วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2563
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

‘โฟกัส’ ฟาดใคร? ความคิดไร้ซึ่งความเป็นมนุษย์ ไอ้ผี!

ไม่รู้ว่าใครทำให้นักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล ออกอาการเดือด งานนี้นักแสดงสาวฟาดกลับแรง แบบไม่มียั้ง โพสต์แคปชั่น ว่า ชายตามองคนที่บอกว่า... "ผู้หญิงแต่...

วิเคราะห์ | สมาคมผู้กำกับฯ “แตก” จากความร้าวฉานที่ไม่เคยคาดคิด

เกือบ 20 ปีที่อยู่ในวงการภาพยนตร์มา อ๊อด-บัณฑิต ทองดี บอกว่า นี่เป็นสถานการณ์ที่เขาไม่เคยเห็น เป็นครั้งแรกที่คนในแวดวงเกิดความร้าวฉานหนัก จนส่งผลให...

มาดามหลูหลี / With You : สู้ไปด้วยกัน

เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นจุดเริ่มต้นของการระบาดโควิด-19 หรือไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ที่ยังไม่มีการค้นพบวัคซีนป้องกันรักษาได้ ท...

ทราย เจริญปุระ เผยจุดเริ่มต้นม็อบราษฎร เงินท่อน้ำเลี้ยงมาจากใคร?

ทราย เจริญปุระ เปิดใจจุดเริ่มต้นม็อบราษฎร พร้อมเผยประเด็นที่หลายคนสงสัยเงินท่อน้ำเลี้ยงมาจากใครและใครอยู่เบื้องหลังของม็อบ จากเหตุการณ์การชุม...

‘อ๊อฟ-ปองศักดิ์’ สุดเจ็บปวด โพสต์ถามผู้มีอำนาจ ทำไมถึงทำกับปชช.ได้ขนาดนี้...

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์ภาพ เป็ดเหลือง บอก "รักพี่เป็ด พี่เป็ดเป็นฮีโร่" สุดเจ็บปวด ถามทำไมถึงทำกับประชาชนได้ขนาดนี้ แฟนคลับแห่เมนต์ จาก...

ฝ้าย BNK48 เดือด ตร.แจกกระสุนยางเหมือนกับลูกอม ถามชีวิตประชาชน มีค่าไหม?

บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มราษฎรที่นัดรวมตัวกันบริเวณหน้ารัฐสภา เพื่อติดตามการพิจารณาร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญของรัฐสภา ต่อมาการ์ดราษฎรมา รวมตัวกัน บริเวณถนนส...

ภาพยนตร์ / นพมาส แววหงส์/PINOCCHIO ‘ผจญภัยในโลกกว้าง’

ภาพยนตร์/นพมาส แววหงส์ PINOCCHIO 'ผจญภัยในโลกกว้าง'   กำกับการแสดง Matteo Garrone นำแสดง Federico Ielapi Roberto Benigni Rocco Papaleo  ...

ใส่บ่าแบกหาม /พรพิมล ลิ่มเจริญ/Rebecca (2020)

ใส่บ่าแบกหาม/พรพิมล ลิ่มเจริญ Rebecca (2020)   เธอจ๊ะ Rebecca เป็นนิยายคลาสสิค เขียนโดยนักเขียนชาวอังกฤษ Daphne du Maurier ออกวางขายตั้งแต่ ค....

การ์ตูนที่รัก / นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ / A Whisker Away

การ์ตูนที่รัก/นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ A Whisker Away   เล่าเนื้อเรื่องแต่ไม่เปิดเผยตอนจบนะครับ "ไม่ชอบเป็นคน ก็ไปเป็นแมวซะ" ประโยคนี้ค...

เครื่องเคียงข้างจอ / วัชระ แวววุฒินันท์ / พินอคคิโอ 2563

เครื่องเคียงข้างจอ/วัชระ แวววุฒินันท์ พินอคคิโอ 2563   วันก่อนผมได้มีโอกาสชมภาพยนตร์เรื่อง "พินอคคิโอ" ที่โรงหนังมา ใช่แล้วครับ "พินอคคิโอ" เจ...

จาก “จุฬามณี” ถึงละคร “วาสนารัก” “อิหยังวะ อิหยังวะ อิหยังวะ”...

จาก "จุฬามณี" ถึงละคร "วาสนารัก" "อิหยังวะ อิหยังวะ อิหยังวะ" "ดูไปก็อิหยังวะ อิหยังวะ อิหยังวะ" "จุฬามณี"-นิพนธ์ เที่ยงธรรม พูดถึงความรู้สึกที่มีต...

คุยกับช่างแต่งหน้าโฆษณาชื่อดัง ที่ไปช่วยเด็กภาวะปากแหว่ง เพดานโหว่

ทุกช่วงวัยล้วนมีข้อดี นี่คือ "ฤดูกาลของชีวิต" ถ้าเปรียบกับความรัก เบสท์-พัทธ์ธีรา พุฒิสุรเศรษฐ์ บอกว่า นี่คงเป็นรักแรกพบ ที่มีจุดเริ่มต้นเมื่อ 5 ปี...

บทความยอดนิยม