ไปกันไม่รอด ‘ปั้นจั่น ปรมะ’ รับเลิกแฟนสาวชาวญี่ปุ่น จากปัญหาระยะทาง

ขึ้นสเตตัสโสดอีกรอบ สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีวัย 37 ปี ‘ปั้นจั่น’ ปรมะ อิ่มอโนทัย หลังความรักที่คบหากับ ‘โจมิ’ แฟนสาวอินฟลูเอนเซอร์มาถึงทางตัน ไปต่อไม่ได้ จนต้องเลิกรากันในที่สุด

โดยความรักก่อนหน้านี้ นักแสดงหนุ่ม ‘ปั้นจั่น’ เคยคบหากับสาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ‘มิชิมะ ริสะ’ อายุห่าง 13 ปี เจอกันทางโซเชียลในช่วงโควิด

ความรักครั้งนั้นดูไปด้วยดี พาไปหาคุณแม่ และสวมแหวนตีตราจองเรียบร้อย แต่แล้วช่วงกลางปี 2565 ก่อนที่อดีตแฟนสาวจะบินไปเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่น ความรักกลับล่ม ด้วยปัญหาเรื่องอายุและระยะทาง รวมถึงอีกหลายๆ เหตุผล

แต่ยืนยันจบกันด้วยดี

หลังเลิกรา นักแสดงหนุ่มก็มูฟออน ไม่ได้โหยหาเรื่องความรัก แต่ก็ไม่ปิดกั้น โดยทุ่มเทเวลาให้กับงานแสดงและกีฬากอล์ฟที่เจ้าตัวใฝ่ฝันอยากชิงแชมป์โปรกอล์ฟ

และแล้วกีฬาที่รัก ก็พาให้ไปสะดุดกับความรักครั้งใหม่เข้าเต็มๆ!!

ช่วงกรกฎาคมปีที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มได้โพสต์รูปคู่กับสาวคนหนึ่ง ทราบชื่อว่า ‘โจมิ’ อายุน้อยกว่า 5-6 ปี

ตอนนั้นปั้นจั่นยอมรับว่าไม่โสดแล้ว คบหากับโจมิมาได้เกือบปี ใช้ชีวิตปกติ ไม่หวือหวา เรียกว่าคนนี้เข้ามาถอดเขี้ยวเล็บเขาก็ว่าได้

ซึ่งความรักครั้งนี้ เริ่มต้นเจอกันที่สนามกอล์ฟ รู้จักแต่ไม่สนิท พอได้ทำความรู้จักและเริ่มคุยไปเรื่อยๆ ก็เริ่มชอบมากขึ้น ประทับใจที่มีน้ำใจ คอยดูแลเอาใจใส่ความรู้สึก พยายามปรับตัวเข้าหากัน และได้เปิดอกคุยกันแบบผู้ใหญ่

ปั้นจั่นยอมรับเขาเป็นคนแพ้สาวหมวย โดย ‘โจมิ’ เป็นสาวไทยเชื้อสายจีน มีความแซบ เก๋ เท่ หวานอยู่ในตัว มีอาชีพทำธุรกิจส่วนตัว และเป็นอินฟลูเอนเซอร์ แถมยังชอบตีกอล์ฟ ตรงกับไลฟ์สไตล์ของนักแสดงหนุ่ม เคมีจึงเข้ากันสุดสุด

พอได้ทำความรู้จัก ก็ดูเหมือนความรักจะเพิ่มดีกรีหวานขึ้นเรื่อยๆ

นักแสดงหนุ่มยืดอกรับ คนนี้ใช่ที่สุดแล้ว โดยมีแพลนวิวาห์ แต่ขอขมวดความฝันเรื่องกอล์ฟให้สำเร็จก่อน หวังชูถ้วยรางวัลพร้อมชูแหวนแต่งงานด้วยซะเลย

แต่ทว่า ก็มีบ้างบางครั้ง ที่มัวซุ่มซ้อมกีฬาจนแฟนสาวน้อยใจ “คือเวลาซ้อมกีฬาผมชอบทำคนเดียว เวลาที่อยู่ด้วยกันเลยอาจจะน้อย แต่คุยกันแล้วเขาเข้าใจ แต่เขาก็เคยถามตลกๆ ว่ากอล์ฟกับหนูเลือกอะไร เราตอบไปว่ากอล์ฟ (หัวเราะ) มันน่าน้อยใจเนอะ คือบางทีมันก็เลือกไม่ได้ คนละหมวดหมู่ มันรักเหมือนกัน แต่รักคนละแบบ” ปั้นจั่นกล่าว

จากนั้นไม่นาน จู่ๆ รูปคู่ของเขาและแฟนสาวก็หายไปจากอินสตาแกรมส่วนตัว จนมีข่าวเมาธ์ เปิดปุ๊บก็ปิดปั๊บ

 

มีโอกาสเจอหนุ่มปั้นจั่นช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เจ้าตัวยืนยัน ไม่ได้ลบ แต่เป็นการซ่อน ปิดการมองเห็น เพราะอยากให้คนได้รู้จักตัวตนในด้านของงานจริงๆ

ส่วนการซ่อนรูปแฟนก็ไม่ติดว่าใครจะคิดยังไง พร้อมยืนยัน ณ ตอนนั้นว่าไม่ได้เลิก ถึงจะลบรูปไปแล้ว แต่ก็ยังลงไอจีสตอรี่บ้าง ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม และเดี๋ยวจะมีทริปไปเที่ยวญี่ปุ่นกัน

“ในความสัมพันธ์ของเราจริงๆ ตรงนั้นมันไม่ได้ตอบโจทย์ขนาดนั้น และการที่มีความสุขในแบบส่วนตัวมันมีความสุขกว่า ผมว่าโลกโซเชียลไม่เหมาะกับผม แต่ที่ผมยังทำอยู่เพราะด้วยหน้าที่การงานก็เลยต้องยังมีอยู่ และบาลานซ์ให้มันดีที่สุด” นักแสดงหนุ่มกล่าว

ทว่าล่าสุด หลังยืนยันความสัมพันธ์ นักแสดงหนุ่มก็ประกาศว่าโสดมาแล้ว 1 เดือน โดยเล่ากลางรายการ “ศึก 12 ราศี” ของโพลีพลัสฯ ขณะบันทึกเทปในวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมาว่า ได้ยุติความสัมพันธ์กับแฟนสาวลงแล้ว หลังออกทริปกระชับความสัมพันธ์ที่ญี่ปุ่นเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ไปกันไม่รอด เพราะเข้ากันไม่ได้ และทั้งสองคนยังอยู่ในอาการเฮิร์ต

เรียกว่าจบความสัมพันธ์ไปอย่างน่าเสียดายอีกหนึ่งคู่!!