‘ยงยุทธ’ ยัน! ไม่ใช่อดีตรองนายกฯ ฉาว ลั่นอายุ 80 แล้ว ดูจากรูปผิวพรรณยังไม่แก่เท่าไร

‘ยงยุทธ’ ปฏิเสธ! ไม่ใช่อดีตรองนายกฯ ปมฉาว เผยอายุ 80 ปีแล้ว เสี่ยโจ้ให้รอดูทนายตั้มแถลง แต่ดูจากรูปและผิวพรรณยังไม่แก่เท่าไร

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 ม.ค. ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม และรองหัวหน้าพรรคพท.กล่าวถึงกระแสข่าวที่ปรากฏในโซเชียลกรณีอดีตรองนายกฯ มีสัมพันธ์ชู้สาวกับภรรยาคนอื่นว่า จากที่ได้ติดตามอดีตรองนายกฯ ที่ยังมีชีวิตอยู่พบว่ามีจำนวนมาก ซึ่งตนให้คนใกล้ชิดพยายามติดต่อทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ซึ่งทนายตั้มได้บอกใบ้ว่าเป็นรองนายกฯ ในสมัยรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ซึ่งมีทั้งคนในพรรคและพรรคร่วมรัฐบาล

“เมื่อเช้าที่ผ่านมา นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ อดีตรองนายกฯ โทร.มาหาและปฏิเสธไม่ใช่ตัวเองแน่นอน เพราะอายุ 80 ปีแล้ว แต่ดูจากรูปและผิวพรรณยังไม่แก่เท่าไร โดยต้องเดาว่าเป็นใคร ส่วนตัวไม่มีคลิปและรูป แต่ติดต่อหาทนายตั้ม ก่อนทราบข้อมูลมาอยู่ในรัฐบาลน.ส.ยิ่งลักษณ์ โดยในวันที่ 9 ม.ค.ก็ต้องติดตามทนายตั้มแถลง” นายยุทธพงศ์กล่าว

นายยุทธพงศ์ กล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเอาไว้ไม่ได้ เป็นนักการเมืองต้องมีจริยธรรม ซึ่งตนไม่เข้าข้างพรรคพท.หรือพรรคร่วมรัฐบาลขณะนั้น และขอเรียกร้องหัวหน้ารัฐบาลอย่าง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ว่ากล้าจัดการหรือไม่ ขอท้า พล.อ.ประยุทธ์ให้จัดการเรื่องนี้ อย่านิ่งเฉย

“ครม.ชุดปัจจุบันมีรัฐมนตรีบางคนดอกทองสองเมีย ผิดจริยธรรมแน่นอน พล.อ.ประยุทธ์ก็ต้องจัดการ ถ้าท่านไม่ทำ ผมจะอภิปรายไม่ไว้วางใจพวกท่านแน่นอน เป้าหลักคือพล.อ.ประยุทธ์” นายยุทธพงศ์ กล่าว