วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

เปิดใจ ‘แก้ว BNK48’ ในวันที่การได้ที่ 1 ไม่สำคัญอีกต่อไป

ถึงแม้ว่าในปี 2562 ชื่อของแก้ว-ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ หรือ แก้ว BNK48 จะถูกพูดถึงในวงกว้าง ในโลกโซเชียล รวมถึงช่องทางต่างๆ ในหัวข้อที่เราเรียกมันว่าดราม...

มาดามหลูหลี / Kim Ji-Young, Born 1982 : ผู้หญิงชื่อ คิมจียอง

Kim Ji-Young, Born 1982 หนังเกาหลีดราม่าโรแมนติก ผลงานของผู้กำกับฯ สาวคนเก่ง คิมโดยอง เจ้าของรางวัล The Audience Awards จากผลงานหนังสั้นเรื่อง The Mon...

“กาย ศิวกร เลิศชูโชติ” ฟิตหุ่นรับบทพี่ดิมขาโหด

“กาย ศิวกร เลิศชูโชติ” ฟิตหุ่นรับบทพี่ดิมขาโหด อีกหนึ่งบทบาทใหม่ของ “กาย ศิวกร เลิศชูโชติ” ที่แฟนนิยายรอคอยกับซีรีส์ "เพราะเราคู่กัน 2gether The Se...

คนมองหนัง | “ชนชั้นนำ” เบื้องหลังความสำเร็จของ “ชนชั้นปรสิต”...

ภายหลัง "Parasite" โดย "บงจุนโฮ" สร้างประวัติศาสตร์เป็นภาพยนตร์เกาหลีและหนังที่ไม่ใช้ภาษาอังกฤษเรื่องแรก ที่คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมบนเวทีออสการ์ได...

ต้องอ่าน! “ตูน บอดี้สแลม” แนะนำหนังสือ “เมื่อความจนเฆี่ยนตีผม” ถึงกับ ‘วางไม่ลง’...

ตูน บอดี้สแลม หรืออาทิวราห์ คงมาลัย ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว แนะนำหนังสือ “เมื่อความจนเฆี่ยนตีผม” ของสำนักพิมพ์มติชน ที่เขียนขึ้นโดย วันชัย ตันติวิทย...

ภาพยนตร์ /นพมาส แววหงส์ / 1917 ‘นรกบนดิน’

ภาพยนตร์/นพมาส แววหงส์ 1917 'นรกบนดิน'   กำกับการแสดง Sam Mendes นำแสดง Dean-Charles Chapman George Mackey Colin Firth Mark Strong Bened...

ใส่บ่าแบกหาม / พรพิมล ลิ่มเจริญ / Once Upon a Time in Hollywood

ใส่บ่าแบกหาม/พรพิมล ลิ่มเจริญ   Once Upon a Time in Hollywood   เธอจ๊ะ Brad Pitt ขวัญใจของพวกเรา อายุ 56 ปีแล้ว ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก็มาก...

การ์ตูนที่รัก / นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ Poison City เมืองพิษ (2)

การ์ตูนที่รัก/นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ Poison City เมืองพิษ (2) นักเขียนการ์ตูนหนุ่มฮิบิโนะ เขียน “อสูรย่ำรัตติกาล” เล่าเรื่องไวรัสระบาดที่...

เครื่องเคียงข้างจอ / วัชระ แวววุฒินันท์ / เรียนรู้อะไรจาก ‘อู่ฮั่น’...

เครื่องเคียงข้างจอ/วัชระ แวววุฒินันท์ เรียนรู้อะไรจาก 'อู่ฮั่น'   ต้องบอกก่อนเลยว่า ตอนแรกที่มีกระแสข่าวขึ้นมาถึงไวรัสจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ผ...

คุยกับ ‘กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ’ : “จะหมั่นไส้ก็ได้นะ แมร์ไม่ว่า”...

"จะหมั่นไส้ก็ได้นะ แมร์ไม่ว่า" กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ ประโยคอันเป็นที่มาชื่อเรื่องนั้น ปรากฏขึ้นในช่วงหนึ่งระหว่างการคุยกันของกาละแมร์-พัชรศรี เบญจ...

มาดามหลูหลี / Search : WWW : ค้นหาไขว่คว้าสู่ที่หนึ่ง

การค้นหาข้อมูลหรือชื่อคำต่างๆ ที่ผู้คนมักคุ้นเคยหาในกูเกิล (Google) มีเว็บไซต์ (Website) ที่รวบรวมข้อมูลและข่าวต่างๆ ไว้ให้ค้นหาง่าย ซึ่งมีผู้จัดทำจำน...

เส้นทางชีวิต-ความรัก “อ๊อฟ ศุภณัฐ ” กับการเป็น “เสือสิ้นลาย”...

สิ้นลาย จะเรียกว่ารักเด็ก สำหรับนักร้องหนุ่มวัย 33 ปี "อ๊อฟ" ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ ที่ริอาจเคี้ยวหญ้าอ่อนอย่างนักร้องสาววัย 22 ปี "ธัญญ่า อาร์สยา...

บทความยอดนิยม