จอห์นสัน เบบี้ จับมือ พันทิปดอทคอม ชวนร่วมแชร์ความคิดเห็น ภายใต้แคมเปญ “Heart of a Mom ถ้าใจเป็นแม่เราก็คือแม่” วันนี้ – 25 สิงหาคม 2565

“จอห์นสัน เบบี้” โดย บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คอนซูเมอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ Pantip.com เว็บไซต์คอมมูนิตี้ชื่อดังของเมืองไทย จัดกิจกรรมภายใต้แคมเปญ “Heart of a Mom ถ้าใจเป็นแม่เราก็คือแม่เพื่อยืนหยัดเคียงข้างแม่ทุกคนโดยไม่แบ่งแยก พร้อมชวนทุกคนในสังคมเปิดใจให้แม่ทุกรูปแบบ เพราะเราเชื่อว่าความเป็นแม่ ควรนิยามกันที่หัวใจของแม่ที่รักลูกด้วยความบริสุทธิ์ใจ ไม่ใช่ตามบรรทัดฐานแบบเดิม ๆ

จอห์นสัน เบบี้ และ Pantip.com ขอเชิญชวนท่านร่วมแชร์ความคิดเห็นในหัวข้อ “สิ่งที่แม่ทำให้ แล้วแปลได้ว่าคือความรัก” เพื่อบอกเล่าเรื่องราว พร้อมสนับสนุนทุกหัวใจของแม่ ที่ทำทุกอย่างให้ลูกได้เติบโตอย่างมีความสุข

ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรม เปิดใจให้แม่ทุกรูปแบบกับจอห์นสัน เบบี้” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 สิงหาคม 2565 ทางกระทู้พันทิปที่ http://www.pantip.com/activities/johnsonsbaby โดยสมาชิกพันทิปที่แสดงความคิดเห็นได้โดนใจมากที่สุด จะมีสิทธิ์ลุ้นรับของที่ระลึกจากจอห์นสัน เบบี้ มูลค่า 500 บาท จำนวน 20 รางวัล ประกาศผลพร้อมกันวันที่ 7 กันยายน 2565 นี้

#ถ้าใจเป็นแม่เราก็คือแม่ #HeartOfAMom #JohnsonsTH