เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
วันเสาร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ.2566
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

Yamaha SR-B40A Soundbar & Sub-Woofer System

เป็นค่ายหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างมากกับผลิตภัณฑ์อย่างซาวด์บาร์ ที่หลายๆ คนให้นิยามว่าคือลำโพงทีวีแบบชิ้นเดียว ที่สามารถรังสรรค์บรรยากาศเสียงออกมาได...

‘จิงจูฉ่าย’ ผักต้านมะเร็งร้าย ช่วยปรับสมดุลร่างกาย แต่ก็มีข้อควรระวัง!...

จิงจูฉ่ายเป็นพืชล้มลุกจำพวกพืชผักสมุนไพร มีกำเนิดมาจากประเทศจีน เป็นไม้เล็กต้นคลุมดิน สูงประมาณ 1 ศอก ลักษณะต้นมีรากแก้วใหญ่ มีรากแขนงเล็กๆ ยึดด...

เสียมเรียบวันนี้ เรียบร้อยกว่าวันนั้นเยอะ | เปิดตา

เมื่อราว 20 ปีก่อน ผมได้ไปตะลึงกับความยิ่งใหญ่ของปราสาทขอมต่าง ๆ ในเสียมเรียบมาแล้วครั้งหนึ่ง ส่วนตัวแล้วชื่นชมในความสวยงามของนครวัด นครธม และโบราณสถา...

Sony WF-1000XM5 | Wireless Earbuds for the Music

ไม่ปล่อยให้รอนานครับ ในที่สุดพัฒนาการล่าสุดของชุดหูฟังในตระกูล 1000X Series ของ Sony ก็เดินทางมาถึงบ้านเราพร้อมเปิดราคาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งๆ ที่เ...

ส่องยอดรถสปอร์ตต่างสายพันธุ์ | ‘แอสตันฯ DB12’ VS ‘อาวดี้TT RS’...

เห็นชื่อเรื่องแล้ว อย่างเพิ่งคิดว่าผมจะนำรถทั้ง 2 ค่ายนี้มาประชันกันนะครับ เพราะถือว่าเป็นคนละตลาดกันเลย แถมราคาห่างกันหลายเท่า แต่ด้วยอวดโฉม...

Harman/Kardon กับลำโพงรุ่นพิเศษครบรอบ 70 ปี

เมื่อเดือนที่ผ่านมามีข่าวที่น่าสนใจออกมาจาก Harman/Kardon ว่าในวาระครบรอบเจ็ดทศวรรษของแบรนด์ จะมีสินค้ารุ่นพิเศษออกมาให้ผู้ที่ชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ของเขา...

รวบตึงรถหรู 2 แบรนด์ ‘เบนซ์-โตโยต้า’ ‘GLC 350’ กับ ‘อัลพาร์ด-เวลล์ไฟร์’...

ด้วยระยะเวลาการปล่อยรถโฉมใหม่ออกมาไล่เลี่ยกัน จึงเกิดความรักพี่เสียดายน้อง ยานยนต์ สุดสัปดาห์ ฉบับนี้ จึงตัดสินใจนำรถ 2 รุ่นที่เปิดตัวใกล้ๆ กัน มาร...

Mission 778X Stereo Amplifier & Streamer

กับชื่อชั้นของมิสชั่นนั้น เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้ผลิตลำโพงชั้นนำจากสหราชอาณาจักร ที่ให้สุ้มเสียงเป็นเอกลักษณ์แบบที่เรียกกันว่า British Sound มาตั้...

ลองของจริง ‘วู่หลิง แอร์ อีวี’ เก๋ง 3 ประตูสุดชิค-วิ่งเพลินในเมือง

"น่ารัก น่าชัง" อย่างยิ่ง เป็นคำบอกตัวเองในใจหลังได้เห็นตัวเป็นๆ ของ "วู่หลิง แอร์ อีวี" (Wuling Air EV) ไม่รู้ว่าจะจัดให้อยู่ในเซ็กเมนต์ไหนดี เ...

ทดสอบ ‘A 200 AMG Dynamic’ เบนซ์น้องเล็กสุดจี๊ด-พลังเทอร์โบ

ทดสอบ 'A 200 AMG Dynamic' เบนซ์น้องเล็กสุดจี๊ด-พลังเทอร์โบ   หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการไม่นาน เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ส่งหมายเชิญมาให้ผมเข้าร...

Audio-Technica AT-LP2022 Fully Manual Belt-Drive Turntable

Audio-Technica AT-LP2022 Fully Manual Belt-Drive Turntable   น่าปลื้มแทนบรรดาคนรักแผ่นเสียง หรือกลุ่ม Vinyl Lover นะครับ ที่ปัจจุบันนอกจากจะมีผู...

Marantz Cinema 50 AV Surround Receiver

นี้คือเอวี รีซีฟเวอร์ ที่ว่ากันว่าน่าจะกำลัง 'Hot' สุดในบ้านเราเวลานี้ เนื่องเพราะมีความลงตัวในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นกำลังขับที่พอเหมาะกับห้องขนาดกลา...

บทความยอดนิยม

ทหารมีไว้ทำไม | นิธิ เอียวศรีวงศ์