วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2561
หน้าแรก พิศณุ นิลกลัด

พิศณุ นิลกลัด

พิศณุ นิลกลัด : 3 สาเหตุที่อเมริกาแพ้ไรเดอร์ คัพ

ผมเพิ่งกลับจากปารีส... ไปดูกอล์ฟไรเดอร์ คัพ ระหว่างทีมรวมยุโรปกับทีมสหรัฐอเมริกา กอล์ฟรายการนี้ได้รับการยกย่องและยอมรับแบบไม่มีข้อโต้แย้งว่าเป็น...

พิศณุ นิลกลัด : ไทเกอร์ วู้ดส์ เขย่าโลก (ภาค 2)

คืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาผมเข้ากาสิโนเพื่อดูไทเกอร์ วู้ดส์ แข่งกอล์ฟรายการ The Tour Championship วันสุดท้ายที่แอตแลนต้า ที่ต้องเข้าไปดูกอล์ฟในบ่อนเพรา...

พิศณุ นิลกลัด : ต้องอ่าน! ทำไม “ออกกำลังกาย” ต้องอยู่ไกลๆ สมาร์ตโฟน

iPhone Xs และ iPhone Xs Max วางขายตั้งแต่วันที่ 21 กันยายนเป็นต้นไปในกลุ่มประเทศแรก 30 ประเทศ ซึ่งไม่มีประเทศไทยรวมอยู่ในนั้น แต่คาดว่าจะมาขายในเมื...

พิศณุ นิลกลัด : ‘Alopecia’ โรคหัวล้านไม่ทันตั้งตัว ทำไมทุก ก.ย.สำคัญในสหราชอาณาจ...

Alopecia โรคหัวล้านไม่ทันตั้งตัว ที่สหราชอาณาจักร เดือนกันยายนของทุกปี เขาจัดให้เป็นเดือน Alopecia Awareness Month เดือนแห่งการตระหนักถึงโรคอโลพีเช...

พิศณุ นิลกลัด : บริการที่ใครๆก็ชอบ ตามไปดูยูเอสโอเพ่นที่เฟ้นช่างผมหัวละ1พันดอลล่...

พิศณุ นิลกลัด : บริการฟรีที่ใครๆ ก็ชอบ เทนนิสยูเอส โอเพ่น...การแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมรายการสุดท้ายของปี เริ่มแล้วเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม และจะจบในว...

พิศณุ นิลกลัด : คอนเนอร์ VS คาบิบ ศึกทวงแชมป์จาก “คาบิบ”

วันที่ 27 สิงหาคม จะเป็นวันครบรอบ 1 ปีของการต่อสู้คู่มวยต่างสายพันธุ์ที่คนทั่วโลกให้ความสนใจ ระหว่างฟลอยด์ เมย์เวตเธอร์ จูเนียร์ ยอดนักมวยผู้ไม่เคยแพ้...

พิศณุ นิลกลัด : ผ่าเอเชี่ยนเกมส์ “อินโดนีเซีย” จะได้ “ประโยชน์”จากการเป็นเจ้าภาพ...

18-8-18 เอเชี่ยนเกมส์ครั้งที่ 18 เริ่มแล้ว การแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ครั้งที่ 18 ที่เริ่มขึ้นวันที่ 18 สิงหาคม อินโดนีเซียเลือกเลขสวย 18-8-18 เป็นวันเ...

พิศณุ นิลกลัด : ยอดนักกีฬาคนไหน ? เขียนหนังสือด้วยขวา เล่นกีฬาด้วยซ้าย

วันที่ 13 สิงหาคม เป็น "วันคนถนัดมือซ้ายสากล" หรือ International Lefthanders Day จัดขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ.2519 เพื่อให้คนทั่วไปตระหนักถึงความไม่สะดว...

พิศณุ นิลกลัด : ตลาดซื้อขายนักเตะ 2018

วันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม เวลา 5 โมงเย็นของประเทศอังกฤษ จะเป็นวันและเวลาสิ้นสุดของการซื้อตัวนักเตะ หรือ Transfer Window ในพรีเมียร์ ลีก ซึ่งจะเปิดฤดูกา...

พิศณุ นิลกลัด : ประโยชน์เหลือเชื่อ ของการปั่นจักรยาน

การแข่งขันจักรยาน ตูร์ เดอ ฟรองซ์ จะเข้าเส้นชัยในวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ หลังจากเริ่มแข่งขันกันมาตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม มีรายงานการศึกษาที่น่า...

พิศณุ นิลกลัด : นัดชิงชนะเลิศที่โลกไม่ลืม

ฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศปีนี้ยิงประตูกันเยอะที่สุดในรอบ 60 ปี ครั้งสุดท้ายที่รอบชิงยิงกัน 6 ลูกในเวลาปกติ 90 นาที คือฟุตบอลโลกปี 1958 คราวนั้นบราซ...

พิศณุ นิลกลัด : เงินรางวัลแชมป์ฟุตบอลโลก 2018

สำหรับนักฟุตบอลอาชีพ การได้แชมป์กับสโมสรฟุตบอล 3 สมัย 5 สมัย ก็ไม่ยิ่งใหญ่เท่ากับมีชื่อในประวัติศาสตร์ว่าเป็น 1 ในผู้เล่นทีมที่ได้แชมป์ฟุตบอลโลก เพราะ...


บทความยอดนิยม