วันอังคารที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2563
หน้าแรก Uncategorized

Uncategorized

หาชมยาก ! เปิดภาพวัดสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ชื่อดังทั่วไทย ยามค่ำคืน ที่จะชวนคุณปักห...

ร้างลาการท่องเที่ยวไปเสียนาน หลายคนคงยังนึกไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดีเป็นที่แรก วันนี้จะขอนำเสนอการเที่ยวชมวัดวาอารามของไทยในยามค่ำคืน ชมแสงสีจากหลอดไฟ LED...

กวีกระวาด/โลกระบาด

กวีกระวาด/จันทร์ รำไร โลกระบาด   นกตัวหนึ่งเกาะบนกำแพง ลังเลเส้นทางบินกลับรัง ผืนอากาศไม่ปลอดภัยอีกต่อไปแล้ว   แมลงตัวหนึ่งบินเข้ามาท...

กวีกระวาด/ความเป็นจริง

กวีกระวาด/สมพงษ์ ทวี' ความเป็นจริง   โลกแปลกเปลี่ยวเสมอ สำหรับผู้มีหัวใจแบบบาง เมื่อคุณยื่นมือให้ใครสักคน คุณจะถูกรุมทึ้งจากหัวใจทมิฬนับ...

เกษตรกรระหว่างอุทธรณ์”เงินเยียวยา” เช็กด่วน www.เยียวยาเกษตรกร.com

'จุรินทร์-เฉลิมชัย'เร่งดูแลเกษตรกร ใครอยู่ระหว่างอุทธรณ์"เงินเยียวยา" เช็กด่วน www.เยียวยาเกษตรกร.com หลังจ่ายเดือนแรกแล้วกว่า 7.14 ล้านราย เมื่อวันท...

‘รัฐบาล’ โต้เฟกนิวส์ครม.ไฟเขียว ‘พ.ร.บ.ข้าว’ บิดเบือน ขายข้าวต้องผ่านรัฐ...

'รัฐบาล' โต้เฟกนิวส์ครม.ไฟเขียว 'พ.ร.บ.ข้าว' บิดเบือน ขายข้าวต้องผ่านรัฐ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนัก...

วิรัช เผย พ.ร.บ.โอนเงิน 8.8 หมื่นล้าน ไม่ทันเข้าสภาสัปดาห์นี้ ยัน ตั้งกมธ.สอบงบโ...

ปธ.วิปรบ. เผย พ.ร.บ.โอนเงิน 8.8 หมื่นล้าน ไม่ทันเข้าสภาสัปดาห์นี้ ยัน ตั้งกมธ.สอบงบโควิดแน่ เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ที่รัฐสภา เกียกกาย นายวิรัช รัตนเศ...

ไฟเขียวฟื้นฟู “ขสมก.” รัฐช่วยล้างหนี้ 1.27 แสนล้าน อัดงบหมื่นล้านอุ้ม 7 ปี...

คนร.ไฟเขียว แผนฟื้นฟูขสมก. รัฐช่วยล้างหนี้ 1.27 แสนล้าน พร้อมอัดงบอีกหมื่นล้านอุ้มรายได้อีก 7 ปีจนกว่าจะมีกำไร ลั่นมิ.ย.ลุยเปิดประมูลจ้างเอกชนเดินรถ ...

ททท.-เอ็ม อะคาเดมี่ จัดโครงการ EASY ENGLISH ‘ตามล่าภาษาเที่ยว’ ให้พนักงานโรงแรม ...

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ สถาบัน เอ็ม อะคาเดมี่ จัดโครงการ EASY ENGLISH ‘ตามล่าภาษาเที่ยว’ ให้พนักงานโรงแรม มัคคุเทศก์ เรียนภาษาอังกฤษ ฟรี...

‘พิชาย’ อัด ส.ว.ยกมือเลือกอดีตสนช.นั่ง ป.ป.ช. น่าเกลียดเกินกว่าจะยอมรับได้...

'นักวิชาการ' อัด ส.ว.ยกมือเลือกอดีตสนช.นั่ง ป.ป.ช. น่าเกลียดเกินกว่าจะยอมรับได้ เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน รศ.ดร.พิชาย รัตนดิลก ณ ภูเก็ต อดีตคณบดีคณะพัฒน...

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

บทความยอดนิยม