วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ.2563
หน้าแรก พิศณุ นิลกลัด

พิศณุ นิลกลัด

พิศณุ นิลกลัด : Oxygym “ยิมอากาศสะอาด” ใน “จีน”

ช่วงนี้คนไทยในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลกำลังประสบปัญหามลพิษทางอากาศที่สูงเกินค่ามาตรฐาน คนส่วนใหญ่จึงหลีกเลี่ยงการออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง และเวลานี้หน...

พิศณุ นิลกลัด : เบื้องหลังความเก่งของโนวัค โจโควิช

โนวัค โจโควิช เพิ่งครองแชมป์ Australian Open 2019 เมเจอร์แรกของปีนี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ชนะราฟาเอล นาดาล ขาดลอย 3 เซ็ตรวด ภายในเวลาเพียง 124 นาที ซึ่ง...

พิศณุ นิลกลัด : ทอม เบรดี้ ผู้ชายเลิศเลอเพอร์เฟ็กต์

ทอม เบรดี้ (Tom Brady) ยอดนักอเมริกันฟุตบอล NFL วัย 41 ปี ที่ทั้งเก่ง หล่อ มีภรรยาเป็นนางแบบแถวหน้าสุดของโลก (จีเซล บุนด์เช่น Gisele Bundchen) กำลังจ...

พิศณุ นิลกลัด : ทำไม ‘นักเทนนิส’ ถึงมี ‘รอยสัก’ น้อยกว่านักกีฬาอื่นๆ ?...

การแข่งขันเทนนิส Australian Open เมเจอร์แรกของปี เริ่มขึ้นแล้วระหว่างวันที่ 14 มกราคม ถึง 27 มกราคม 2562 เวลาชมเทนนิส สังเกตมั้ยครับ นักเทนนิสอาชีพ...

พิศณุ นิลกลัด : อาชีพในฝันของเด็กไทย (ทำไมพ่อแม่อยากให้ลูกเป็นนักกีฬา แล้วมีค่าใ...

วันเสาร์ที่สองของเดือนมกราคมเป็นวันเด็กแห่งชาติ ปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 12 มกราคม วันเด็กเมื่อปี 2561 สวนดุสิตโพลเปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของเด็กและ...

พิศณุ นิลกลัด : รองเท้าผ้าใบยอดฮิตปี 2019 (ที่แบบเชยเฉิ่ม สวมกันมาตั้งแต่ 20 กว่...

ปี2019 แฟชั่นรองเท้าผ้าใบที่มาแรงที่สุดคือรองเท้าผ้าใบกีฬา "น่าเกลียด" หรือ Ugly Sneakers ซึ่งที่อเมริกาเรียกกันอีกชื่อว่า Dad Sneakers เพราะเป็...

พิศณุ นิลกลัด : ปณิธานปีใหม่ (ทำไมต้องฮิตเรื่องจะออกกำลังกาย)

ปีใหม่ 2562 เป็นโอกาสดีที่ทุกคนจะตั้งเป้าหมายหรือปณิธานปีใหม่ (New Year"s Resolution) ชาวตะวันตกนิยมเขียนเตือนตัวเองถึงสิ่งที่ตั้งใจจะทำให้ได้ในปีใ...

พิศณุ นิลกลัด : นักกีฬาเสริมหน้าอก (พบว่านักเพาะกายที่ทำอก มามักชนะกว่าคนที่แบน!...

เดือนธันวาคม ที่อเมริกา เป็นเดือนที่การทำศัลยกรรมความงามได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากเป็นเดือนที่มีวันหยุดยาวหลายวัน เหมาะแก่การลาผ่าตัดท...

พิศณุ นิลกลัด : นางงามนักกีฬา กับ “ความหวัง” ว่าในอนาคต นักกีฬาหญิงจะมีรายได้เท่...

สัปดาห์นี้เขียนเรื่องการประกวดนางงามจักรวาลปี 2018 ซึ่งเมืองไทยของเราเป็นเจ้าภาพ มีสาวงามจากทั่วโลก 94 คนเข้าร่วมประกวด วันที่ 17 ธันวาคมนี้ ก็คงทร...

พิศณุ นิลกลัด : รถใช้แล้ว 15 ปี แพงกว่ารถป้ายแดง!

วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม เป็นวันสุดท้ายของการประมูลรถยนต์ที่เลอบรอน เจมส์ ขับคันแรกในชีวิต ซึ่งเริ่มประมูลตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน โดยบริษัทที...

พิศณุ นิลกลัด : เคล็ดลับการรักษารูปร่างให้เป๊ะไม่เปลี่ยน!

4ทุ่มวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม ตามเวลารัฐนิวยอร์ก ตรงกับ 10 โมงเช้าของวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคมในประเทศไทย จะมีการถ่ายทอดแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในประจำปีของแบรนด...

พิศณุ นิลกลัด : เอรียาเปลี่ยนไป

วันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน เป็นวันสุดท้ายของฤดูกาลแข่งขันกอล์ฟแอลพีจีเอ ทัวร์ วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุเต็ม 23 ปีของเอรียา จ...

บทความยอดนิยม