วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน พ.ศ.2561
หน้าแรก ดวงชะตา

ดวงชะตา

ดวงท่านวันนี้ วันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2561 โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ทำธุรกรรมต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา จันทร์งดพูดคุยกับคนแปลกหน้า อังคารบริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะก้าว...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ดวงท่านวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า จันทร์บุตรบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว อังคารเจรจาการค้าไม่สำเร็จง่...

ดาวกับดวง โดยพิมพ์พรร ประจำวันพุธที่19กันยายน2561

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ดวงท่านวันนี้ โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร ประจำวันพุธที่19กันยายน2561

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์เหมาะสังสรรค์กับคนหมู่มาก จันทร์เสนองานต่อที่ประชุมได้รับความเชื่อถือ อังคารนักธุรกิจเหมาะเข้าพบล...

ดาวกับดวง วันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์ มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ดวงท่านวันนี้ วันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์การเงินหมุนเวียนดี แต่เพศตรงข้ามสร้างปัญหา จันทร์ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน อังคารการลงทุนที่ใช้...

ดาวกับดวง จันทร์17ก.ย.61 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์...

ดวงวันนี้ 17ก.ย.61 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษอาทิตย์ระวังเสียเครดิตชื่อเสียง ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน จันทร์ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร อั...

เดินตามดาว (17-23 กันยายน 2561) โดย ปุสาคโม

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้เป็นระยะที่จะมีเหตุการณ์น่าตื่นเต้นเกิดขึ้นกับชีวิตของท่าน ถ้าทำอะไรอยู่จะมีผู้พยายามแก่งแย่งแข่งดีกับท่าน ยังไม่เห...

ดวงท่านวันนี้ วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561 โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร 2561

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์คนรอบข้างทำให้เกิดความล่าช้า จันทร์เจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ อังคารทุกอย่างดูช้าไปหมด หลายคนถ...

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจร...


บทความยอดนิยม