“ยูดี ทาวน์” จัดเต็มความฟิน ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน

ยูดี ทาวน์”  จัดเต็มความฟิน ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน

ศูนย์การค้าสุดฮิป ตอบโจทย์ลูกค้าทุกวัย อินเทรนด์ในทุกเทศกาล  ยูดี ทาวน์จ.อุดรธานี ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน ตลอดเดือน ตุลาคม กับ “UD TOWN HAPPY HALLOWEEN 2019จัดเต็มด้วยความหลอนแบบสุดฟินทุกพื้นที่  ภายใต้คอนเซ็ปต์ ค่ำคืนแห่งความตายหรือ “Día de los Muertos” (เดีย เด โลส มัวร์โตส-ภาษาแม็กซิโก้)   

 โดยภายในศูนย์การค้าได้จำลองบรรยากาศ ในค่ำคืนสุดหลอน ชวนขนหัวลุก ให้อบอวลไปด้วยสีสันแห่งความสุข สนุกสนาน ด้วยเหล่าภูตผี ที่จะออกมาเริงระบำกับแฟชั่นสุดชิค กับการจำลองบรรยากาศวัฒนธรรมความเชื่อของคนแม็กซิกัน ถึง ค่ำคืนแห่งความตาย”  ซึ่งก็ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดคลาสสิก “Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง”  นั่นเอง งานนี้ก็เหมือนยกปาร์ตี้สุดแฟนซี จากดินแดนแม็กซิโก ไฮไลท์ของภาพยนตร์มาตั้ง ไว้ที่ ยูดี ทาวน์ กันเลยทีเดียว

นอกจากเปิดพื้นที่ให้ได้สนุกตลอดทั้งค่ำคืน ยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่จะทำให้ลูกค้าแฟนพันธ์แท้ ยูดีทาวน์เซอร์ไพรส์ จนหัวใจแทบหยุดเต้น ไม่ว่าจะเป็น แฟชั่นโชว์จากผีน้อยน่ารัก “Halloween Kids Fashion Show” (วันอังคาร ที่ 29 ต.ค.) , การแสดงและแฟชั่นโชว์จากเหล่า”O Media Cosplay Team”  (วันพุธ ที่ 30 ต.ค.)

 โดยเฉพาะ ใน วันพฤหัสบดี ที่ 31 ต.ค. ใครที่มีไอเดียครีเอทการแต่งตัวให้สนุกสุดสยิว  ในการสร้างความหลอนให้แก่ผู้คน อาจมีสิทธิ์ลุ้นเงินรางวัล 20,000 บาท กับการประกวด “Halloween Fancy Costume Contest 2019”  สนใจสมัคร ทางกล่องข้อความ แฟนเพจยูดีทาวน์ https://www.facebook.com/UDTOWN/inbox

หรือ รับใบสมัครด้วยตัวเองได้ที่ ออฟฟิศ ยูดี ทาวน์ ฝ่ายการตลาด ชั้น 3 โทร.084-5899795

 ความพิเศษยังไม่หมดเท่านั้น สำหรับลูกค้าที่มาร่วมชิม ชม ช้อป ในงาน “UD TOWN HAPPY HALLOWEEN 2019ที่ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ ใครมีไอเดียเก๋ไก๋ ในด้านแฟชั่น จัดเต็มมาให้สุด  เพราะหากแมวมองจาก ยูดี ทาวน์สะดุดตากับความชวนขนหัวลุก  รับรางวัลไปเลย บัตรกำนัลรับประทานอาหารที่ 89 Upper Bar & Restaurant At UD Town มูลค่า 2,000 บาท จำนวน 5 รางวัล

ปาร์ตี้ในค่ำคืนฮัลโลวีนนี้จะต้องอยู่ในความทรงจำของคุณไปอีกนานแสนนาน เริ่มค่ำคืนระทึกขวัญตั้งแต่เวลา 16.00 . เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรม ซอย 1 ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์  จ.อุดรธานี

บทความก่อนหน้านี้กระทรวงแรงงานมอบนโยบาย ในพื้นที่ เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก จังหวัดชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา ในส่วนของการจัดหาแรงงานและแนะแนวอาชีพ การพัฒนาทักษะฝีมือแรงงาน การให้ความคุ้มครองแรงงาน และสิทธิประโยชน์ประกันสังคม
บทความถัดไปศูนย์การค้า ยูดีทาวน์แห่งยูดีทาวน์ ได้เนรมิตร ศูนย์การค้า ยูดีทาวน์ ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีนที่จะมาถึงนี้