เอกชนขานรับนโยบายภาครัฐ ตามโครงการ ไฟจากฟ้า สนับสนุนให้ติดตั้งโซลารูฟ

เอกชนขานรับนโยบายภาครัฐ ตามโครงการ ไฟจากฟ้า สนับสนุนให้ติดตั้งโซลารูฟ

โดยจัดแคมเปญ พิเศษ “ไฟจากฟ้า เงินจากหลังคาบ้านคุณ ผ่อนระบบโซลารูฟ” ได้แล้ว ไฟเหลือขายคืนได้ อนุมัติง่าย ดอกเบี้ยถูก ผ่อนนาน 48 เดือน เพื่อหวังลดค่าครองชีพ ภาคประชาชน ลดภาระค่าไฟฟ้า และมุงหวังให้ภาคประชาชน หันมาสนใจใช้พลังงานสะอาด และรู้คุณค่าแสงแดด ที่ประเทศไทย ร่ำรวยทรัพยากรด้านแสงอาทิตย์ ลดภาระโลกร้อน และลดปัญหาการปล่อยก็าซ คาบอนไดออกไซด์ pm2.5 ได้อีกด้วย
และนอกจากนี้ยังช่วย ให้เกิดการจ้างงาน สร้างอาชีพ ลดปัญหาการตกงาน สู่ครัวเรือน

ทางด้านคุณพลกฤต กล่ำเครือ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดราก้อนเอ็นเนอร์จี เทคโนโลยีแอนด์ ออแกไนท์เซอร์จำกัด ผู้นำด้านการติดตั้ง โซลาร์รูฟ กล่าวว่า ปีนี้ประชาชนสนใจและรู้จัก การใช้ โซลารูฟเยอะขึ้น อันเนื่องมาจากหลายปัจจัย อาทิเช่น แผงเซลล์ มีคุณภาพและราคาถูกลง มีการประกันที่นานขึ้น และการติดตั้งสามารถติดตั้งจบได้ภายใน 2 วัน และอายุการใช้งานยาวนานถึง 25 ปี โดยทาง บริษัท ยังมีบริการหลังการติดตั้งฟรี 2 ปี และมีบริการ Dragon Care ถึง 5 ปี กรณีลูกค้าจองในงานสามารถ เข้าโครงการลดค่าไฟ หันมาใช้สินเชื่อ Quick lessing ผ่อนชำระยาวนานถึง 4 ปี
ยิ่งเหมาะสมทีประชาชนจะหันมาติดตั้ง ลดค่าครองชีพในภาคครัวเรือน เพิ่มเงินในกระเป๋า เพิ่มความมั่นคงทางพลังงานให้ประเทศอย่างยั้งยืน เราได้พันธมิตรทางธุรกิจที่ดีร่วมทำโครงการในครั้งนี้

ผู้บริหาร Quick lessing
ทางเราพร้อมให้บริการสินเชื่อ
ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนนาน 48เดือน
เรามีสาขาให้บริการถึง 300 สาขา มีความพร้อมมาก สามารถติดต่อที่ Quick lessing ใกล้บ้านท่านได้เลย หรือโทรมาที่ callcenter กับทาง Dragon Energy ได้เลย

ส่วน Suntech ผู้นำแผงเซลล์ระดับโลก พันธมิตร ทางธุรกิจ
กล่าวเสริมว่า วันนี้เทคโนโลยีด้านเซลล์แสงอาทิตย์ พัฒนาไปมาก มีการใช้เครื่องจักรควบคุมทุกขั้นตอน ทำให้คุณภาพของแผงอายุการใช้งานยาวนานขึ้น และราคามีการแข่งขันจากทั่วโลก ทำให้ถูกลงอยู่ในช่วงที่ไม่ต้องลังเลในการติดตั้งโซลารูฟ เพราะคุ้มมากในการลงทุน ระยะยาว

บทความก่อนหน้านี้“นมไทย-เดนมาร์ค” คว้าสุดยอดแบรนด์สินค้าในดวงใจคุณแม่
บทความถัดไปอินโดฯระทึก! มือระเบิดวัย 24 ลุยเดี่ยวบึ้มฆ่าตัวตายหน้าสนง.ตำรวจ