วันจันทร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ.2565
หน้าแรก ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

กรุงศรี First Choice เอาใจคนรุ่นใหม่บนโลกการเงิน ผลักดันเทคโนโลยีบล็อกเชน ดึงศิ...

กรุงเทพฯ 14 มกราคม 2565, ปัจจุบันนี้ นวัตกรรมใหม่ ๆ ในโลกการเงินได้สร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นมากมาย ทั้งในโลกจริงและโลกเสมือน และหนึ่งในนวัตกรรมก...

สธ. และพันธมิตรผู้ร่วมจัดงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ เอ็กซ์โป 2022 ห่วงส...

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้งานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ เอ็กซ์โป 2022 ประกาศเลื่อนจัดงานจากวันที่ 20-23 มกราคม 2565 ไปเป็นวันที่ ...

บอร์ดปฏิรูปฯ การศึกษา เตรียมลงพื้นที่ลุ่มน้ำลี้ สำรวจโมเดลอารยเกษตร ฟื้นฟูระบบก...

กรุงเทพฯ 14 มกราคม 2565 – รศ.ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ ประธานกรรมการในคณะกรรมการปฏิรูปประเทศด้านการศึกษา พร้อมคณะกรรมการฯ และหน่วยงานพันธมิตร เดินหน้าขับเคล...

ไปรษณีย์ไทยเตือน! อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพแอบอ้างเป็นพนักงานไปรษณีย์ไทย และเจ้าหน้...

กรุงเทพฯ 14 มกราคม 2565 – บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด แจ้งเตือนผู้ใช้บริการอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพแอบอ้างเป็นพนักงานไปรษณีย์ไทย ใช้หมายเลขโทรศัพท์ที่ใกล้เคี...

ยผ. ชี้เป้า “ริเวอร์ฟร้อนท์ เชียงของ” เปลี่ยนเมืองผ่าน สร้างเมืองท่องเที่ยว พัฒน...

“เชียงของ” จังหวัดเชียงราย เมืองริมแม่น้ำโขงที่มีความสงบ สถานที่รับลมหนาวท่ามกลางธรรมชาติอันรื่นรมย์ ประชากรที่หลากหลายชนชาติ ทำให้มีวิถีชีวิต ขนบธรรม...

“โพสิทีฟ” แบรนด์สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชูสโลแกน “นี่คือเธอ!” วิสัยทัศน์ “ม...

“โพสิทีฟ” แบรนด์สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชูสโลแกน “นี่คือเธอ!”ย้ำแนวคิดผ่านเพลง-รายการทีวี สะท้อนวิสัยทัศน์ “มุ่งสร้างสรรค์สิ่งดีตอบแทนสังคม”  ส่ง...

โมเดลทางรอดธุรกิจร้านอาหารยุคโควิด โดย เฮียนพ-รสดีเด็ด “เมื่ออัตราเงินเฟ้อ..มาเ...

สิทธิฉันท์ วุฒิพรกุล หรือ เฮียนพ ทายาทรุ่นที่ 2 ร้านรสดีเด็ด ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดัง ที่แตกไลน์ธุรกิจ ขายอาหารหลากหลายรวมทั้งสเต็กเกรดพรีเมียม ให้ส...

เบื้องหลังอาชีพ ‘นักนอน’ เเคมเปญสุดปังจาก ‘Mattress City’ สื่อสารประสบการณ์จริงใ...

Mattress City จับกลยุทธ์บอกต่อด้วยความจริงใจ เปิดตัว 9 คนเข้ารอบสู่อาชีพ ‘นักนอน’ สุดครีเอท ถ่ายทอดประสบการณ์ ‘ใช้จริง นอนจริง’ จากผู้บริโภคสู่ผู้บริโ...

ปับลิซีส กรุ๊ป ประเทศไทย เผยทิศทางสู่โลกใหม่กับการปั้นแบรนด์ และการสร้างกลยุทธ์ท...

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย 13 มกราคม 2565, การสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในแต่ละยุคสมัยต้องอาศัยความเข้าใจ การวิเคราะห์ปัจจัยแวดล้อมต่าง ๆ ว่าอะไรคือ solutio...

คลายความสงสัย …. เลือกยกกระชับผิวแบบไหนดี? ระหว่าง Ulthera หรือ HIFU

ปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว ผิวไม่กระชับ เป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้ทุกคนมาก สาเหตุนั้นเกิดได้ทั้งปัจจัยภายนอกไม่ว่าจะเป็นแสงแดด การดูแลผิวของตัวเรา...

คิทแคท ต่อยอดความอร่อยกับ Made with KitKat ลุยขยายฐานผู้บริโภค จับมือแบรนด์ดังเ...

กรุงเทพฯ 12 มกราคม 2565 – หากพูดถึงสโลแกนสินค้าติดหูแล้ว จะต้องมี ‘คิดจะพัก คิดถึงคิทแคท’ หรือ ‘Have a break, have a KITKAT’ ของแบรนด์คิทแคท ขึ้นมาในใ...

LIXIL Selected for CDP’s Water Security A List Top rating recognizes multifacet...

LIXIL Corporation (“LIXIL”, TSE Code: 5938), maker of pioneering water and housing products, has earned its place in the Water Security A List 2021 ...

บทความยอดนิยม