วันพฤหัสที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ.2562
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

การ์ตูนที่รัก / นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ / Ultraman Netflix (จบ)

การ์ตูนที่รัก/นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ Ultraman Netflix (จบ)   สําหรับแฟนยอดมนุษย์ปี 1966 น่าจะอึดอัดหรือขัดใจกับอุลตร้าแมน 2019 ของเน็ตฟล...

เครื่องเคียงข้างจอ/วัชระ แวววุฒินันท์ /จัดเก้าอี้

เครื่องเคียงข้างจอ/วัชระ แวววุฒินันท์ จัดเก้าอี้   ตอนที่เขียนต้นฉบับเครื่องเคียงฯ ฉบับนี้ จากปากคำของท่านนายกฯ ตู่ บอกว่าการจัดสรรเก้าอี้รัฐมนตร...

เรื่องไม่อยากและไม่ยอม รางวัลและพลังต้าน ของ ‘โอ อนุชิต’

ที่ผ่านมาจากการมีโอกาสคุยกับโอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์ หลายครั้ง แต่เพิ่งจะมีครั้งนี้ล่ะ ที่รู้สึกว่าเขาออกอาการ... "ตื่นเต้นมากเลย" เขาบอก และใช่, นั่น...

มาดามหลูหลี / Diamond Lover : เพชร ความรักความแค้นของผู้หญิง

การทำศัลยกรรมกลายเป็นเรื่องปกติของสังคมสมัยใหม่ไปแล้ว มีเรื่องเล่าขำๆ เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมของผู้หญิง ถ้ามีลูกออกมาแล้วใบหน้าไม่ได้สวยหรือมีเค้าแม...

‘ทักษิณ’ Top Fan “ทาทา ยัง” ตั้งแต่ชุดแรก ดูConcertหลายครั้ง อ้างลูกสาวตื๊อ-ที่แ...

หลายคนอาจจะ(ไม่)เคยทราบว่า อดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร เป็นผู้ที่ชอบชมคอนเสิร์ต ศิลปินไทยหลายๆคน ยิ่งช่วงดำรงตำแหน่งนายกฯ ก็มีข่าวปรากฎบ่อยครั้งว่...

ปรางค์ปรา : “ไม้เบสบอล” รุมฟาด “โรงหนัง”

หากเปรียบ "ไม้เบสบอล" คือ "วัฒนธรรมแปลกถิ่น" ก็คงนำมาเทียบกับสถานการณ์ "โรงหนัง" ในวันนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะ "วัฒนธรรมไม้เบสบอล" เป็นเรื่องปกติของ...

เส้นทางความรัก “ต้นหอม” – “ซัน” จากวันแรกถึงวันลา

เดินคนละทาง เคยสวีตจนคนรอบข้างกรี๊ดสลบศพสีชมพูกันไปหมด สำหรับคู่รัก ดีเจสาวอารมณ์ดี "ต้นหอม" ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และนักแสดงหนุ่ม "ซัน" ประชากร ปิย...

“Where We Belong : สถานที่ ตัวตน และนิทานเปรียบเทียบของมนุษย์วัยกลางคน | คนมองหน...

(บทความนี้เปิดเผยเนื้อหาสำคัญ!) สําหรับใครหลายคนที่ได้ทราบข่าวคราว-รายละเอียดเบื้องต้นของโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ไทยเรื่อง "Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉ...

‘ฟลุค-พชร’ อัดเซเลป โพสต์ดักตบช่อ โคตรเชย ชี้ใช้ความรุนแรง-คำเหยียดไม่ควรทำ น่าจ...

จากกรณีที่ นักร้องสาวชื่อดังล้านตลับ ยุค 90 อย่าง “ทาทา ยัง” ได้ไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ a_adisorn ซึ่งได้โพสต์ว่า #ดักตบอีช่อช่อง Arrival วิธีเอาชนะ...

ภาพยนตร์/นพมาส แววหงส์ /ROCKETMAN

ภาพยนตร์/นพมาส แววหงส์ ROCKETMAN 'เอลตัน จอห์น'   กำกับการแสดง Dexter Fletcher นำแสดง Taron Egerton Jamie Bell Richard Madden Bryce Dallas ...

ใส่บ่าแบกหาม/ พรพิมล ลิ่มเจริญ / Chopsticks

ใส่บ่าแบกหาม/พรพิมล ลิ่มเจริญ Chopsticks   เธอจ๊ะ Chopsticks เป็นหนังอินเดียสมัยปัจจุบัน เป็นหนังแนวรักตลก ดูเพลิดเพลินดี ฉันชอบ นางเอกเป็น...

เครื่องเคียงข้างจอ/วัชระ แวววุฒินันท์/สื่อ-ไม่สื่อ

เครื่องเคียงข้างจอ/วัชระ แวววุฒินันท์ สื่อ-ไม่สื่อ   จากเรื่องราวของคุณช่อ-พรรณิการ์ วานิช กับกรณีโพสต์ภาพในอดีตในวันรับปริญญา ที่ตนและพวกทำกิริย...


บทความยอดนิยม