ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตาลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้ลาภลอยเป็นทรัพย์สินสิ่งของจำนวนหนึ่ง มีการติดต่อกับญาติมิตรกว้างขวางออกไปอีกมาก จะกว้างขวางในการคบหาสมาคมกับญาติมิตร คนโสดจะพบความรักโดยไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องใดๆ ผู้ใหญ่จะช่วยเหลืออุปถัมภ์ให้สมความมุ่งหมายของทุกฝ่าย การค้าขายของเงินเชื่อจะขาดทุน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้ข่าวต่างๆ ซึ่งล้วนแต่เป็นข่าวดีโดยมาก ได้ข่าวดีในเรื่องการเงินหรือรายได้พิเศษ การใช้เงินสดส่วนตัวซื้อของส่วนรวมเป็นเหตุให้ท่านได้รับชื่อเสียงจากญาติมิตรเป็นอันมาก ไม่ควรเชื่อถือเรื่องราวที่มีผู้มาเล่าให้ฟังมากนัก เพราะเขาอาจจะพูดไม่จริงก็ได้ ไม่ควรเที่ยวทะเลแม่น้ำเพราะอาจจะเกิดอันตราย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้ลาภจากเมืองไกล ญาติมิตรผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกลจากท่านจะทำพินัยกรรมยกทรัพย์สมบัติให้แก่ท่าน อุปสรรคในการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันมีบ้างเล็กน้อย ท่านควรอดทนให้ได้ แล้วท่านจะเห็นถึงความสำเร็จในการชนะใจตนเอง การใช้เงินสดแก้ปัญหาทุจริตต่างๆ จะไม่ได้ผลเต็มที่

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีโชคดีในเรื่องการเงินและเพศตรงข้าม ถ้าท่านชอบผู้ที่มีคนมาชอบเขาหลายคนเขาจะชอบท่าน มีเค้าว่าท่านจะสนใจของรักของหวงของผู้อื่น จะซื้อยาบำรุงหรืออาหารเสริมพิเศษมาแล้วไม่ได้ใช้ ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลที่ไม่มีประโยชน์ในการทำงาน คำบอกเล่าของผู้อื่นเชื่อได้บ้างไม่ได้บ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีการปรับปรุงบ้านเรือนที่พักอาศัยยิ่งกว่าที่แล้วมาเพราะผู้คนของท่านจะมากขึ้น จะมีรายได้ประจำจากอสังหาริมทรัพย์ เช่น ปลูกบ้านให้เขาเช่า เป็นต้น การพูดจากับพี่น้องบางคนอาจเป็นเหตุให้แตกร้าวกันโดยมาก การนำทรัพย์สินสิ่งของมีค่าไปฝากไว้กับผู้อื่นจะได้รับความเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีเรื่องไม่ค่อยสบายใจเล็กน้อยเกี่ยวแก่บริวาร เป็นเรื่องของการมีทรรศนะไม่ตรงกัน จะตัดสินใจไม่ยอมลงทุนในวงเงินก้อนใหญ่ในเรื่องที่แฟนของท่านเห็นว่าเหมาะสมแต่ท่านไม่เห็นด้วยซึ่งในที่สุดท่านจะรักษาผลประโยชน์ของส่วนรวมเอาไว้ได้ มีจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญพร้อมที่จะเผชิญปัญหาทุกเรื่อง ไม่เกรงกลัวเรื่องราวอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้รับความพอใจไม่เต็มที่ มีรายจ่ายที่ไม่เต็มใจด้วยเงินก้อนใหญ่ เช่น ถูกเรี่ยไรในการกุศลสาธารณะต่างๆ หรือฟื้นฟูบูรณะสาธารณสถาน ได้รับความนิยมยินดีจากผู้ใหญ่หรือครูอาจารย์ของท่าน ญาติมิตรจะขอให้ท่านเป็นเจ้าภาพแต่งงานให้บุตรหลานของเขา ปัญหาเรื่องหนี้สินจะไม่ได้คืน และสิ่งของที่หายยังหาไม่พบ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะทำสิ่งของบางอย่างหายและหาไม่พบ ถ้ายิ่งโกรธก็ยิ่งหายากไปอีก บริวารช่วยหาทรัพย์สินสิ่งของมาให้ การวานคนใช้ในบ้านไปจำนำข้าวของได้ผลดีพอสมควร ถ้าท่านกำลังวิ่งเต้นหางานทำ โอกาสที่จะมีเข้ามาในวันนี้ จะได้เงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ จะมีผู้ชักชวนทำงานหรือบอกวิธีการใหม่ๆ ในการทำงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีโครงการที่ดีอีกหลายเรื่อง บริวารที่มีความสามารถสูงจะมาช่วยเหลือการงานของท่าน มีผู้มาสมัครเข้ามาทำงานกับท่านทั้งที่บ้านและสำนักงาน การเริ่มต้นกิจการใหม่ๆ เป็นผลดีแก่ท่านเป็นเวลาที่ท่านมือหนัก ทำสิ่งของแตกหักเสียหายได้โดยง่ายห้ามตีเด็กโดยใช้มือเพราะท่านจะทำรุนแรง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำการงานได้ผลดีโดยมีพวกพ้องช่วยเหลือเป็นอันมาก จะเริ่มต้นงานใหม่ด้วยความเข้มแข็งอดทน ได้รับการสนับสนุนในทางการงานจากเพื่อนต่างเพศ ได้รับเงินสดก้อนใหญ่จากการช่วยเหลือจากญาติมิตร หรือเป็นความช่วยเหลือแบบไม่มีเงื่อนไขไม่มีอุปสรรคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ ได้รับผลดีบางประการ ปัญหาต่างๆ ที่เคยมีความหมายจะสลายตัวไปในนาทีสุดท้าย จะพบรักอันน่าพิศวง จะมีเรื่องพิศวงงงงวยในด้านการเงิน คงตั้งสติและพิจารณาให้จงดี การใช้กิริยารุนแรงอาจเป็นเหตุให้แตกร้าว ใครให้ลาภที่น่าสงสัยอย่ารับ พักผ่อนน้อยอาจเป็นเหตุให้ป่วยไข้ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้รับการชักชวนให้ไปไหนไกลๆ แต่ข่าวสารและเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวแก่ทางไกลไม่ค่อยดีสำหรับท่าน ถ้าสามารถระงับความโกรธไว้ได้จะเป็นการดี เพราะโกรธแล้วจะเสียหายมาก ถ้ามีเรื่องกับผู้ใหญ่แล้วไม่ควรอธิบายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะจะเป็นการแก้ตัวผู้ใหญ่จะไม่ฟังเสียงท่าน ไม่ควรเสพสุราในวันนี้

บทความก่อนหน้านี้“ชวน” เผยกับชาวบ้าน ว่าได้กำชับรัฐมนตรี ปชป.ทำหน้าที่ซื่อสัตย์และคุมไม่ให้เกิดทุจริตในแต่ละกระทรวง
บทความถัดไปบรรยากาศครม.ประยุทธ์ 2 วันเข้าเฝ้าฯ ถวายสัตย์ปฏิญาณ