นิสชิน สร้างมิติใหม่แห่งการอาบน้ำ แช่ออนเซ็นสไตล์​บะหมี่ถ้วย

ธรรมดาโลกไม่จำ! นิสชินสร้างมิติใหม่แห่งการอาบน้ำ แช่ออนเซ็นสไตล์​บะหมี่ถ้วย ชาวเน็ตแซวยับ -ทดลองเป็นบะหมี่ มากินบะหมี่ห้องเราได้นะ

หนึ่งในกระแสไวรัลที่ทำให้คนทั่วโลกแตกตื่น สับสน และขบขันกันมากที่สุด เมื่อบัญชีอย่างเป็นทางการนิสชิน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากประเทศญี่ปุ่นเผยภาพ การแช่น้ำร้อนอันสุดแสนไม่ธรรมดา ผ่านทางทวิตเตอร์ @cupnoodle_jp เนื่องจากเป็นวันอาบน้ำ

โดยภาพดังกล่าวประกอบด้วยชายคนหนึ่งกำลังแช่ตัวอยู่ในอ่างอาบน้ำ​ที่อัดแน่นไปด้วยความสร้างสรรค์อย่างของเล่นใส่อ่างน้ำ มีทั้งเนื้อ กุ้ง ไข่ แถมยังมีซองผงปรุงรสอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นการแช่น้ำ​สไตล์​บะหมี่ถ้วยที่ครบเครื่องเลยทีเดียว​ พร้อมระบุข้อความ “ทางแบรนด์พยายามทำของเล่นอาบน้ำเพื่อให้คุณได้ลิ้มรสความรู้สึกของส่วนผสมของบะหมี่ถ้วย”

ภาพจาก Cupnoodle jp

งานนี้ทำเอาชาวทวิตทั่วโลกแห่ให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม โดยมียอดรีทวีตมากกว่า 35,700 ไลก์ 97,700 ไลก์ และมีผู้คนคอมเมนต์เรียกร้องให้ผลิตของเล่นอาบน้ำจำหน่ายพร้อมแซวกันเพียบ

“ฉันกำลังรอคอยผงสำหรับอาบน้ำที่ทำรสชาติต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว” “ผลิตออกมาขายซะดี ๆ “
“แช่น้ำ​สไตล์​บะหมี่ถ้วย”​ “ทดลองเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป” “สนใจแช่น้ำไหม” “แช่นานจะขึ้นอืดไหมนะ” “เมื่อคุณชอบทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมากไปจน…” “ขำหนักมาก นึกถึงประโยคในซีรีส์มากินรามยอนที่ห้องเราได้นะ”

“ปกติผมจะใส่น้องเป็ด ขิง มะนาว แต่บางครั้งก็อยากได้อะไรที่แตกต่าง ได้โปรด ขายเถอะ”
“ชอบทานบะหมี่ถ้วย แต่ไม่เคยอยากเป็นบะหมี่ถ้วย” “น่ารัก” “ฉันก็คือเส้นบะหมี่ที่อืดตั้งแต่ยังไม่ได้แช่น้ำ” “ดีค่ะ อยากได้แบบนี้แล้วรู้สึกเหมือนบะหมี่ถ้วยเลย”

อย่างไรก็ตาม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของนิสชินไม่ได้แสดงหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเล่นอาบน้ำ ดังนั้น ทวิตอาจเป็นแค่เรื่องตลกหรือคำใบ้ของบาธบอมบ์และของเล่นรสบะหมี่ในอนาคต

ขอบคุณที่มาจาก Nissin Cup Noodles Japan