‘ท็อปส์’ เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกของไทย แบบไม่ต้องบินไปไกลถึงเมืองนอก ณ ‘Tops CLUB’ Pop-up Store

นับเป็นปรากฎการณ์การช้อปปิ้งแบบรูปแบบใหม่ ที่เหล่านักช้อปไม่ต้องตั้งตารอคอยหรือแสวงหาการบินไปต่างประเทศเพื่อซื้อสินค้าชั้นนำแบรนด์ดังอีกต่อไป เมื่อ ท็อปส์ ผู้นำค้าปลีกซูเปอร์มาร์เก็ตของเมืองไทยในเครือเซ็นทรัล รีเทล  เดินหน้าสร้างสีสันครั้งใหม่แห่งการช้อปปิ้ง พร้อมตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ เตรียมเปิดตัว Tops CLUB (ท็อปส์ คลับ) เมมเบอร์คลับที่รวบรวมของกินของใช้ต่างๆ จากทั่วโลกมาให้แก่สมาชิกได้ช้อปในราคาสุดพิเศษครั้งแรกของเมืองไทยที่ ซึ่งล่าสุดนั้นได้ชิมลาง จัด ‘Tops CLUB’ Pop-up Store ให้เหล่านักช้อปเมืองไทยได้ลองสัมผัสแบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร ก่อนที่จะเปิดให้บริการแบบเต็มรูปแบบในเดือนกันยายนนี้ ที่ย่านพระราม 2 พร้อมเปิดรับสมาชิกช่วง Early Bird เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันและสมัครสมาชิกในราคาเพียง 799 บาท/ปี จากปกติ 999 บาท วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2565

สำหรับ ‘Tops CLUB’ Pop-up Store มาในคอนเซ็ปต์ Exclusive shopping with Membership Price ที่จะเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบใหม่ให้กับผู้บริโภค ที่มาพร้อมกับ 3 ไฮไลต์ ได้แก่

·         เพลิดเพลินกับความอร่อยระดับนานาชาติ ด้วยสินค้าขนมแบรนด์ดังในดวงใจ

Tops CLUB รวบรวมเอาความอร่อยระดับนานาชาติ มาไว้ใน Pop-up Store ให้ช้อปได้ก่อนใครที่นี่ที่เดียว พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับขนมขบเคี้ยวสินค้าคุณภาพสูงและพรีเมียมนำเข้าส่งตรงจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นถั่วและช็อกโกแลตอัลมอนด์ แบรนด์ KIRKLAND Signature จากอเมริกา, ผักอบกรอบ ที่เก็บเกี่ยวจากฟาร์มคุณภาพดีในออสเตรเลีย แบรนด์ DJ&A, สาหร่ายเกาหลีพรีเมียมที่เก็บเกี่ยวในฤดูหนาวอบกรอบรสชาติเอเชียแท้ แบรนด์ MANJU , สัมผัสความสุขแบบจับต้องได้ ส่งตรงจากนิวซีแลนด์ กับไอศกรีมแบรนด์ Killinchy Gold ทั้ง 6 ชาติและสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

·         ตอบโจทย์ทุกเจนเนเรชัน ครบครันทุกความต้องการ ของทุกคนในครอบครัว

จัดเต็มสินค้าคุณภาพยืนหนึ่งความเป็นผู้นำด้านความครบครันที่ดีที่สุด ด้วยสารพัดสินค้าอิมพอร์ตที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ และความชอบของทุกคนในครอบครัว พบกับตุ๊กตาหมีตัวยักษ์ขนาดใหญ่กว่า 1.6 เมตร ที่พร้อมส่งต่อความรักให้กับคุณหนู ๆ หรือของเล่นสุดสนุกคุณภาพดีจากแบรนด์ ADVENTURE FORCE ในราคาหลักร้อยเท่านั้น นอกจากนี้ยังเอาใจคนรักไลฟ์สไตล์แอดเวนเจอร์ชอบแค้มป์ปิ้งด้วยโต๊ะปิกนิค และเก้าอี้สนาม จากแบรนด์  MAINSTAYS และ OZARK TRAIL ในราคาที่คุณจะต้องร้องว้าว มากไปกว่านั้น Tops CLUB ยังรวบรวมสินค้าของกินของใช้ เฟอร์นิเจอร์สำหรับทุกคนในครอบครัว

·         ช้อปปิ้งแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ความพิเศษเหนือระดับครั้งแรกกับระบบเมมเบอร์ชิพ  

นอกเหนือจากสินค้าระดับท็อปที่อิมพอร์ตจากต่างประเทศแล้วนั้น การสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบพิเศษผ่าน “ระบบสมาชิก” เพื่อมอบสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าเหนือระดับให้แก่สมาชิกได้ช้อปในราคาที่คุ้มค่า คุ้มราคา เลือกช้อปได้ก่อนใครแบบไม่ต้องพรีออเดอร์จากต่างประเทศทั้งที่ Tops CLUB Pop-up Store และ Online Store ผ่านแอปพลิเคชัน Tops CLUB พิเศษ! ช่วง Early Bird นี้ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันและสมัครสมาชิกในราคาเพียง 799 บาท/ปี ช้อปสินค้าไม่มีขั้นต่ำ ส่งฟรี! ถึง 31 ธันวาคมนี้ *เฉพาะพื้นที่กรุงเทพมหานคร พร้อมสะสมคะแนน The1 เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษมากมาย สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 2565 เท่านั้น

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้งสินค้านำเข้า ที่ Tops CLUB Pop-up Store ได้ก่อนใคร ทั้งที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 1 ตั้งแต่วันนี้ – 2 ตุลาคม 2565, ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชั้น G โซน FoodWalk Plaza ตั้งแต่วันนี้– 31 สิงหาคม 2565 และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 4 ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม – 11 กันยายน 2565 ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Tops CLUB คลิก  http://topsclub.app.link ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก TopsThailand, หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand

###

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,440 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 4 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่  (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และ มินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่น ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม โดย ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 56 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 41 จังหวัด, และประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565)