วันอังคารที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2565
หน้าแรก Uncategorized

Uncategorized

งงเซี่ยงไฮ้สั่งย้าย “คนไม่ติดโควิด” ไปศูนย์กักตัว-พบผู้เสียชีวิตเพิ่มรัวๆ

งงเซี่ยงไฮ้สั่งย้าย “คนไม่ติดโควิด” ไปศูนย์กักตัว-พบผู้เสียชีวิตเพิ่มรัวๆ   สำนักข่าว บีบีซี รายงานวันที่ 21 เม.ย. ถึงสถานการณ์ โรคโควิด-19 ใน นคร...

เดินตามดาว ปุสาคโม 13-19 มีนาคม 2565

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านตั้งหน้าตั้งตาทำงานจนไม่ค่อยคิดถึงปัญหาที่จะติดตามมาจากผู้อื่น จะได้ความคิดแปลกๆ ใหม่ๆ ในการทำงานที่ไม่เหมือนผ...

ดาวกับดวง พฤหัสบดี 10 มีนาคม 2565 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

‘ShopeePay’ แท็กทีม ‘Traveloka’  แนะนำ ‘ฟีเจอร์จองตั๋วเครื่องบิน’ บนช้อปปี้ 

ชวนบินลัดฟ้า ส่งมอบความสะดวกสบายและความคุ้มค่าเหนือระดับในการจองตั๋วเครื่องบินให้แก่ชาวไทย  กรุงเทพฯ, 25 กุมภาพันธ์ 2565 -‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผ...

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิ...

30 ปีแห่งความหลัง/ชกคาดเชือก วงค์ ตาวัน

ชกคาดเชือก วงค์ ตาวัน   30 ปีแห่งความหลัง   เมื่อซาอุดีอาระเบีย ยอมก้าวข้ามปมปัญหาในอดีต ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ร้าวฉานมายาวนาน ยอมเปิดประตูป...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์...

‘ศุภชัย’ ซัด ‘ส.ส.สอบตก’ ยก ม.23 บิดเบือนให้คนเข้าใจผิด เหน็บแรงถึงสติปัญญา...

'ศุภชัย' ซัดกลับ 'ส.ส.สอบตก' อ้าง ม.23 ตั้งใจบิดเบือนเรื่องราวให้ ปชช.เข้าใจผิด เป็นไปตามสติปัญญาที่หลงเหลืออยู่ในสมองอันโล่งๆ เหน็บแต่ก็น่าเห็นใจเพรา...

เดินตามดาว ประจำวันที่ 16-22 มกราคม 2565

เดินตามดาว ประจำวันที่ 16-22 มกราคม 2565 ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้อยู่ใกล้ชิดและตื่นเต้นกับวิกฤตการณ์ที่เกิดอย่างไม่รู้ตัว ยกเว้น...

E-DUANG : บทสรุป นักการเมือง ต้องมีตังค์ บทสรุป จาก ธรรมนัส พรหมเผ่า

เหตุปัจจัยอะไรทำให้บาง”คำพูด”ของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า บนเวทีปราศรัยในการเลือกตั้งซ่อมที่ เขต 6 สงขลา ส่งผลสะเทือนเป็น อย่างสูงในทางการเมือง เป็นผลส...

ไทยคม ฟ้องแพ่ง ‘หมอวรงค์’ 120 ล้านบาท ปมทวงคืนดาวเทียม

ไทยคม ฟ้องแพ่ง 'หมอวรงค์' 120 ล้านบาท ปมทวงคืนดาวเทียม เมื่อวันที่ 7 มกราคม นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก เปิดเผยว่...

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิ...

บทความยอดนิยม