คลั่งรักแพ็กคู่ ‘แพรวา-เต้’ ฝ่ายชายลั่น “อนาคตผมมีเขาแน่ๆ”

คลั่งรักจนฉุดไม่อยู่ สำหรับดาราสาว ‘แพรวา’ ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ กับแฟนตี๋ ‘เต้’ ชยพัทธ์ คงทรัพย์ หลังฝ่ายหญิงเปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนแห่งความรัก

โดยเส้นทางรักของสาวแพรวาที่ผ่านมา เธอเคยคบกับ ‘บิ๊บ ศิรสัณห์’ นักร้องวง Rooftop ได้ 3 ปีก็ต้องเลิกรา

จากนั้นมาเปิดตัวคบนักแสดงหนุ่ม ‘หน่อง ธนา’ อยู่พักใหญ่ แต่เข้ากันไม่ได้ จำใจต้องเลิกทั้งที่ยังรัก

แพรวาเข็ดกับการเปิดตัวคนรัก พอคบหนุ่มใหม่นอกวงการเธอเลยได้แต่เผยสถานะหัวใจว่าไม่ว่าง และโพสต์แค่แผ่นหลังของฝ่ายชาย คบกันไม่นาน รักที่ยังไม่ทันได้เปิดตัวก็มีอันต้องปิดฉาก เพราะมองอนาคตไม่เหมือนกัน

ดาราสาวยอมรับความรักครั้งนี้จบดีแต่เจ็บสุด มันสอนอะไรหลายๆ อย่าง ทำให้ได้บทเรียน กลับมารักตัวเองมากขึ้น

ซึ่งการเริ่มต้นรักครั้งใหม่ เธอพร้อมเปิด เพราะไม่ได้เจ็บอะไรแล้ว แต่แค่ไม่มีคนเข้ามา ถ้าใครเข้ามาแล้วใช่ ก็คงจะเปิดใจ

และแล้วสาวแพรวาก็เจอคนที่ใช่ เธอเลยเปิดใจเปิดตัวแฟนหนุ่ม ‘เต้’ ชยพัทธ์ คงทรัพย์ ทำเอาหลายคนเข้าไปส่องประวัติทันที

โดย ‘เต้ ชยพัทธ์’ เกิดเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2538 สูง 185 ซ.ม. เรียนจบคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมีดีกรีเป็นถึง KU Sexy Boy เข้าวงการมาแล้ว 6 ปี เริ่มต้นจากการเดินแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา เล่นเอ็มวี ก่อนจะมีผลงานแสดง อาทิ Y-Destiny หรือเป็นที่พรหมลิขิต, You’re My Sky จุดหมายคือท้องฟ้า, มักกะลีที่รัก, ยมทูตกับภูตสาว, อ้ายข่อยฮักเจ้า ฯลฯ

จุดเริ่มต้นการสานสัมพันธ์ หนุ่มเต้ที่มาร่วมแถลงข่าว “54 ปี 3 Miracles” การแข่งขันฟุตบอลแมตช์พิเศษของเหล่าซุปตาร์ชายช่อง 3 เล่าว่า เขาและแพรวามีเพื่อนอยู่กลุ่มเดียวกัน เพื่อนๆ คิดว่าน่าจะเข้ากันได้ เลยเชียร์ให้ลองคุยดู พอคุยกันแล้วรู้สึกว่าคุยภาษาเดียวกัน

คุยมา 2 เดือน สถานะตอนนี้เรียกแฟนแล้ว โดยแพรวาเป็นสาวในสเป๊ก เพราะเขาชอบผู้หญิงตัวเล็กๆ

“ผมชอบตรงที่เขาเป็นคนน่ารักมาก คอยดูแลเทกแคร์เอาอกเอาใจ ส่วนเขาเองก็บอกว่าผมโดนเส้นเขามาก แล้วผมมีจริตกะเทยด้วย สามารถอยู่กับเขาและเพื่อนเขาได้ หลังเปิดตัวมาทุกอย่างแฮปปี้” เต้กล่าว

แถมสรรพนามที่เรียกกันก็สุดแสนหวาน ต่างเรียกกันว่า “ที่รัก”

นอกจากนี้ หนุ่มเต้ยังให้ความมั่นใจกับสาวแพรวาออกสื่อว่า “เรื่องความรัก ผมว่าผมทุ่มให้หมดไม่แพ้ใคร ตอนนี้เราคบเป็นแฟน คุยกันไปเรื่อยๆ และอนาคตผมมีเขาแน่ๆ ผมรักจริงหวังแต่งครับ” เรียกว่าคลั่งรักของแท้

ด้านดาราสาว ‘แพรวา ณิชาภัทร’ ที่มาร่วมงาน THE GUITAR MAG AWARDS 2024 ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องที่ฝ่ายชายออกมาเผยความสัมพันธ์ว่า รู้สึกเซอร์ไพรส์กับคำตอบ เพราะไม่ได้คุยกันมาก่อน ด้วยวันนั้นเป็นงานบอล ไม่คิดว่าเขาจะโดนสัมภาษณ์เรื่องนี้ แต่ก็ทำได้ดี พูดซะหมด ไม่มีกั๊ก

ส่วนเรื่องคลั่งรัก แพรวายืนยัน เธอเองก็คลั่งรักไม่แพ้ฝ่ายชาย แต่ไม่อยากลงเยอะ รู้สึกเคมีเข้ากันได้ดี ประทับใจที่เขามีหลายจริต เหมือนได้เพื่อนสาว และเหตุผลที่เลือกเป็นแฟน เพราะหนุ่มเต้เป็นคนใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ คุยกันรู้เรื่อง รู้สึกคลิกมาก แล้วเขาก็ใช่สเป๊กแบบที่ชอบ

ถามว่าเร็วไปมั้ยกับการคบเป็นแฟน ดาราสาวตอบ ถ้ามองว่าเร็วก็เร็ว แต่เธอรู้สึกว่าไม่รู้จะรออะไร ถ้าไม่ใช่ก็ไม่เป็นไร เกิดมาแล้วก็ใช้ชีวิตให้คุ้ม

สำหรับแฟนคนนี้ แพรวาบอกไม่ได้มาจากพระแม่ลักษมี แต่มาโดยช่องทางธรรมชาติ ไม่เกี่ยวกับสายมูใดๆ แต่ทว่า ก่อนจะลงรูปเปิดตัว ก็มีถามหมอดูเหมือนกันว่าเปิดตัวได้มั้ย เพราะหมอดูไม่อยากให้เปิด

“หมอดูถามเราว่าอยากเปิดมั้ย เราก็บอกว่าอยากมาก หมอดูก็บอกโอเค ถ้าอยากจะเปิดตัวให้ลงวันนี้เวลาเท่านี้ คือเรามีฤกษ์เปิดตัว 06.36 น. มันเช้ามากกับการที่นอนอยู่แล้วต้องตื่นมาเพื่อลง REELS หมอดูบอกว่าเป็นฤกษ์งามยามดีค่ะ (หัวเราะ)”

เอาน่ะ…เปิดแล้วดี ก็เชื่อไว้ก่อน ไม่เสียหาย!!!