แอ็คมี่ นักร้องดังวง DoubleDeep วางไมค์ชั่วคราวมุ่งผลักดันวงการ Esports

สร้างปรากฏการณ์อัดฉีดให้ทีม ‘Talon’ 100,000 บาท หลังขยี้แชมป์เก่าคว้าแชมป์สำเร็จ
ฮือฮาวงการ Esports ! ครั้งใหญ่ เมื่อ แอ็คมี่ นักร้องนำวงร็อคชื่อดัง DoubleDeep เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ “Bitcoin (ฝันใหม่)”, “แกล้งเฉย”, “ผ้าห่ม” และซิงเกิลล่าสุดที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้คือ “เงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง (Money)” ล่าสุดวางไมค์ชั่วคราวขอเข้าวงการกีฬา Esports โดยก่อตั้งสโมสร

“A.C.T. Esports” พร้อมควบตำแหน่งประธานสโมสรไปในตัว และล่าสุดก็ได้สร้างปรากฏการณ์สั่นสะเทือนวงการ Esports ประกาศอัดฉีดเงินรางวัลให้กับทีม Talon 100,000 บาท ไปกิน “หมูกระทะ” กันยกทีม หลังขยี้ทีมแชมป์เก่า 5 สมัย และสามารถคว้าแชมป์ ROV Pro League 2024 Summer รอบ Championship มาครองได้สำเร็จ

โดยเมื่อวันที่ 7 เม.ย. 67 ทางเพจเฟซบุ๊ก : ACT Esports โดยแอ็คมี่ นักร้องนำวงร็อคชื่อดังวง DoubleDeep ได้สร้างปรากฏการณ์และความฮือฮาให้กับวงการ Esports ครั้งใหญ่ ด้วยการออกมาประกาศอัดฉีดเงินรางวัลให้กับทีม Talon ที่สามารถเอาชนะ “ทีมอดีตแชมป์ 5 สมัย” เป็นเงินจำนวนถึง 100,000 บาท โดยระบุข้อความว่า

“แชมป์นี้พี่ให้ 100,000 บาท ขอเลขบัญชี Talon หน่อย ค่า “หมูกระทะ” แต่จะไปกินอย่างอื่นด้วยก็ไม่ว่า เอ้า….ฉลอง…!!!!!” และยังกล่าวปิดท้ายอีกว่า “ขอบคุณที่สร้างความสุขให้กับ Esports และเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนที่ชอบ “เล่น” จน “เป็นอาชีพ” นะครับ”

จึงเป็นที่น่าสนใจและจับตามองเป็นอย่างยิ่งว่าหลังจากที่ แอ็คมี่-DoubleDeep ในฐานะประธานสโมสร A.C.T. Esports ประกาศจ่ายเงินอัดฉีดกว่า 100,000 บาท ข้ามทีมให้แก่สโมสรอื่นที่ชนะและไม่ใช่ทีมของตัวเอง เรียกได้ว่าสร้างความบันเทิงให้ทุกวงการนอกเหนือไปจากวงการเพลงที่ถนัด ว่ากันว่านี่อาจเป็นการส่งสัญญาณของการสนับสนุนวงการ Esports อย่างไม่มีเงื่อนไข และพร้อมจะผลักดันวงการ Esports ของประเทศไทยจากประธานสโมสรที่เป็นนักร้องชื่อดังอย่าง แอ็คมี่ คนนี้อย่างแท้จริง

ปิดท้าย แอ็คมี่ แง้มมาว่ายังไงก็ไม่ทิ้งวงการเพลงแน่นอน ระหว่างที่กำลังลุย Esports ก็ยังคงซุ่มทำผลงานเพลงใหม่โดยงานนี้มีการชวน “นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง” มาฟีเจอร์ริ่งทำเพลงกันแบบปล่อยของเต็มแม็ก บอกได้คำเดียวว่าเป็นเซอร์ไพรส์วงการเพลงอย่างแน่นอน ส่วนของคอนเสิร์ตก็ยังคงมีให้แฟน ๆ ได้ชมได้บันเทิงกันอยู่เป็นระยะ ฝาก FC ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด นี่สินะที่เรียกกันว่า “ประธานบริษัทตัวจริง” ร้องเพลงก็ดี ธุรกิจก็เก่ง กีฬาก็ดี แถมยังใจป้ำ ใจถึง พึ่งได้อีกต่างหาก