วันเสาร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ.2562
หน้าแรก Uncategorized

Uncategorized

โฆษก “เพื่อไทย” แนะ “ประยุทธ์” รับสภาพ รัฐบาลสนิมเนื้อใน อุดมไปด้วยรัฐมนตรีขัดคุ...

วันที่ 13 กันยายน 2562 นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ระบุ เป็นโรคเครีย...

เปิดใจ ‘บิ๊กบัว’ 36 ปีผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ คาใจปิดแฟ้มคดี ‘ข่มขืนหญิงชรา’ ไม่ลง...

พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) หรือพี่ๆ น้องๆ เรียกติดปาก "บิ๊กบัว" นั้น ปกติจะไม่ค่อยปรากฏตัวต่อสื่อมวลชนบ่อยนัก เพราะเป็น...

ดีเอสไอ ถกหมายเรียก-หมายจับผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมบิลลี่

ดีเอสไอ ถกหมายเรียก-หมายจับผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมบิลลี่ ด้านอธิบดีดีเอสไอ มั่นใจสรุปสำนวนได้เร็วขึ้น ไม่ยืดเยื้อ 2-3 เดือน เมื่อวันที่ 9 กันยายน ที...

ศาลอุทธรณ์พิพากษากลับสั่งจำคุก’ชาญชัย อิสระเสนารักษ์’ 16 เดือนหมิ่น “คิงเพาเวอร์...

เมื่อวันที่ 28 ส.ค. ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ถ.เจริญกรุง ศาลอ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์คดีหมายเลขดำ อ.1567/2560 ที่บริษัท คิงเพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ...

มติเอกฉันท์ สภาฯผ่านร่างข้อบังคับประชุม’62 เคาะเพิ่มกระทู้ถามแยกเฉพาะ

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม ที่ห้องประชุมจันทรา อาคารรัฐสภา เกียกกาย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ที่มีนายสุชาติ ตันเจริญ รองประธานสภาผู้...

ยานยนต์ สุดสัปดาห์/สันติ จิรพรพนิต/’NEW MG EXTENDER’ กระบะยักษ์ใหญ่-ใส่ไฮเทค...

ยานยนต์ สุดสัปดาห์/สันติ จิรพรพนิต [email protected] 'NEW MG EXTENDER' กระบะยักษ์ใหญ่-ใส่ไฮเทค   หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงในตลาดเก๋งและเอสยูว...

วิเคราะห์ : การโจมตีไซเบอร์ หนึ่งช่องทางหาเงินเกาหลีเหนือ

เกาหลีเหนือ หนึ่งในประเทศที่ถูกโดดเดี่ยวและยากจนมากที่สุดชาติหนึ่งในโลก เพิ่งจะทดสอบยิงขีปนาวุธครั้งที่ 5 ในรอบ 2 สัปดาห์ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่า...

หลังเลนส์ในดงลึก/ ปริญญากร วรวรรณ / ‘ช่วงเวลา’

หลังเลนส์ในดงลึก ปริญญากร วรวรรณ 'ช่วงเวลา' ผมบอกกับหลายคนเสมอๆ ว่า "ข้อเสีย" ของการทำงานแบบ "ฝังตัว" ณ ป่าแห่งใดแห่งหนึ่งเป็นเวลานานๆ ครั้งละ 3-...

อาทิตย์ละมื้อ / กุ้งอบวุ้นเส้น

อาทิตย์ละมื้อ กุ้งอบวุ้นเส้น   ครั้งแรกกับการกินกุ้งอบวุ้นเส้นของหลายคนน่าจะเริ่มต้นที่ร้านอาหาร เป็นเมนูที่มีความหอมเฉพาะตัว ทั้งกลิ่นเผ็ดซ่าของ...

“สุริยะ” เชื่อมือวิปรัฐบาลคุมเสียงได้ โหวตเรื่องสำคัญ ไม่มีแพ้แน่นอน...

"สุริยะ" บอก​ แพ้โหวตข้อบังคับ​ ไม่ใช่เรื่องเสียหาย​ มั่นใจ​ ถ้าเป็นกฎหมาย​สำคัญ ไม่มีแตกแถว​ เชื่อมือวิปรัฐบาลคุมเสียงได้ เมื่อวันที่​ 16​ สิงหาคม...

ไม่ใช่ MYแต่คือ OUR โดย สุวพงศ์ จั่นฝังเพ็ชร

สถานีคิดเลขที่ 12 / สุวพงศ์ จั่นฝังเพ็ชร ------------------- ไม่ใช่ MYแต่คือ OUR ------------------- ไม่ขัดข้อง ที่พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา จ...

“อนาคตใหม่”ผุดโครงการให้ปชช.ตรวจสอบการทำงานส.ส.-เปิดช่องร้องทุกข์ผ่านส.ส.เขต

“อนาคตใหม่” ผุด โครงการ “Open Future Forward Project” ให้ประชาชนตรวจสอบการทำงาน ส.ส. ทั้งใน-นอกสภา พร้อมเปิดช่องให้ร้องทุกข์ผ่าน ส.ส.เขต เตรียมคิกออฟ ...

บทความยอดนิยม