วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ.2562
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

รีวิวหนัง : Girl เมื่อคนข้ามเพศต้องอาศัยอยู่ในโลกที่โคตรกดดัน(ตัวเอง)

บอกไว้ก่อนว่าหนังเรื่องนี้มีฉากหวือหวาเปิดเผยหมดจด! (นี่ก็เพิ่งรู้ว่าเขาแต๊ปกันแบบนี้) นอกนั้นมีฉากที่คนดูทั้งโรงต้องร้องโอยยยยด้วยความกลัวเจ็บกลัวทรม...

การ์ตูนที่รัก/นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ / Incredibles 2

การ์ตูนที่รัก/นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ Incredibles 2   ภาคสองมาแล้ว มาพร้อมๆ กับประเด็นร่วมในอเวนเจอร์และเอ๊กซ์เมน ของสแตน ลี นั่นคือซูเปอ...

2หนังน่าดู! เรียกน้ำตาแน่ กับบทแม่ของ“จูเลีย โรเบิร์ต” และอีกเรื่อง “น้องทิโมธี ...

ทุกครอบครัวต่างมีเรื่องราว ทุกครอบครัวอาจเคยผ่านพ้นเรื่องเลวร้าย ไม่ว่าสาเหตุนั้นคืออะไร แต่มีเพียงเหตุผลเดียวที่ทุกครอบครัวจะข้ามผ่านได้ นั่นคือความร...

มาดามหลูหลี/ Sunshiny Asa : อาสะ…แสงตะวันยามเช้า

ละครญี่ปุ่นตอนแปดโมงเช้าเป็นละครที่เอาใจแม่บ้าน ซึ่งเนื้อหาละครส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องราวของผู้หญิงเก่งในแต่ละยุคสมัย ตั้งแต่ยุคโชวะ, ยุคเอโดะ จนถึงยุคเ...

ส่องเส้นทางความรัก “ซัน พิชยดนย์” จนถึงวัน ‘ขอวิวาห์’

ขอวิวาห์ เรียกว่าเป็นคู่เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานส่งท้ายปี 2561  สำหรับนักแสดงหนุ่ม "ซัน" พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ ที่คุกเข่าขอแฟนสาว "เจน" เจนเนตร สุธรรมธารีก...

คนมองหนัง : “In the Holocene” โปรเจ็กต์หนังใหม่ และวิธีระดมทุนแบบใหม่ของ “ผู้กำก...

"อโนชา สุวิชากรพงศ์" ผู้กำกับภาพยนตร์ไทยเรื่อง "เจ้านกกระจอก" และ "ดาวคะนอง" ประกาศรายละเอียดของโครงการหนังยาวเรื่องใหม่ ซึ่งเธอจะสร้างสรรค์ร่วมกับ "เ...

5 เรื่องจริงที่คุณอาจไม่เคยรู้ของ “มาเฮอร์ชาลา อาลี” เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำล่า...

5 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้ของ “มาเฮอร์ชาลา อาลี” กับการแสดงทุ่มเกินร้อยใน “GREEN BOOK” เต็งเยี่ยมทุกเวทีรางวัล • เล่นบาสเกตบอลเก่ง จนเกือบเข้า...

ภาพยนตร์/นพมาส แววหงส์ /AQUAMAN ‘เจ้าสมุทร’

ภาพยนตร์/นพมาส แววหงส์ AQUAMAN 'เจ้าสมุทร' กำกับการแสดง  James Wan นำแสดง Jason Momoa Amber Heard Willem Dafoe Patrick Wilson Nicole Kidman Dolph ...

ใส่บ่าแบกหาม/พรพิมล ลิ่มเจริญ/ All the Money in the World

ใส่บ่าแบกหาม/พรพิมล ลิ่มเจริญ All the Money in the World   เธอจ๊ะ All the Money in the World กำกับการแสดงโดย Ridley Scott เลยต้องหยิบขึ้นมาดูไ...

การ์ตูนที่รัก/นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์/ ธอร์ปะทะฮัค

การ์ตูนที่รัก/นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ ธอร์ปะทะฮัค   หลายคนได้เห็นเทพเจ้าสายฟ้าธอร์สู้กับฮัคในตอนต้นเรื่อง THOR 3 Ragnarok และคงอดคิดไม่ได...

The Wife ภรรยาผู้ภักดี กับสามีผู้ตะกละตะกลาม

เมื่อแรกเห็นตัวอย่าง The Wife ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายเบสต์เซลเลอร์ในชื่อเดียวกันของเม็ก วอลิตเซอร์ ที่ว่าด้วย โจน แคสเซิลแมน (เกล็นน์ โคลส) ภรรยา...

กาละแมร์ พัชรศรี : ปีนี้แซบมาก

ปีที่ผ่านมาของฉัน มันมากค่ะ!!! มันเป็นปีที่เกิดการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ให้กับชีวิตมากมาย อะไรที่ไม่เคยทำ ได้ลองลงมือทำ อะไรที่เคยคิดว่าเราคงทำ...


บทความยอดนิยม