วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2562
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

ส่อง ‘ฮอลลีวู้ดซุปตาร์’ 50-60 ยังเป๊ะ!

ยังเป๊ะ ร้อนบ้านเราที่ผ่านมา เหล่าดารานางแบบพากันโชว์หุ่นละมุนหวิวในอินสตาแกรมของตัวเอง ร้อนบ้านเขายามนี้ ดารานางแบบฮอลลีวู้ดก็เริงร่าในชุดบิกิน...

ส่องสถานะหัวใจ “เป้ วงมายด์”

รอยยิ้มของกันและกัน หมดลายซะแล้ว สำหรับคาสโนว่าหนุ่ม "เป้ วงมายด์" หรือ "เป้" บดินทร์ เจริญราษฎร์ นักร้องนำวง "MILD" วัย 33 ปี หลังออกมาเปิดตัวคบหา...

คนมองหนัง | “ฮักบี้ บ้านบาก” สายใย “บิณฑ์” กับ “อุบลฯ” ปฏิสัมพันธ์ “อีสาน” กับ “...

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ไม่ได้เริ่มต้นสายสัมพันธ์ระหว่างเขากับชาวจังหวัดอุบลราชธานี ที่เหตุการณ์อุทกภัยในช่วงเดือนกันยายน 2562 ทว่าก่อนหน้านั้น บิณฑ์ได...

ภาพยนตร์/นพมาส แววหงส์ /AD ASTRA ‘สู่ดวงดาว’

ภาพยนตร์/นพมาส แววหงส์ AD ASTRA 'สู่ดวงดาว'   กำกับการแสดง James Gray นำแสดง Brad Pitt Tommy Lee Jones Donald Sutherland Ruth Negger Liv Ty...

ใส่บ่าแบกหาม /พรพิมล ลิ่มเจริญ/Going in Style

ใส่บ่าแบกหาม/พรพิมล ลิ่มเจริญ Going in Style   เธอจ๊ะ Going in Style เป็นหนังตลกแนวจี้ปล้น มีพี่ Zach Braff กำกับการแสดง จำพี่แซ็ก แบรฟ ได้...

การ์ตูนที่รัก/นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ /They Called Us Enemy เขาเรียกเราว...

การ์ตูนที่รัก/นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ They Called Us Enemy เขาเรียกเราว่าศัตรู ตอนที่ 2   ฤดูใบไม้ผลิปี 1942 เด็กชายจอร์จ ทาเคอิ กับน้อง...

เครื่องเคียงข้างจอ/ วัชระ แวววุฒินันท์/ตามสัญญา

เครื่องเคียงข้างจอ/วัชระ แวววุฒินันท์   ตามสัญญา   "ตามสัญญา"...สัญญาที่ว่านี้ ไม่ได้หมายถึงคำมั่นสัญญา นะครับ และก็ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของเนื้...

มาดามหลูหลี : Designated Survivor : ผู้ถูกเลือก

นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เดินเที่ยวได้ ถ่ายรูปได้ ยกเว้นที่ทำเนียบประธานาธิบดีและรัฐสภาห้ามถ่ายรูปโดยหันก...

ส่องเส้นทางความรัก “แนท ณัฐชา” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน “แหลม มอริสัน”...

วิวาห์ฟ้าแลบ เป็นอีกคู่รักที่เซอร์ไพรส์วงการแบบฟ้าแลบ สำหรับดาราสาว "แนท" ณัฐชา นวลแจ่ม กับหนุ่ม "เป๊ก" รัฐภูมิ ไข่นาค ที่จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ไ...

“สถานบำบัดเลี่ยมทอง” ของ ‘ซุปตาร์’

สถานบำบัดเลี่ยมทอง แฟนคลับของคีต แฮริงตัน จากซีรี่ส์เรื่อง GAME OF THRONE คงพอจะรู้กันแล้วมั้ง ว่าเมื่อเดือนพฤษภาคม เขาเข้ารับการบำบัดอาการติดเหล้า...

คนมองหนัง | “เมืองยักษ์” ใน “นางสิบสอง 2562”

ละครจักรๆ วงศ์ๆ "นางสิบสอง" ฉบับล่าสุด แพร่ภาพมาได้ 17 ตอนแล้ว (นับถึงวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน) หนึ่งในองค์ประกอบน่าสนใจของ "นางสิบสอง 2562" ก็คือ ...

ภาพยนตร์/นพมาส แววหงส์/ONCE UPON A TIME IN HOLLYWOOD ‘กาลครั้งหนึ่งในฮอลลีวู้ด’...

ภาพยนตร์/นพมาส แววหงส์ ONCE UPON A TIME IN HOLLYWOOD 'กาลครั้งหนึ่งในฮอลลีวู้ด'   กำกับการแสดง Quentin Tarantino นำแสดง Leonardo DiCaprio B...

บทความยอดนิยม