วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน พ.ศ.2561
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

คนมองหนัง : “กระเบนราหู” หนังไทยเรื่องแรกที่คว้ารางวัลจาก “เวนิส”...

"Orizzonti" คือ สายการประกวดรองของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ประเทศอิตาลี ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสามเทศกาลหนังระดับ "แกรนด์สแลม" ของทวีปยุโรป (นอกจากคานส์...

ผีแม่ชี “The Nun” ทำรายได้ทั่วโลก แตะ 200 ล้านเหรียญแล้ว

ภาพยนตร์สยองขวัญ "The Nun" จากค่าย New Line Cinema ทำยอดเงินรวมจากบ็อกออฟฟิศทั่วโลกแตะ 200 ล้านเหรียญไปเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2018 ที่ผ่านมา โดยใช้เวล...

บทเรียนชีวิต “โอ วรุฒ” จากดาวค้างฟ้า สู่ตกอับสุดขีด กลางผองเพื่อนและน้ำเมา...

เป็นข่าวเศร้าสะเทือนวงการบันเทิงในรอบสัปดาห์นี้ สำหรับข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของอดีตพระเอกชื่อดัง "โอ-วรุฒ วรธรรม" อดีตนักแสดง พิธีกร นายแบบผ...

ภาพยนตร์ / นพมาส แววหงส์ / DESTINATION WEDDING ‘คู่กัด’

ภาพยนตร์ / นพมาส แววหงส์ DESTINATION WEDDING 'คู่กัด' กำกับการแสดง Victor Levin นำแสดง Winona Ryder Keanu Reeves Destination Wedding เป...

ใส่บ่าแบกหาม / พรพิมล ลิ่มเจริญ To All the Boys I’ve Loved Before

ใส่บ่าแบกหาม / พรพิมล ลิ่มเจริญ To All the Boys I've Loved Before เธอจ๊ะ To All the Boys I've Loved Before หนังใหม่ในเน็ตฟลิกซ์ เป็นหนังวัยรุ่น...

ไปญี่ปุ่น ครั้งที่ล้าน

ปีนี้มีคิวที่ต้องไปประเทศญี่ปุ่นถึง 4 ครั้งด้วยกันค่ะ ไปบ่อยจนมีคนแซวว่า "เธอไปมีแฟนเป็นชาวญี่ปุ่นรึเปล่า" ตายแล้วววว ถ้าไปที่ไหนมีแฟนที่นั่น ก็...

แต่งงาน2หนควบ! แต่ที่ต้องทำแบบนี้เขามีเหตุผล?

2 แต่งควบ ถึงจะรักๆ เลิกๆ กันมาหลายครั้งหลายครา ทว่าบัดนี้ดาราสาววัย 54 คอร์ตนีย์ ค็อกซ์ เพื่อนชี้ของเจนนิเฟอร์ อนิสตัน จากทีวีซีรี่ส์ดังในอดีตเรื่...

Stranger : รู้หน้า ไม่รู้ใจในแวดวงกระบวนการยุติธรรม

นอกจากเรื่องปากท้อง การทำมาหากินแล้ว ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายเบื้องต้นหรือกฎหมายต่างๆ ก็เป็นสิ่งสำคัญ จึงมีคนจำนวนมากหันมาร่ำเรียนสาขาวิชากฎหมายมากขึ้น ...

เปิดใจ “ม่อน สุรศักดิ์” จาก “เด็กเกเร” สู่ “พระเอก” ละครจักรๆ วงศ์ๆ ที่เรตติ้งแร...

"ตอนแรกผมไม่คิดเลยว่าผมจะมาเล่นละครจักรๆ วงศ์ๆ" "ตอนที่ผมเป็นเด็ก แม่คิดว่าผมเป็นบ้า ผมชอบไปปล่อยพลังคนเดียว โดยที่ไม่มีใครเห็น ถ้าไม่มีใครอยู่ปุ๊บ...

อยากเจอ! “AKB48” รุ่นพี่ “BNK48” พบ “ประยุทธ์” เชื่อมสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น...

AKB 48 บุก ทำเนียบฯ พบ “ประยุทธ์” ยกแท่งไฟโยกตามจังหวะ จับมือ 8 วิ ถ่ายเซฟฟี่ ฝากดูแล วงน้อง BNK48 เพราะ AKB48 คือ วงพี่ ย้ำสัมพันธ์อยู่ไทย-ญี่ปุ่น ตั...

‘ฟ่าน ปิงปิง’ ได้ที่โหล่ ‘ความรับผิดชอบต่อสังคม’ ปมข่าวหลบเลี่ยงภาษี...

สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงานว่า ฟ่าน ปิงปิง ดาราสาวชาวจีน ถูกจัดให้อยู่ในอันดับสุดท้าย ในรายงานที่ประเมินคนดังระดับเอ-ลิสต์ ว่าพวกเขามี “ความรับผิดช...

‘นีโน่’ เผยคำพูดสุดท้าย ‘โอ วรุฒ’ – พ่อแรมจูบหน้าผากลาลูกชาย...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11 กันยายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นีโน่ เมทนี บุรณศิริ พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง พร้อมปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ และตั้ม สมป...


บทความยอดนิยม