“ออริจิ้น” ส่งต่อความห่วงใยจากผู้ซื้อสู่ รพ.ชนบท ผ่านโครงการ “You can save รวมใจแบ่งปัน 100 โรงพยาบาล ทั่วไทย”

การเดินหน้าช่วยเหลือชุมชนและสังคมเป็นสิ่งที่ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง ตามแนวนโยบายของบริษัทในเรื่อง Empathy ที่นอกเหนือจากการ “เข้าใจ” และ “ใส่ใจ” ในลูกบ้านแล้ว เรายังต้องใส่ใจในสังคมรอบข้างด้วย ล่าสุดจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยชีวิตผู้ป่วยที่ขาดโอกาสเข้าถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ และช่วยเหลือคนในชุมชน ผ่านโครงการ “You can save รวมใจแบ่งปัน 100 โรงพยาบาล ทั่วไทย” ให้ผู้ที่จองโครงการคอนโดมิเนียมและบ้านทุกแบรนด์ในเครือออริจิ้น อาทิ แบรนด์ เคนซิงตัน, นอตติ้ง ฮิลล์, ไนท์บริดจ์, พาร์ค ออริจิ้น , ดิ ออริจิ้น, บริทาเนีย ฯลฯ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลชุมชนที่อยู่ห่างไกลจากตัวจังหวัด จำนวน 100 โรงพยาบาล ทั่วประเทศไทย

การจองในทุกๆ 1 ยูนิต จะร่วมสมทบทุนให้กับโครงการ “You can save รวมใจแบ่งปัน 100 โรงพยาบาล ทั่วไทย” จำนวน 1,000 บาท เพื่อจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่แต่ละโรงพยาบาลขาดแคลน อาทิ เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้า รถส่งตัวผู้ป่วย รถเข็น เตียงขนย้ายผู้ป่วย เครื่องมืออุปกรณ์พื้นฐาน ฯลฯ ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความห่วงใยด้านการรักษาสู่พี่น้องในชนบทได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ต.ค. 2564

โครงการ You Can Save รวมใจแบ่งปัน 100 รพ.ทั่วไทย เป็นโครงการที่เกิดจากความตั้งใจที่จะช่วยสมทบทุนเพื่อจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่สำคัญในการช่วยเหลือผู้ป่วย ให้กับทางโรงพยาบาลเล็กๆ ตามชุนชน หรือโรงพยาบาลในเขตชนบท และขาดแคลนเครื่องมือทางการแพทย์ที่สำคัญ เพื่อให้ผู้ป่วยมีโอกาสได้รับการรักษาอย่างเต็มศักยภาพ