หลายประเทศจัดให้เป็นเดือนวีแกนโลก (World Vegan Month) จุดเริ่มต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นที่อังกฤษเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 1994 ที่จ...

พิศณุ นิลกลัด : แม้จะโศกเศร้า แต่เราก็ภาคภูมิใจ

สามวันที่ผ่านมาผมใช้เวลาติดตามปฏิกิริยาของคนอังกฤษที่มีต่อการจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา อ่านข่าวดูภาพคนที่โน่นพูดถึงคุณวิชัยแล้ว แม้จะโศกเศร...

บทความยอดนิยม