วันพฤหัสที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2564
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

EARTHREAXE ลูกทีม PLAYER KOBFLAYBOT คว้าแชมป์!! แคมเปญ UNLOCK NEW ARTIST คว้าเง...

เดินทางมาจนถึงรอบสุดท้าย FINAL ROUND สำหรับ UNLOCK NEW ARTIST แคมเปญค้นหาศิลปินหน้าใหม่ ที่มีใจรักในเสียงดนตรี พร้อมทักษะการร้อง การแต่งเพลง แห่งค่ายน...

ไม่คิดเปลี่ยนใจจากเพลงช้า!! “พั้นช์-วรกาญจน์”  อินเนอร์มาเต็มเป็นเจ้า “แม่เพลงเศ...

เป็นศิลปินสาวสวย  ที่เรียกได้ว่ายืนหนึ่งในการถ่ายทอดเพลงเศร้าออกมาได้เพราะกินใจแฟนๆ ซะเหลือเกิน  สำหรับพั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร  ที่หลายต่อหลายคนมักจ...

ผู้จัด-นักแสดง เฮ “มัจฉาอันดา” ปิดกล้องแล้ว หลังถ่ายทำนานร่วม 1 ปี คอนเฟิร์ม เต...

เฮลั่นสนั่นกองถ่าย เมื่อผู้จัดคนเก่ง “กุ้ง-บุณฑณิก บูลย์สิน” โพสต์ภาพวินาทีประทับใจในคิวถ่ายทำสุดท้ายของละคร “มัจฉาอันดา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หลังจ...

เยาวรุ่นเศร้า! ‘บิ๊กเมาเท่น’ ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตครั้งที่ 12 ‘ป๋าเต็ด’ ลั่นพยาย...

เป็นเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี สำหรับ Big Mountain Music Festival ซึ่งจัดต่อเนื่องมาถึง 11 ปีแล้ว หลังจากสถานการณ์โควิดทำให้การจัดงานๆ ค่อยข้าง...

“ผู้หญิงยิงเธอ” พร้อมชิงหัวใจทุกคน หมิว-กลอยใจ-ภัส-เฟื่องฟ้า 4 สาวรวมตัวสุดคิ้ว...

ปล่อยซิงเกิลศิลปินในสังกัดออกมารัวๆ แบบไม่มีแผ่ว  ค่ายข้าวสารแลนด์  ส่งโปรเจกต์ พิเศษ 4  สาวสวยใส หมิว ปัทมา, กลอยใจ ข้าวสารแลนด์, ภัส ประภัสสร และ เ...

สำเริงคดี : โฉมเป๊ะ…งานปัง รักสะพรั่ง-ชีวิตพริบพราว (1) / ทรงวาด

  โฉมเป๊ะ...งานปัง รักสะพรั่ง-ชีวิตพริบพราว (1)   ในยุคที่มิมีใครขลุกขลักขัดเขินในอันที่จะโอ่อวดการ ทำสวย (เพิ่ม) ไม่ว่าจะด้วยการยกหน้าหรื...

คนมองหนัง : เมื่อ ‘ภาพยนตร์สยองขวัญพื้นบ้าน’ กำลังครองโลก!?

  เมื่อ 'ภาพยนตร์สยองขวัญพื้นบ้าน' กำลังครองโลก!?   เทรนด์สำคัญอันหนึ่งในวงการหนังโลกประจำปี 2021 ก็คือกระแสฮอตฮิตของภาพยนตร์แนว"สยองขวัญพ...

เงาเกาหลี : The Way of the Househusband พ่อบ้านยากูซ่า / มาดามหลูหลี

  The Way of the Househusband : พ่อบ้านยากูซ่า   ฮิโรชิ ทามากิ (Hiroshi Tamaki) นักแสดงหนุ่มหุ่นฟิตปั๋ง เจ้าของความสูง 180 เซนติเมตร เคยโด...

ขายขนมคีโต รายได้หลักล้าน!!  “ริสา” เชฟเด็กวัย 13 ปี อนาคตไกล ฝันอยากขายขนมออนไ...

รักในการทำอาหารและชอบทานขนมกันทั้งบ้าน  ทำให้ มาริสา เวชสุภาพร หรือเชฟริสา ที่หลายคนรู้จักจากรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ และเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังหลัง...

“ข้าวสารมิวสิค-ข้าวสารแลนด์” มอบเงินช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน 

หลังจัดแคมเปญชกมวยการกุศล “Fight for Flood”  เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความเดือดร้อนจากอุทกภัยในภาคอีสาน โดยมีอดีตนักมวยสาว “สวยสังหาร” วีวี่ มนัสวี ศรีทอ...

เปิดตัวแรง…ด้วย 5ซิงเกิ้ลสุดเพราะ “โมน่า วี” ศิลปินอาร์แอนด์บี คนล่าสุดของวงการ...

เปิดตัวแรง...ด้วย 5ซิงเกิ้ลสุดเพราะ “โมน่า วี” ศิลปินอาร์แอนด์บี คนล่าสุดของวงการ เสน่ห์ล้นชวนค้นหาตัวตนใน ‘Last Time’ ซิงเกิ้ลแรกจาก EP ‘Just Rememb...

เปิดหู | อูคูเลเล่เดือนละตอน : จากฮาวายสู่โลกกว้าง

หลังจากที่ฮาวายตกเป็นส่วนหนึ่งของอเมริกาได้ไม่นาน ดินแดนสวรรค์แห่งนี้ก็กลายเป็นจุดหมายสุด exotic ของนักท่องเที่ยวกระเป๋าหนักในยุคนั้น ที่จะนั่งเรือข้า...

บทความยอดนิยม