เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
วันพุธที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2566
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

BEAU IS AFRAID | ‘กลัวไปหมด’

ถ้าใครเคยดูหนังของอารี แอสเตอร์ ผู้กำกับหนังที่เป็นผู้ประพันธ์เรื่องเอง...อย่างที่เรียกด้วยคำภาษาฝรั่งเศสว่า Auteur ซึ่งแปลตรงตัวว่า นักเขียน หรือ ผู้...

‘โบว์ เบญจวรรณ-ก็อต จิรายุ’ เลิกแบบงงๆ ช็อตฟีล ก่อนอัดรายการ

เป็นอีกคู่รักที่เลิกกันทำเอาแฟนๆ งง สำหรับ 'โบว์' เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ และ 'ก็อต' จิรายุ ตันตระกูล จริงๆ ต้องบอกว่า ไม่ใช่แค่แฟนๆ ที่งง คนที่ถูกบอกเ...

Queenmaker | มือสร้างราชินี

Queenmaker ซีรีส์ดังที่ได้นักแสดงตัวแม่ทั้งสอง คือ คิมฮีแอ จากซีรีส์สุดปัง The World of Married (2020) และมูนโซรี นักแสดงเจ้าของรางวัลมากมาย ผลงานผู้ก...

Kobato

กลับมาอ่านหนังสือของ CLAMP เมื่ออายุมากกว่าหกสิบปีแล้วให้ความรู้สึกแปลกๆ ดี อย่างหนึ่งคือกระชุ่มกระชวยขึ้น อีกอย่างหนึ่งคือเหมือนจะเข้าใจเด็กๆ ม...

Moneyball สูตรรวมตัวคนด้อยค่า

แม้กีฬาซีเกมส์ที่กัมพูชาเป็นเจ้าภาพจะผ่านไปร่วม 10 วันแล้ว แต่เรื่องราวหลายอย่างที่เกิดขึ้นจากการจัดการแข่งขันซีเกมส์ครั้งแรกของกัมพูชายังถูกพูดถึงอยู...

‘ธงชัย วินิจจะกูล’ คว้ารางวัลใหญ่ ‘ฟุกุโอกะไพรซ์ 2023’

"ศ.ดร.ธงชัย วินิจจะกูล" นักวิชาการด้านประวัติศาสตร์ชาวไทยวัย 65 ปี คือ ผู้ได้รับรางวัล "ฟุกุโอกะไพรซ์" สาขา "แกรนด์ไพรซ์" (รางวัลใหญ่ที่สุด) ประจำปี 2...

เมื่อ “เธอเป็นเขา และเมื่อเขาเป็นเธอ” จะเข้าท่าดีหรือหลุดเลย

สกู๊ปที่มาจาก Cleverest และ E News นี้ สำแดงศักยภาพของการตัดต่อภาพทางดิจิทัลโดยลองเอาภาพคนดัง ทั้งวงการภาพยนตร์ ทีวี กีฬา มาเทียบเปรียบประจันกันดูว่า ...

AIR | ‘แบรนด์ดัง’

คงแทบไม่มีใครไม่รู้จักรองเท้า "แอร์จอร์แดน" อันเป็นความสำเร็จยิ่งใหญ่ที่ทำให้แบรนด์ "ไนกี้" ผงาดขึ้นสู่ตำแหน่งยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งในวงการรองเท้ากีฬา ส...

“เจมส์ มาร์-พาย รินรดา” ข้าม “เฟรนด์โซน” เป็นคนพิเศษ

เป็นคนของหัวใจแล้ว สำหรับคู่รักป้ายแดง หนุ่ม 'เจมส์ มาร์' กับสาว 'พาย' รินรดา แก้วบัวสาย ที่ก้าวข้ามเขตเฟรนด์โซน จนมาเป็นคนพิเศษของกันตั้งแต่ต้นปี ...

ปิดฉากความรัก 4 ปี “อ้วน เด่นคุณ-แกรนด์ กรณ์ภัสสร” ยังคงหวังดีต่อกันอยู่...

ปิดฉากความรัก 4 ปี ลงไปเรียบร้อย สำหรับคู่รักคนบันเทิง หนุ่ม 'อ้วน' เด่นคุณ งามเนตร กับสาว 'แกรนด์' กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า หรือ 'แกรนด์ เดอะสตาร์' ...

วัยรุ่นที่สูญหาย

บรุก ชีลด์ เล่นหนังเรื่องแรกเมื่อปี 1978 รับบทเด็กหญิงขายเซ็กซ์ใน PRETTY BABY ตอนอายุ 12 ขวบ! หลายสิบปีผ่านไป บรุกค่อยๆ ตะกายกวาดเก็บร่องรอยผื่นแผล...

‘ก้าวไกล’ กับ ‘ติ๊กต็อก’

ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า "ติ๊กต็อก" เป็นนวัตกรรมด้านการสื่อสารที่เปลี่ยนโฉมการเลือกตั้งครั้งนี้ไปอย่างสิ้นเชิง ในบทความชิ้นนี้จะไม่ขอวิเคราะห์ประเด็นย...

บทความยอดนิยม