แรมโบ้อีสาน ซัด อนุสรณ์ ปากไม่มีหูรูด! โฆษกสากกระเบือ ผีเจาะปากโจมตี “บิ๊กตู่”

สุภรณ์ เดือด! จวก อนุสรณ์ โฆษกสากกระเบือ ปากไม่มีหูรูด ผีเจาะปากโจมตี “บิ๊กตู่” ยัน อยู่บ้านใหม่อบอุ่น พ่อบ้านมือสะอาดไม่ทุจริต
วันที่ 10 ธ.ค. นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวหาเณรคุณพรรคเพื่อไทย ทำตัวเป็นพลทหารรับใช้ ว่า ตนอยากบอกนายอนุสรณ์อย่าทำตัวเป็น “โฆษกสากกระเบือ” เป็นผีเจาะปากไปกล่าวหาโจมตีรัฐบาล แขวะพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ไปทุกเรื่องราวเสมือนคนปากไม่มีหูรูด วันนี้พล.อ.ประยุทธ์ก้าวมาตามระบอบประชาธิปไคย ถ้าคิดว่ารัฐธรรมนูญที่มาจากประชามติของประชาชนไม่ถูกใจนายอนุสรณ์และพรรคเพื่อไทย รัฐธรรมนูญเผด็จการ พรรคเพื่อไทยจะส่งผู้สมัครส.ส.หาสวรรค์วิมานอะไร

นายสุภรณ์ กล่าวต่อว่า ทำไมไม่รอรัฐธรรมนูญในฝันกลางวันของพรรคคุณก่อน จะได้เป็นรัฐบาลตามฝันที่อยากจะเป็นกันนักกันหนา จะได้บริหารประเทศชาติตามอำเภอใจของพวกท่าน ๆ อยากจะเขมือบอยากจะรับประทานอาหาร อร่อย ๆ กันอย่างไรให้สมใจปรารถนาจนบ้านเมืองเป็นอย่างไรประชาชนเดือดร้อนอย่างไรช่างมัน พวกท่านต้องการอย่างนั้นใช่ไหม

“ถ้าคนอย่างผม แรมโบ้อีสาน จะเป็นคนเนรคุณพรรคเก่า ผมก็ยอมเนรคุณ ถ้าพรรคเก่าเอาเปรียบบ้านเอาเปรียบเมือง ถ้าพรรคเก่าสร้างความวิบัติหรือเสียหายให้ประเทศชาติและประชาชน อย่างมากมายมหาศาล ผมยอมไปเป็นพลทหาร ยอมเลี้ยงไก่ เช็ดรถ ถูบ้านเมืองหลังนี้ให้มันสะอาดดีกว่าที่จะต้องทนอยู่และเจ็บปวดหัวใจกับบ้านหลังเก่าที่ยอมรับไม่ได้ ผมจะยอมทำทุกอย่างถ้าบ้านหลังใหม่นี้จะสวยงามดูดีสะอาดสะอ้านมากกว่าบ้านเดิมหลายเท่า” นายสุภรณ์ กล่าว

นายสุภรณ์ กล่าวต่อว่า ตนยอมที่เป็นคนเนรคุณบ้านหลังเก่า ถ้าบ้านหลังนี้พ่อบ้านตนเป็นคนมือสะอาดเสียสละเพื่อครอบครัวลูกหลานให้มีความสุขอบอุ่นกว่าบ้านหลังเดิม ตนมีความสุขกับบ้านหลังนี้ที่มีความห่วงใยคนในครอบครัว และไม่คิดเอารัดเอาเปรียบคนในครอบครัว และสำคัญที่สุดพ่อบ้านหลังใหม่ตนไม่มีประวัติด่างพร้อยเรื่องทุจริตคอร์รัปชั่น

__________________________________

บทความก่อนหน้านี้‘เพื่อไทย’ ไม่กดดัน กกต.เช็กคุณสมบัติ ‘ธนิก’ ปธ.วิปฝ่ายค้านเชื่อ จบด้วยหลักฐานที่ผ่านการรับรองแล้ว
บทความถัดไปอย่าฉวยโอกาส! พาณิชย์สั่งตรวจเข้มผู้ประกอบการโขกราคาสินค้าอ้างค่าแรงขึ้น