วันพฤหัสที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2561
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

ภาพยนตร์ / นพมาส แววหงส์/BLINDSPOTTING ‘จุดบอด’

ภาพยนตร์ / นพมาส แววหงส์   BLINDSPOTTING 'จุดบอด'   กำกับการแสดง  Carlos Lopez Estrada นำแสดง Daveed Diggs Rafael Casal  Janina Ga...

ใส่บ่าแบกหาม/พรพิมล ลิ่มเจริญ / 22 July

ใส่บ่าแบกหาม/พรพิมล ลิ่มเจริญ   22 July   เธอจ๊ะ 22 July เป็นหนังเกี่ยวกับเหตุการณ์ Norway Attack หรือการโจมตีนอร์เวย์ เมื่อปี ค.ศ.2011...

การ์ตูนที่รัก/ นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์

การ์ตูนที่รัก/นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์   Big Fish and Begonia   "ปลาที่โลกของเราบินอยู่บนท้องฟ้า" เมื่อได้ยินหรือเห็นฝูงปลาวาฬบินล่...

เครื่องเคียงข้างจอ / วัชระ แวววุฒินันท์/โลกเสมือน

เครื่องเคียงข้างจอ/วัชระ แวววุฒินันท์   โลกเสมือน   วันก่อนผมได้รับชวนจาก หนุ่ย-พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ แห่งบริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ผู้ซึ่งได้ช...

เปิดใจ”เคน ธีรเดช”ด้วยรักและแพสชั่น กับทุกจุดความรู้สึกในใจ และเรื่องในครอบครัว...

เป็นผู้ชายวัย 40 ที่แฮปปี้ มีครอบครัวดี การงานดี ติดอย่างเดียวคือไม่เจอผู้หญิงซึ่งคิดว่า "ใช่" สักที เลยคบผู้หญิงไปทั่ว...นี่คือข้อมูลคร่าวๆ ของ "ธนดล...

ล้วงตัวตน ค้นชีวิต “มิน พีชญา” ร่างเก่า-จิตใจใหม่ ที่เจ้าตัวบอกว่ามาในเวอร์ชั่น ...

"อยากเป็นนักแสดง ไม่ได้อยากเป็นนางเอกอย่างเดียว" ด้วยเหตุผลนี้ พอรู้ว่าช่อง 7 จะทำละครเรื่อง "นางทิพย์" โดยมอบหมายพิมพ์อัปสร เทียมเศวต ที่คุ้นเคยกันอ...

กาละแมร์ พัชรศรี : สติ ปัญญา

เพิ่งรู้ว่า "สติ" สำคัญกับเราขนาดไหน ก็เมื่อได้มารู้จักการปฏิบัติธรรมนี่แหละค่ะ พอเริ่มรู้ก็ยิ่งขนลุกว่า แล้วเราใช้ชีวิตที่ผ่านมาแบบ "ไม่มีสติ" มาโ...

มาดามหลูหลี / Sunshiny Asa : อาสะ…แสงตะวันยามเช้า

ละครญี่ปุ่นตอนแปดโมงเช้าเป็นละครที่เอาใจแม่บ้าน ซึ่งเนื้อหาละครส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องราวของผู้หญิงเก่งในแต่ละยุคสมัย ตั้งแต่ยุคโชวะ, ยุคเอโดะ จนถึงยุคเ...

เปิดชื่อ-ทีมสร้าง-ผู้กำกับ Netflix Original Series ภาษาไทย 2 เรื่องแรก

ในงาน See What’s Next: Asia 2018 ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่ง Netflix จัดขึ้นเพื่อเปิดตัวคอนเทนต์ใหม่ ได้มีการประกาศชื่อซีรีส์ภาษาไทย 2 เรื่อง ซึ่งถือว่าเป็...

(ไม่) เหลือเยื่อใย ? หนทางรัก-กาวใจคนดัง “ฮอลลีวู้ด”

เหลือใย ประกาศคอนเวิร์สกันโครมครามมาได้ปีหนึ่งแล้ว แต่พระเอก "ZOOLANDER" เบน สติลเลอร์ 52 ขวบ กะดาราสาววัย 47 คริสทีน เทย์เลอร์ ไม่ได้มีทีท่าว่า...

ความอ่อนไหวของสังคมเมือง กับ “ครางชื่ออ้ายแน” เมื่อเพลงของคนบ้านนอก ขัดหูคนกรุง...

2 สัปดาห์มานี้ นอกจากเพลง "ซ่อนกลิ่น" ของปาล์มมี่ ที่ติดหูและ MV กลายเป็น talk of the town แล้ว ยังมีอีก 2 เพลงที่ดังระเบิดไม่แพ้กัน 1 เพลง "ประเทศ...

คู่รักนักร้องยุค 90 ที่โคจรมาสปาร์กกันในยุค 4 จี

Siveยัดไส้ : รักจริงหวังแต่ง เป็นคู่รักนักร้องยุค 90 ที่โคจรมาสปาร์กกันในยุค 4 จี สำหรับนักร้องหนุ่ม "กวาง" ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือ "กวาง เอบี...


บทความยอดนิยม