สำเริงคดี : ไม่รีบ / ทรงวาด

Jennifer Lopez and Ben Affleck ภาพประกอบจาก nbcnews.com

 

 

ไม่รีบ

 

ในยามนี้ คลื่นรักคู่ไหนก็ไม่ซัดสาดฟาดเนื้อที่หาดหน้าสื่อ ถี่ๆ เท่ากับคู่รักรุ่นใหญ่ เจนนิเฟอร์ โลเปซ 52 กับเบน เอฟเฟล็ก 48 แม้แต่แมต เดมอน เพื่อนซี้ของเบนยังไม่เว้นรับกระเซ็นแซะเซาะของคลื่นรักคู่นี้

จึงขอหยิบข่าวคู่เค้าเมาธ์กันอีกรอบ

แมตกับเบน

“มันก็เป็นอย่างที่สื่อหลายๆ ฉบับบอกเล่ากล่าวขานเอาไว้นั่นแหละ” แมตบอกกับนิตยสารพีเพิลที่ไปแคะคุ้ยหาความคืบหน้าเรื่องรักหวานของเบนกับเจโล

“ผมกับภรรยาต้องวุ่นอยู่กับลูกๆ เราจึงได้แต่สังเกตการณ์คู่เขาอยู่ห่างๆ อย่างไรก็ตาม ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะรีบร้อนผูกมัดกันหรอก ตอนที่มีโอกาสคุยกัน ผมเคยถามเบนว่า ‘เรื่องจริงเหรอ จะแต่งเมื่อไหร่’ เขาก็มักจะตอบว่า…มันไม่ได้เป็นยังงั้นหรอก”

ที่สื่อไปหาข่าวจากแมตก็เพราะห้วงเพลานี้เธอและเขาตัวติดกันราวปาท่องโก๋ ควงกันไปโน่นมานี่เกือบตลอดเวลา และเมื่อวันเกิดครบรอบปีที่ 52 ของเจโล เธอกับเบนก็ล่องเรือยอชต์ไปฉลองวันชื่นมื่นที่เกาะแซงต์ โตรเปซ์ โดยไม่สนว่าอดีตคู่หมั้นเคยอยู่ร่วม อเล็กซ์ โรดริเกวซ 46 ขวบ ก็กำลังพักผ่อนอยู่ที่นั่นเหมือนกัน

“เธอรู้ว่าอเล็กซ์อยู่ที่แซงต์ โตรเปซ์ แต่เธอไม่สน เมื่อเลิกรากันไปแล้ว เขาก็ไม่อยู่ในสายตาของเธออีกต่อไป” วงในแจงฉอดๆ “เธอก้าวต่อไปแล้วโดยไม่เหลียวมองหลัง”

แถมตอนนี้ที่รอบคอของดารานักร้องสาวสะโพกดินระเบิด ก็มีสร้อยคอตัวอักษร “B-E-N” ห้อยคล้องจับจองตัวไว้เรียบร้อย

สร้อยจองคล้องคอสาว

ล่าสุดคู่รัก เบนนิเฟอร์ ควงกันไปหาแมต (55) ที่มาลิบู แบบอยากบอกให้เพื่อนรู้กระจะกระจ่างเมาธ์กันว่า เจโลเข้ากับแมตได้ดีราวเป็นเพื่อนเก่ากันมานาน ทั้งสองพูดคุยและหัวเราะร่วนด้วยกันเกือบตลอดเวลา

ในวันนั้น เบนกับเจโลไปเดินเล่นเลียบชายหาดกัน โดยแวะทักทายและพูดคุยสั้นๆ กับเหล่าเพื่อนบ้านละแวกนั้นอย่างอารมณ์ดีมีความสุขก่อนจะขึ้นรถกอล์ฟขับกลับบ้านแมต

ข่าวเมาธ์ล่าสุดซิบแซบกันว่า เจโลกำลังหาซื้อบ้านใหม่ในแอลเอ หลังย้ายออกจากไมอามี โดยมีเบนกุลีกุจอช่วยหาให้

กระนั้นคู่รักทั้งสองยังคงยืนยันไม่รีบร้อนเรื่องแต่งงานดอก คงเพราะต่างก็มีบทเรียนเรื่องชีวิตครอบครัวกันมาไม่น้อยน่ะซี

คู่รักเบนนิเฟอร์