รวมโครงการบ้านเดี่ยว พร้อมอยู่ หลากหลายสไตล์ บนทำเลศักยภาพในกรุงเทพ

เพราะความแออัดจากที่อยู่อาศัยในเมือง รวมถึงปัญหารถติด และมลพิษฝุ่นควันต่างๆ ส่งผลให้หลายคนต้องการที่จะย้ายมาอยู่อาศัยในย่านชาญเมือง ที่มีสิ่งอำนวยสะดวกเข้าถึง เดินทางได้ง่าย แม้จะไม่ใช่พื้นที่ใจกลางธุรกิจก็ตาม โดยเฉพาะครอบครัวยุคใหม่ที่มีสไตล์การใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ต้องการบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับการพักผ่อน วันนี้ SC Asset จึงได้รวมโครงการบ้านเดี่ยวในกรุงเทพที่เดินทางสะดวก ใกล้ใจกลางเมืองมาแนะนำ ซึ่งจะมีโครงการไหนน่าสนใจบ้างตามมาสำรวจกันได้เลย

 

สิ่งสำคัญที่ควรรู้ก่อนการเลือกซื้อบ้าน

ก่อนไปดูโครงการ SC Asset จะขอแนะนำตัวช่วยในการเลือกที่อยู่อาศัยที่สามารถตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตได้มากที่สุด เพื่อประโยชน์และความคุ้มค่าของผู้อยู่อาศัย ซึ่งสิ่งที่ควรพิจรณาก่อนตัดสินใจเลือกบ้านหลักๆมีดังนี้

  1. ความสะดวกในการเดินทาง

การเดินทางที่สะดวกถือเป็นปัจจัยอันดับต้นๆ ที่ควรให้ความสำคัญในการเลือกซื้อบ้านเดี่ยว บ้านจัดสรร ซึ่งโครงการบ้านที่อยู่ในทำเลที่เดินทางเข้า-ออกเมืองได้ง่าย มีถนนหลายสายที่เชื่อมต่อกับถนนเส้นหลัก หรืออยู่ใกล้ทางด่วนจะทำให้การเดินทางด้วยรถส่วนตัวสะดวกมากขึ้น อีกทั้งหากสามารถเดินทางได้ด้วยระบบขนส่งสาธารณะ เช่น มีรถประจำทางวิ่งผ่าน หรืออยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าก็จะทำให้ได้เปรียบในเรื่องการเดินทางมากขึ้น

  1. สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

เพื่อความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โครงการบ้านเดี่ยวควรตั้งอยู่ในทำเลที่อุดมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า Community mall สถานศึกษาทั้งของภาครัฐ เอกชน หรือInternational school รวมทั้งมีทำเลอยู่ใกล้กับศูนย์สุขภาพหรือโรงพยาบาลชั้นนำ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ของการใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว

  1. ศักยภาพของพื้นที่ส่วนกลาง

โครงการบ้านเดี่ยวที่ดีต้องมีพื้นที่ส่วนกลางที่มีศักยภาพพร้อมให้บริการ เพื่อทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายและได้ทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สำหรับพัฒนาการเด็ก, ฟิตเนส, Club House, Co – Working Space, สวนส่วนกลางสำหรับการพักผ่อน และระบบรักษาความปลอดภัยที่เป็นเลิศ

  1. ความน่าเชื่อถือของโครงการ

ความน่าเชื่อถือของบ้านจัดสรรก็เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรละเลย เนื่องจากปัจจุบันมีบริษัทอสังหาริมทรัพย์มากมาย ดังนั้นก่อนตัดสินใจจึงควรเลือกบ้านเดี่ยว จากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อให้ได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆตามที่มีการโปรโมท มีการดูแลหลังงานขาย และได้รับการดูแลของนิติบุคคลที่ดี

 

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวที่น่าสนใจ

  1. บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์ (Bangkok Boulevard Chaengwatthana-Ratchaphruek)

บ้านเดี่ยว 2 ชั้นโครงการใหม่ จาก SC Asset บนทำเลชัยพฤกษ์ – ราชพฤกษ์ ไม่ไกลจากถนนแจ้งวัฒนะ ภายในโครงการมีเอกลักษณ์สไตล์ Mont-Blanc ตามแบบฉบับลา-ไน ซีรีย์ ที่มีฟังก์ชัน 5 นอน 3 ที่จอดรถ ตั้งอยู่บนถนนหอการค้าไทยซึ่งเป็นย่านชุมชนที่มีโครงการบ้านหลายแห่ง และร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมทั้งสถานศึกษาเพื่อบุตรหลาน และใกล้กับโรงพยาบาลไว้คอยรองรับเมื่อเจ็บป่วยหรือมีเหตุไม่คาดคิด นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่มาพร้อมกับ Clubhouse ที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใครทั้งสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, พื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง, สวนส่วนกลางที่ร่มรื่นสีเขียวและมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยระบบ Triple Security System

นอกจากนี้บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์ ยังตั้งอยู่ในทำเลที่หมดห่วงในเรื่องของการเดินทาง เนื่องจากสามารถเป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อกับถนนเส้นหลัก อย่างถนนสะพานนนทบุรี – บางบัวทอง และถนนชัยพฤกษ์ จึงทำให้เดินทางเข้า-ออกเมืองได้ง่าย อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกในการเดินทางโดยไม่ต้องเจอกับปัญหารถติดด้วย รถไฟฟ้าสายสีชมพู (สถานีปากเกร็ด)

เนื้อที่โครงการ : 26-0-3.2 ไร่

ที่ตั้งโครงการ : ตำบลคลองพระอุดม อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี

ราคา : เริ่ม 9.99-20 ล้าน

นัดเยี่ยมชมโครงการ : 080-0430064

 

  1. บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา-วัชรพล (Bangkok Boulevard Ramintra-Watcharapol)

โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์ Luxury Nordic เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากเมือง SEVILLA, SPAIN บนทำเลศักยภาพ รามอินทรา-วัชรพล ที่โอบล้อมไปด้วย Facilities ต่างๆจากโครงการไม่ว่าจะเป็น Club House, Co-Working Space, Fitness, Kid’s Room,สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, พื้นที่สำหรับพัฒนาการเด็ก, สวนส่วนกลางสำหรับการพักผ่อนที่มีเนื้อที่กว่า 2 ไร่ ที่อยู่ภายใต้ ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security ตลอด 24 ชม. ควบคุมการเข้าออกด้วยระบบเข้า-ออกอัตโนมัติ ,กล้อง CCTV 67 จุด ทั่วโครงการ ,รั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร พร้อมเหล็กแหลม และพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

ซึ่งโครงการบ้านเดี่ยวบางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา-วัชรพล ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพที่สามารถเดินทางสะดวก ด้วยทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์, ทางพิเศษ ฉลองรัช ด่านจตุโชติ, ถนนวงแหวน-กาญจนาภิเษก, ถนนสุขาภิบาล5, ถนนเทพรักษ์ ฯลฯ และเดินทางโดยระบบขนส่งสาธารณะด้วยรถไฟฟ้าสายสีชมพู (สถานีรามอินทรา) นอกจากนี้ทำเลยังคึกคักใกล้แหล่งชอปปิ้งอย่างเดอะพรอมานาด, แฟชั่นไอส์แลนด์ แถมยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่งทั้งสถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ เช่น โรงเรียนโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ สายไหม, โรงเรียนสาทิตพัฒนา, โรงเรียนอินเตอร์เนชั่นแนลเกวลี, โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์, โรงพยาบาลสายไหม, โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา, โรงพยาบาลอินทรารัตน์ จึงทำให้เป็นทำเลที่คุ้มค่าและมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์มากที่สุด

เนื้อที่โครงการ : 64 – 0 – 71.4 ไร่

ที่ตั้งโครงการ : ถนน จตุโชติ แขวง ออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220

ราคา : เริ่ม 8.99 – 15 ล้าน

 

  1. บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-กม.5 (Bangkok Boulevard Bangna-km5)

เป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Bora Bora หมู่เกาะที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามบนดินแดนโพ้นทะเลของประเทศฝรั่งเศส ท่ามกลางความเป็นธรรมชาติอันสวยงาม ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับชีวิตของการผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้ากับชีวิตที่เร่งรีบของคนเมือง เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อม “Living Solutions” ที่รู้ใจผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม เพื่อประโยชน์ของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด อาทิสโมสร, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Co-Working Space, ห้องประชุม, พื้นที่เสริมสร้างพัฒนาการ และระบบรักษาความปลอดภัย กล้อง CCTV 36 จุดทั่วโครงการ, สัญญาณกันขโมยระบบ Magnetic & Shock Sensor ในตัวบ้าน, เข้า-ออกด้วยระบบ Smart Gate, เครื่องตรวจจับความร้อน , เครื่องตรวจจับควัน และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

โครงการบ้านเดี่ยวบางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-กม.5 บนทำเลศักยภาพที่อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า มากมาย อาทิ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ บางนา, ชิค รีพับบลิค บางนา, เทสโก้ โลตัส บางนา, แบง ค็อก มอลล์, เมกา บางนา, ซีคอน สแควร์, พาราไดซ์ พาร์ค, เซ็นทรัล บางนา รวมถึงอยู่ไม่ไกลจากสถานศึกษาและศูนย์สุขภาพอย่าง International Community School, โรงเรียนนานาชาติราฟเฟิลส์ อเมริกัน กรุงเทพฯ (บางนา),โรงเรียนนานาชาติเวลล์ส, Montessori Academy Bangkok International School , โรงพยาบาลวัทธนเชฏฐ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (WIH), โรงพยาบาลสินแพทย์ ศรีนครินทร์, โรงพยาบาลศิครินทร์

นอกจากนี้ยังเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยถนนหลายสาย เช่น ถนนบางนา-ตราด, ถนนศรีนครินทร์, ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9, ถ.กาญจนาภิเษก-วงแหวนรอบนอกฯ, ทางพิเศษบูรพาวิถี, ทางพิเศษสาย S1 (บางนา-อาจณรงค์) และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (สถานีศรีเอี่ยม) หรือ รถไฟฟ้าสายสีเขียว (สถานีบางนา) โดยไม่ต้องกังวลกับสภาพการจราจร

เนื้อที่โครงการ : 33-3-37.2 ไร่

ที่ตั้งโครงการ : โครงการตั้งอยู่: ซอยบางนา-ตราด 37 อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

ราคาเริ่ม 15 – 25 ล้าน

 

  1. เวนิว ไอดี พหลโยธิน – รังสิต (Venue ID Phaholyothin – Rangsit)

โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่แบบบ้าน Everyday Series สไตล์ Modern Tropical ฟังก์ชันทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวคนรุ่นใหม่เหมาะสำหรับคนอยากสร้างครอบครัวในแบบที่คุณอยากจะเป็น ภายใต้การผสมผสานเอกลักษณ์ของ Las Vegas ที่หลอมรวมกันจนกลายเป็นสถาปัตยกรรมที่ลงตัว ซุ้มทางเข้าและคลับเฮาส์ดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยกลิ่นอายแบบ Art Deco ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก ลาส เวกัส นอกนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนาด้วยประตูรั้วจะเปิดให้อัตโนมัติด้วยระบบ กล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับอีกมายมาย อาทิ คลับเฮาส์, ล็อบบี้, ฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, Co-Working Space, ห้องประชุม, สระว่ายน้ำระบบเกลือ และร่มรื่นด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่

ที่สำคัญโครงการบ้านเดี่ยวเวนิว ไอดี พหลโยธิน – รังสิตยังมีถนนหลายสายที่สามารถเข้า-ออกเมืองได้สะดวก เช่น ถนนลำลูกกา, ถนนพหลโยธิน ถนนรังสิต-นครนายก, ถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก, ดอนเมืองโทลล์เวย์, ทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก และไฟฟ้าสายสีเขียว BTS (สถานีคูคต) และจะมีการขยายมาถึงสถานีคลองสามในอนาคต ไม่หมดแต่เพียงเท่านั้นเพราะที่ทำเลแห่งนี้ยังถูกรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อ, Hypermarket ,Future Park รังสิต, Zpell รังสิต, สนามบินดอนเมือง และโรงเรียนหรือโรงพยาบาลอีกหลายแห่งตอบรับทุกรายละเอียด เพื่อให้การใช้ชีวิตทุกวันของคุณเป็นวันพิเศษ

เนื้อที่โครงการ : 58 ไร่

ที่ตั้งโครงการ : ถ. ชลมาร์คพิจารณ์ ตำบล ลาดสวาย อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12150

ราคาเริ่ม : เริ่มต้น 6.89 – 10 ล้าน

นัดเยี่ยมชมโครงการได้ที่ : 062-4904656

สรุป

สำหรับข้อควรรู้ของคนอยากมีบ้าน และโครงการบ้านบนทำเลคุณภาพที่ SC Asset ได้แนะนำไปนั้น หวังว่าจะเป็นข้อมูลที่ดีและช่วยให้สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น สำหรับใครที่ต้องการเยี่ยมชมโครงการบ้านเดี่ยวอื่นๆ สามารถดูรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.scasset.com/th/house/