วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ.2562
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

‘นราธิป กาญจนวัฒน์’ หัวหน้าวง’ชาตรี’ | สรุปชีวิตบวชนาน 17 ปี ได้มาคำเดียว “ตั้งม...

วันนี้แม้ "นราธิป กาญจนวัฒน์" หัวหน้าวงดนตรี "ชาตรี" หรือพี่แดงของใครหลายคน จะอายุ 64 ปีแล้ว แต่ก็ยังมีงานแสดงคอนเสิร์ตอยู่ ซึ่งบางงานเจ้าภาพอาจ...

คนดู, คนเขียน และความจริง เบื้องหลังความสำเร็จของละคร จากยิ่งยศ ปัญญา

"ละครแต่ละเรื่องไม่เหมือนกัน" ด้วยเหตุผลนั้น ยิ่งยศ ปัญญา ผู้เขียนบทละครโทรทัศน์คนดังจึงว่า สำหรับเขา ความสำเร็จของ "กรงกรรม" ก็เป็นความสำเร็จเฉพาะขอ...

แฟนซีรีย์เกมออฟโธรนส์กว่า 6 แสนคน ล่าชื่อขอรีเมค ซีซั่น 8 ติงบทเนื้อเรื่องเร่งรี...

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมว่า แฟนๆของ “เกมออฟโธรนส์” หรือมหาศึกชิงบัลลังก์ ซีรีส์ชื่อดังจากเอชบีโอ ที่กำลังจะฉายตอนสุดท้ายของ ซีซั่...

“สายป่าน” กับ 16 ปีในเส้นทางบันเทิง ที่มีทั้งเรื่องที่ “พอใจ” และเรื่องที่ “ไม่แ...

มีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วแทบทุกแขนงตลอดระยะเวลาที่โลดแล่นอยู่ในวงการมาเป็นเวลา 16 ปี ทั้งพิธีกรรายการโทรทัศน์ ภาพยนตร์ โฆษณา มิวสิกวิดีโอ ละคร รวมไป...

รอดคุก! ศาลไม่อนุมัติจับ “ซึงรี” คดีอื้อฉาวทางเพศสะเทือนเคป๊อป

เมื่อวานนี้ (14 พฤษภาคม 2562) สำนักข่าว ยอนฮัป สำนักข่าวของเกาหลีใต้ รายงานคดีอื้อฉาวทางเพศเขย่าวงการเคป๊อปของเกาหลีใต้ครั้งใหญ่ ว่า อี ซึง-ฮยุน หรือ ...

เส้นทางชีวิต-ความรัก “ใบเฟิร์น” ทายาทตลกชื่อดัง ‘จตุรงค์ มกจ๊ก’...

เหตุผลของคนสองคน เลิกรากันไปอีกคู่ สำหรับนักแสดงอารมณ์ดี "ใบเฟิร์น" พัสกร พลบูรณ์ ทายาทตลกชื่อดัง จตุรงค์ มกจ๊ก กับอดีตแฟนหนุ่มลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ...

คนมองหนัง | ‘Hope Frozen’หนังสารคดีไทยว่าด้วยความหวังในการ ‘แช่แข็งชีวิต’ ที่เพิ...

สี่ปีก่อน เคยเกิดข่าวใหญ่ซึ่งได้รับความสนใจจากทั้งสื่อไทยและสื่อต่างประเทศ เมื่อพ่อแม่ชาวไทยครอบครัวหนึ่งที่โศกสลดหลังต้องสูญเสียลูกสาวสุดที่รักวัยเพี...

ใส่บ่าแบกหาม/พรพิมล ลิ่มเจริญ /Green Book

ใส่บ่าแบกหาม/พรพิมล ลิ่มเจริญ Green Book เธอจ๊ะ Green Book หนังรางวัลออสการ์ปีล่าสุด สนุกดีแฮะ ดีใจ เป็นหนังได้รางวัลแล้วยังสนุกด้วย สำหร...

การ์ตูนที่รัก/นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์/ Spider-man into the spider-verse

การ์ตูนที่รัก/นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ Spider-man into the spider-verse ไม่เชื่อสายตาเท่าไรนักเมื่อพบว่า Spider-man into the spider-verse ค...

เครื่องเคียงข้างจอ/วัชระ แวววุฒินันท์/ เรื่องร้อนๆ

เครื่องเคียงข้างจอ/วัชระ แวววุฒินันท์ เรื่องร้อนๆ หัวข้อที่ทุกคนคุยกันยามนี้คือเรื่อง ร้อนร้อน....ที่หมายถึงอากาศร้อน เป็นประชาธิปไตยที่สุดก็คร...

4 เรื่องที่คุณไม่เคยรู้ เกี่ยวกับ ‘ขวัญ อุษามณี’

ดูในทีวีก็ว่า "สวยแล้ว" แต่ขอบอกว่า ตัวจริงของขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ที่ได้เห็นอยู่ตรงหน้านั้น "สวยกว่า" ที่เคยได้เห็นผ่านจอ แต่เดี๋ยวก่อน เพราะมัน...

“ปีศาจตัวตลกเพนนี่ไวซ์” กลับมาทำให้ฝันร้ายอีกครั้ง ในหนัง “It: Chapter Two”...

"ปีศาจตัวตลกเพนนี่ไวซ์" เริ่มออกอาละวาด! และกลับมาทำให้คุณฝันร้ายอีกครั้ง! ในตัวอย่างแรก "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" ภาพยนตร์จากวอร์เนอร์ บรา...


บทความยอดนิยม