นาวิน คำเวียง ประกาศ ซบ ไทยสร้างไทย ลั่นทำงานต่อเนื่อง ปักธง เขต7 ขอนแก่นได้แน่

นาวิน คำเวียง ประกาศ ซบ ไทยสร้างไทย ลั่นทำงานต่อเนื่อง ปักธง เขต7 ขอนแก่นได้แน่ ระบุภาพจำ คุณหญิงสุดารัตน์ ยังตราตรึง ประชาชนยังคุ้นเคย รักและศรัทธา เชื่อนำทัพไทยสร้างไทย ผลักดันนโยบายอีสานมั่งคั่งได้สำเร็จแน่

นายนาวิน คำเวียง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ขอนแก่น เขต 7 พรรคไทยสร้างไทย เปิดตัวเป็นสมาชิกพรรคไทยสร้างไทย โดยมีคณะผู้บริหารพรรค นำโดยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ให้การต้อนรับ พร้อมเปิดตัวเป็นว่าที่ผู้สมัครส.ส.ของพรรคไทยสร้างไทย

นายนาวิน ระบุว่า ต้องขอบคุณ คุณหญิงสุดารัตน์เกยุราพันธุ์ และคณะผู้บริหารของพรรคไทยสร้างไทยทุกคน ที่ให้โอกาสเป็นสมาชิกพรรคและเป็นผู้ประสงค์ลงสมัคร ส.ส.ในนามพรรคไทยสร้างไทย โดยก่อนหน้านี้ ตนเคยเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย แต่สุดท้าย กลับไม่ได้รับเลือกให้เป็นผู้สมัคร ทั้งที่ผู้บริหาร เคยให้คำมั่นสัญญาไว้ว่าจะส่งตนลงสมัครรับเลือกตั้ง

หลังทำการประชาคม พี่น้องประชาชนในพื้นที่ เรียกร้องให้ ตนหาพรรคที่มีอุดมการณ์ ยึดมั่นในประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขและ ต่อสู้เพื่อพี่น้องคนตัวเล็ก คนยากคนจน โดยเฉพาะพี่น้องคนอีสานลงสมัคร ซึ่งตนมีความเชื่อมั่นในตัว คุณหญิงสุดารัตน์ ที่ยึดมั่นในประชาธิปไตย และ ชื่นชอบนโยบาย แนวทางการทำงานของพรรคไทยสร้างไทย โดยเฉพาะบำนาญประชาชนเดือนละ 3,000 บาท ที่มุ่งช่วยเหลือคนตัวเล็ก ให้มีคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น สามารถลืมตาอ้าปากได้

เมื่อครั้งมีการเลือกตั้งซ่อมที่เขต7 ขอนแก่น ปี 2562 คุณหญิงสุดารัตน์ ได้ไปลงพื้นที่เลือกตั้งซ่อมในครั้งนั้นด้วย จึงทำให้พี่น้องประชาชนยังคงคุ้นเคย ยังคงรัก และยังจำภาพบรรยากาศในการลงพื้นของคุณหญิงสุดารัตน์ ได้อยู่เสมอ

ตลอดระยะเวลา 4 ปี ที่ตนทำงานอยู่ในพื้นที่ไม่เคยมีวันหยุด และจะยังคงทำหน้าที่นี้ต่อไป จึงมั่นใจว่า ความมุ่งมั่นทุ่มเท จะยังอยู่ในใจพี่น้องประชาชน เขต7 ขอนแก่นถึงวันนี้ ตนขอประกาศร่วมอุดมการณ์เดียวกันกับ “พรรคไทยสร้างไทย” พร้อมที่จะผลักดันนโยบายของพรรคไทยสร้างไทย ให้กับพี่น้องประชาชนได้รับรู้ รับทราบ และพร้อมที่จะสู้ศึกการเลือกตั้งที่จะมาถึงในครั้งนี้ ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถปักธงในเขต 7 ในการเลือกตั้งที่จะถึงในครั้งนี้ได้