โบล บางกอก รันต่อเนื่อง พร้อมแสดงความสัมพันธ์อันดีระหว่างไทยกับญี่ปุ่น ผ่านการแข่งขัน Blow Out Vol.7

บริษัท โบล (บางกอก) จำกัด [Blow Bangkok co.,Ltd] สถาบันบริการสอนเต้น ออกแบบท่าเต้น และรับจัดอีเวนท์ครบวงจร สัญชาติญี่ปุ่น ยังคงรันวงการเต้นในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยยังคงมีจุดมุ่งหมายเดิมที่มั่นคง นั่นคือการสร้างความสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศไทยกับประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตอนนี้ทางองค์กรก็ได้มีการประกาศถึงการแข่งขันเต้น ประเภท Free Style & Bboy 1 On 1 ภายใต้ชื่องาน “Blow Out Vol.7”

ภายในงานนอกจากผู้เข้าร่วมงานจะได้รับชมการแข่งขันเต้นทุกประเภทจากนักเต้นมากฝีมือแล้วยังได้รับชมโชว์สุดพิเศษจากทีมนักเต้นและนักร้องมากฝีมือที่ทางโบล บางกอก สังคมนักเต้นสัญชาติญี่ปุ่นจัดเตรียมไว้ อาทิ ทีม Planet Lock ทีมไทยที่เพิ่งคว้าแชมป์การแข่งขันเต้นสตรีทแดนซ์ระดับโลกมาเมื่อไม่นานนี้ , ทีม Break Gon นักเต้นสาวใสสัญชาติไทยที่มีลีลาและการแสดงโชว์ด้วยตรีมของ พาวเวอร์พัฟเกิร์ล สมกับพลังที่ได้รับมาพร้อมกับความบันเทิง ,  ชิออน (Shion) นักร้อง นักแต่งเพลง ไฟแรง มากความสามารถ สัญชาติลูกครึ่งเกาหลีและญี่ปุ่น อายุ 19 ปี ซึ่งบทเพลงหรือผลงานเดบิวต์ของเธอกำลังได้รับความโด่งดังจนเป็นที่รู้จักถึง 185 ประเทศ รวมถึงยังมีบูธขายของและอาหารให้ได้ช้อปชิมกันถ้วนหน้า

 

https://m.youtube.com/channel/UCnNjaebrK1UMKhQ4TZNHQ5g

งานอีเว้นประเภทการแข่งขันภายใต้ชื่องาน Blow Out ยังคงเป็นงานที่ได้รับแรงสนับสนุนจากนักเต้นไทยที่ไปเข้าร่วมงานกันอย่างล้นหลาม เนื่องด้วยความรู้สึกภายในงานที่ไม่กดดันและอบอุ่นราวกับงานวันเด็ก เพราะภายในงานจะมีเด็กๆ สุดน่ารักพร้อมครอบครัวสุดอบอุ่นสัญชาติญี่ปุ่นหลายท่านเข้ามาชมและคอยส่งกำลังใจให้นักเต้นทุกคนที่เข้าร่วมประชันฝีมือในการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งทาง โบล (บางกอก) ยังคงยึดมั่นที่อยากจะสานต่องานแข่งชุดนี้ไปอีกหลายครั้งเพื่อจุดมุ่งหมายที่มั่นคงด้วย “ความสงบ ความรัก และความสนุก”

ทั้งนี้ การแข่งขัน Blow Out Vol.7 จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2565 ณ ห้างดองกิ มอลล์ ทองหล่อ ชั้น 4 เริ่มงานตั้งแต่เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป โดยผู้สนับสนุนหลักนอกจากเรื่องสถานที่ ห้างดองกิ มอลล์ ทองหล่อ (TOA-PPIH CO.,LTD. ) แล้วยังมีครื่องดื่มเฮลท์ตี้ดริ๊งก์ คุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น ตรา Pocari Sweat ที่คอยซัพพอร์ตแจกเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพให้นักเต้นและผู้เข้าร่วมงานทุกท่านได้ดื่มกันถ้วนหน้า