ถนัดศรีชวนชิม : “เรนไอ เคเทอริง เดลิเวอรี” อาหารญี่ปุ่นสดพร้อมส่งถึงที่

ถนัดศรีชวนชิม

สัปดาห์นี้มีอาหารญี่ปุ่นอร่อย ๆ มาแนะนำ ชื่อ “เรนไอ เคเทอริง เดลิเวอรี” โดยคุณกานต์ โตวงศ์ศรีเจริญ เป็นอาหารญี่ปุ่นที่บริการส่งถึงบ้านหรือที่ทำงาน และรับออกงานจัดเลี้ยงในโอกาสต่าง ๆ สามารถให้บริการจัดเลี้ยงสำหรับแขกตั้งแต่จำนวนหลักสิบถึงหลักพันคนได้สบาย ๆ

5

ใครเคยไปงานเลี้ยงที่มีซุ้มอาหารญี่ปุ่น คงเคยเห็นว่าซุ้มอาหารญี่ปุ่นจะต้องต่อคิวยาว และอาหารมักจะหมดในเวลาอันรวดเร็ว สำหรับ “เรนไอ เคเทอริง เดลิเวอรี” สามารถรับรองได้ว่าการจัดเลี้ยงในรูปแบบซุ้มซูชิ และซาชิมิ จะจัดอาหารออกมาได้ตลอด 2 ชั่วโมงครึ่ง และมีบริการเสิร์ฟเรือซูชิ ซาชิมิ บนโต๊ะแขกวีไอพีให้ด้วย

4

คุณกานต์บอกว่า เรนไอสั่งวัตถุดิบต่าง ๆ นำเข้ามาโดยเครื่องบินสำหรับแต่ละงานโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ในเรื่องความสดใหม่ของทุกเมนู เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่นำตู้เย็นไปที่หน้างานเองเพื่อเก็บปลาที่อุณหภูมิ 0 – 2 องศาเซลเซียส ตามมาตรฐาน HACCP และคงอุณหภูมินี้ไว้ตลอดจนเสิร์ฟลูกค้า ทำให้ซาชิมิของเรนไอมีความสดอร่อยอยู่ตลอดเวลาที่ออกซุ้มจัดเลี้ยง

3

ส่วนบริการเดลิเวอรี มีเมนูจัดส่งเดลิเวอรีมากกว่า 100 เมนู ทั้ง ปลาแซลมอน หอยเชลล์ฮอกไกโด ฟัวกราฝรั่งเศส เนื้อมัตสึซากะ เอนกาวะ ปลาไหล ไข่ปลาแซลมอน ฯลฯ ทั้งแบบสุกและแบบดิบ มีเซ็ทเมนู และเบนโตะแบบต่าง ๆ ให้เลือก ในสนนราคาไม่แพงสำหรับอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม เหตุที่ขายในราคานี้ได้ เพราะคุณกานต์มีกลุ่มเครือข่ายที่รวมกันสั่งของสดในปริมาณมาก จึงต่อรองราคาลงมาได้เป็นพิเศษ

6

พื้นที่จัดส่งมีทั้งในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และ ต่างจังหวัด โดยจัดส่งอย่างรวดเร็วทางมอเตอร์ไซค์ รถเก๋ง รถตู้ และเครื่องบิน ตามความเหมาะสมสำหรับแต่ละจุดหมาย สนนราคาค่าส่ง และกำหนดยอดสั่งซื้อขั้นต่ำสำหรับบริการจัดส่งขึ้นอยู่กับระยะทาง

2

สามารถสั่งอาหารได้ทาง www.renaicatering.com หรือทางfacebook เพจ Renai Catering Delivery โดยลูกค้าเข้าไปสั่งอาหารได้เอง และจะมีพนักงานยืนยันรายการ และดูแลบริการอย่างดี ถ้าสะดวกใช้ไลน์ ทักไลน์ @renaicatering สอบถามข้อมูลได้ มีพนักงานบริการตั้งแต่ 9.30 น. ถึง 20.30 น.
คุณกานต์ตั้งใจทำระบบฐานข้อมูลลูกค้าอย่างดี ดูแลลูกค้าด้วยความใส่ใจ โดยจะเก็บข้อมูลอย่างละเอียดไว้ทุกครั้ง ขนาดที่ว่าถ้าเคยสั่งอาหารแล้วหนึ่งครั้ง ครั้งที่สองต้องการสั่งเหมือนเดิม ส่งที่เดิม บอกเพียงเท่านี้ก็จะได้ตามต้องการ

เรนไอ เคเทอริง เดลิเวอรี คือร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างดี ที่อยู่เคียงข้างลูกค้าในทุก ๆ ที่ เพียงใช้โทรศัพท์มือถือติดต่อไป ก็จะได้กินของอร่อยในทุกที่ ทุกโอกาสที่ต้องการ
มีโปรโมชั่นพิเศษ เช่น ซื้อ 1 แถม 1 โปรโมชั่นจัดส่งฟรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 084 546 4622 หรือ ไลน์ @renaicatering

พิเศษสำหรับแฟนคอลัมน์ถนัดศรีชวนชิม หากใช้บริการสั่งอาหารเดลิเวอรี แล้วแจ้งกับพนักงานว่าอ่านมาจากคอลัมน์นี้ “เรนไอ เคเทอริง เดลิเวอรี” จะแถมเมนูพิเศษประจำวันให้ 1 ที่

บทความก่อนหน้านี้ลึกแต่ไม่ลับ : เงินจิ๊บ-จิ๊บ 2,991 ล้านบาท
บทความถัดไปสมุนไพรมหิดล : ผีเสื้อนวล