ระบบขายของออนไลน์น่าใช้ปี 2022 ช่วยพ่อค้าแม่ค้าขายของชิล ๆ

ระบบขายของออนไลน์ เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้พ่อค้าแม่ขายได้จัดการกับการขายในทุก ๆ ขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นการลงขายสินค้า สร้างโปรโมชัน ส่วนลด ดีลพิเศษ รับคำสั่งซื้อ จัดการกับคำสั่งซื้อต่าง ๆ ทั้งรวมยอด ออกบิล สร้างใบปะหน้าพัสดุในขั้นตอนการส่งสินค้า และในบางระบบก็อาจใช้พูดคุย ส่งข้อความโฆษณา หรือประกาศใด ๆ ให้กับลูกค้าได้ด้วย

การมีระบบขายของออนไลน์ไว้ จะช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าจัดการคำสั่งซื้อได้เร็วขึ้น เป็นระบบมากขึ้น ลดความวุ่นวาย และลดความผิดพลาดได้มากเลยทีเดียว รับรองเลยว่า หากพ่อค้าแม่ค้าได้ลองใช้ จะรู้สึกว่าหากวันไหนไม่มีระบบขายของออนไลน์เหล่านี้คงจะลำบากน่าดู เพราะระบบเหล่านี้ช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าสบายขึ้นมากจริง ๆ นั่นเองค่ะ

ระบบขายของออนไลน์ จึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยในยุคสมัยนี้ เพราะจะช่วยพ่อค้าแม่ค้าได้มากจริง ๆ วันนี้เราจะพาคุณมาดูกันว่าในปี 2022 นี้ มีระบบขายของออนไลน์ใดบ้างที่น่าสนใจ น่าใช้ พร้อมเจาะลึกความสามารถและฟีเจอร์ต่าง ๆ ในระบบนั้น ๆ ด้วย

แนะนำระบบขายของออนไลน์น่าใช้แห่งปี 2022 ที่จะช่วยให้คุณขายของออนไลนผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

  1. MyShop จาก LINE SHOPPING

เครื่องมือช่วยขายจากองค์กรใหญ่อย่าง LINE ที่จะช่วยให้คุณขายสินค้าบนแพลตฟอร์มการขายของของ LINE อย่าง LINE SHOPPING ได้ง่าย ๆ และที่สำคัญคือเริ่มใช้บริการและขายของได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยระบบขายของออนไลน์นี้มีชื่อว่า MyShop ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณขายของ เชื่อมต่อกับลูกค้าได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน LINE นั่นเอง โดยที่คุณสามารถจัดการร้านค้าได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เพราะเข้าใช้งานได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือขอเพียงแค่มีแอปพลิเคขัน MyShop ก็คุยกับลูกค้า รับคำสั่งซื้อ ออกบิล เช็คสถานะการจ่ายเงิน รอรับแจ้งเตือนการจ่ายเงิน และพิมพ์ใบปะหน้าพัสดุได้ทันที แถมยังมีฟีเจอร์ช่วยให้คุณจัดโปรโมชันส่งเสริมการขาย สร้างคูปอง และอื่น ๆ อีกมากมายด้วย

  1. Fillgoods

Fillgoods ระบบขายของออนไลน์ที่เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ชอบการขายของแบบ LIve สด เพราะมีระบบช่วยดูดคำสั่ง CF สินค้าเข้ามาที่ระบบหลังบ้านเพื่อทำการรวมยอดและออกบิลให้ โดนที่พ่อค้าแ่ค้าไม่ต้องคอยนั่งดู Comment แล้วรวมยอดเองให้วุ่นวาย แถมยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยลดภาระของพ่อค้าแม่ค้าอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการออกใบปะหน้า ออกบิลเรียกเก็บเงินในรูปแบบต่าง ๆ หรือการเชื่อมต่อกับบริษัทขนส่งเพื่อแจ้งเลขที่ Tracking No. ได้ทันที่ที่มีการยืนยันออเดอร์และจ่ายเงิน

นอกจากนี้ยังมีระบบขายของออนไลน์ อื่น ๆ อีกมากมาย เช่น Page365 ที่เริ่มต้นใช้งานได้ฟรีเช่นกัน และ ZORT ที่มีฟีเจอร์มากมาย เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มการขายได้หลากหลาย และเปิดให้คุณลองทดลองใช้งานได้ฟรีถึง 15 วันเลยทีเดียว