วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม พ.ศ.2564
หน้าแรก ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

“Affordable Housing” คำตอบของคนกรุงเทพฯในวันที่เงินเดือนโตไม่ทันราคาอสังหาริมทรั...

• คนกรุงเทพฯไม่สามารถซื้อที่อยู่อาศัยในเมืองได้ หลายคนคงเคยตั้งเป้าหมายว่าในวันนึงเมื่อมีรายได้สูงมากพอ จะหาซื้อคอนโดหรือบ้านใจกลางเมืองที่ตนเองใฝ่ฝั...

ครั้งแรกในประเทศไทยกับ ‘ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่ม’ ที่สุดแห...

ครั้งแรกในประเทศไทยกับ ‘ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่ม’ ที่สุดแห่งนวัตกรรมการลดเลือนริ้วรอยแบบมือโปร ที่เห็นผลได้ชัดและวัดได้ พร้อมเป...

LINE SHOPPING X @TuesLIVE คงความคุ้มเพื่อแฟนนักช้อป! แจกคูปองต่อเนื่อง พร้อมปั...

ด้วยมาตรการความปลอดภัยเกี่ยวกับการเฝ้าระวังโควิด-19 ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางรายการ LINE SHOPPING X @TuesLIVE รายการไลฟ์สดวาไรตี้ ในรูปแบบ LIVE Comme...

Infinix NOTE 8i มาพร้อมกับชิป Helio G80 เปิดตัวในประเทศไทย พร้อมขาย 2 กุมภาพันธ...

21 มกราคม 2564, กรุงเทพฯ - อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลก เตรียมปล่อย Infinix NOTE 8i ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ที่มาพร้อมกับชิปประมวลผ...

เนเจอร์ เซ็นเซชั่น เอาใจคนรักผลไม้ให้ได้ฟินแบบจุใจ พร้อมโปรโมชั่นลดจัดหนัก 15% ...

กรุงเทพฯ – เนเจอร์ เซ็นเซชั่น แบรนด์ผลิตภัณฑ์ธัญพืช ผลไม้อบแห้ง และน้ำผลไม้ออร์แกนิกโดยเครือเฮอริเทจ เอาใจคนรักผลไม้ ให้ได้ฟินแบบจุใจพร้อมโปรโมชั่นลดจ...

วัตสัน ส่งความสนุก…ปลุกนักล่าในตัวคุณ ลุ้นทองทุกวัน ลุ้นรางวัลเซอร์ไพรส์ ทุกสัป...

กรุงเทพฯ – สายช้อปตัวยงมีเฮ! วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย พร้อมส่งความสนุก ให้นักช้อปลุ้นล่ารางวัลกันอย่างจุใจ ทั้งทาง...

อ.ส.ค.งัดมาตรการเข้มรับมือโควิด-19 (ระลอกใหม่) สร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภั...

จากปัญหาวิกฤติโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ที่กลับมาแพร่ระบาดระลอกใหม่อย่างรุนแรงและหนักหน่วงกว่าเดิม ส่งผลให้องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งปร...

SGE PRINT ร้านสติ๊กเกอร์ ป้ายไวนิล ฉลากสินค้า ครบวงจร เพิ่มมูลค่าให้ผลิตภัณฑ์ ที...

SGE PRINT ร้านสติ๊กเกอร์ ป้ายไวนิล ฉลากสินค้า ครบวงจร เพิ่มมูลค่าให้ผลิตภัณฑ์ ที่แบรนด์ชั้นนำเลือกใช้!เราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิต สติ๊กเกอร์ และ...

ฝน ธนสุนธร เชื่อ ชาติที่แล้วเกิดเป็นหมาคู่บุญหลวงปู่ ในรายการ นายจ๋า ทาสมาแล้ว

เป็นดารานักร้องสาวใจบุญอีกคนนึงของวงการ สำหรับ “ฝน ธนสุนธร” แม้ในชีวิตจริงไม่มีลูกที่ต้องเลี้ยงดู แต่ฝน ธนสุนธร ก็อุปการะเลี้ยงดูน้องหมามาถึง 17 ตัว แ...

เป็นปลื้มแทน “แม่ก้อย-นฤมล” ที่มีลูกสาวทั้งสวยทั้งเก่ง อย่างนางเอกสาว “ออม-นรวรร...

เป็นปลื้มแทน “แม่ก้อย-นฤมล” ที่มีลูกสาวทั้งสวยทั้งเก่ง อย่างนางเอกสาว “ออม-นรวรรณ เศรษฐรัตนพงศ์”   ที่ตอนนี้เรียนไปทำงานไป ล่าสุดถ่ายละคร 4 เรื่องติด ...

กิฟฟารีนมั่นคงในคุณภาพคว้ารางวัล Superbrands Award 2020   สุดยอดแบรนด์ในใจคนไทย...

            กิฟฟารีนตอกย้ำความมั่นใจในคุณภาพ ในฐานะแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามสัญชาติไทย ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการ ในฐานะเป็นหนึ่งในแบรน...

มูลนิธิซิตี้ ร่วม ยูเอ็นดีพี เดินหน้า 6 เดือนเร่งฟื้นฟูวิสาหกิจชายแดนใต้ที่ได้รั...

กรุงเทพฯ 20 มกราคม 2564 – มูลนิธิซิตี้ (Citi Foundation) ร่วมมือโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) เปิดตัวโครงการพัฒนาผู้ประกอบการชุมชนและนักบ่มเพาะวิ...

บทความยอดนิยม