โค้งสุดท้าย!  ลงทะเบียน EDUCA Online Festival 2021  จัดเต็มองค์ความรู้และความสนุกพร้อมเสิร์ฟครูไทยทั่วประเทศ 

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากกับการจัดงานมหกรรมทางการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู (EDUCA) ในรูปแบบออนไลน์เมื่อปีที่แล้ว ครั้งนี้ บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ได้อัปเกรดมาสู่การจัด งานเทศกาลมหกรรมการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ 14 หรือ EDUCA Online Festival 2021 ที่ปักหมุดแนวคิด Social Emotional Learning (SEL) เรียนรู้…อารมณ์…สังคม ซึ่งทาง EDUCA มองว่าในสถานการณ์ที่โลกไม่มีความแน่นอนและเต็มไปด้วยความท้าทาย จึงต้องเตรียมความพร้อมให้เด็กไทยมีทักษะด้านอารมณ์และสังคม เช่น การมีสติ ความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ความกล้าหาญ และภาวะผู้นำ เป็นต้น ซึ่งจะเป็นพื้นฐานสำคัญของการเรียนรู้เรื่องอื่นๆ ต่อไป

EDUCA Online Festival 2021 จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 18 – วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 โดยอัดแน่นทั้งองค์ความรู้ที่หลากหลายผ่านการประชุมนานาชาติ, ฟอรั่มครูใหญ่ (Principal Forum), ฟอรั่มเสวนาพิเศษเพื่อครูโดยเฉพาะ พร้อมเต็มอิ่มกับสัมมนาออนไลน์ (Webinar) และเวิร์คชอปไทยและนานาชาติรวมกว่า 90 หัวข้อในรูปแบบ Video on-demands ผ่าน 6 หัวข้อหลัก ได้แก่ ออกแบบห้องเรียนในยุคแห่งความไม่แน่นอน, ใส่ใจสุขภาวะครูและผู้เรียน, ออกแบบห้องเรียนให้ไกลกว่าวิถีใหม่, ประเด็นการเรียนรู้ มุ่งสู่อนาคต, ประสานพลังครูสร้างชุมชนการเรียนรู้ของทุกคน, วิจัยและประเมินการเรียนรู้แห่งอนาคต รวมถึงมี EDUCA Daily ที่จะสรุปสาระประจำวันพร้อมกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ให้ได้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลอีกด้วย 

นอกจากนั้น ผู้เข้าร่วม EDUCA ยังจะได้รับ E-Key takeaways สรุปเนื้อหาย่อของแต่ละหัวข้อ พร้อมทั้ง E-Certificate สำหรับผู้ที่เข้าร่วมเวิร์คชอปไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 ของระยะเวลาของวิดีโอนั้นๆ ซึ่ง EDUCA ได้จัดแพ็กเก็จสุดพิเศษสำหรับผู้ร่วมงานทุกกลุ่ม แบ่งเป็น Students ราคา 150 บาท, Learners ราคา 300 บาท และ Principals ราคา 1,950 บาทที่มาพร้อมกับของที่ระลึกพรีเมียม โดยผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ทาง www.educathai.com, www.facebook.com/educathai และ

Line Official: @educathai