วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563

“ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์” มิติใหม่แห่งประสบการณ์ การทานอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ กับวัตถุดิบชั้นเลิศ เปิดคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกที่ไอคอนสยาม

 “ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์มิติใหม่แห่งประสบการณ์
การทานอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ กับวัตถุดิบชั้นเลิศ
เปิดคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกที่ไอคอนสยาม

 

สัมผัสมิติใหม่แห่งประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่น ด้วยคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกจากยาโยอิ
“ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์” เสิร์ฟที่สุดแห่งความสมดุลและสมบูรณ์แบบของมื้ออาหาร

ที่จะเปลี่ยนมื้ออาหารสุดธรรมดาให้เป็นมื้ออาหารสุดพิเศษที่ใคร ๆ ก็สามารถรับประทานได้ทุกวัน         ชูเมนูอาหารเซ็ต  เทโชกุกับเมนูหลักหลากหลาย เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นพันธุ์ดี ซุปมิโซะ และเครื่องเคียง มาพร้อม ซูชิบาร์ที่จะมาเสิรฟ์ความอร่อย สด ใหม่ ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ การันตีความพิเศษไม่เหมือนใครด้วยเชฟ “โยจิ โอบาตะ” มาควบคุมการผลิต ครีเอทศิลปะลงบนทุกเมนูก่อนนำมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้รับประทาน เพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารสมบูรณ์แบบในทุกมิติให้กับทุกคน เปลี่ยนอาหารทุกมื้อให้เป็นมื้อแห่งประสบการณ์ ลิ้มรสความพิเศษของอาหารญี่ปุ่นจากยาโยอิได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ ร้าน ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์ ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม    

 

ข้อมูลเพิ่มเติม: อาหารเซ็ตแบบเทโชกุ เอกลักษณ์ของยาโยอิคือเมนูอาหารเซ็ตแบบเทโชกุที่ถือเป็นต้นตำรับการทานอาหารแบบญี่ปุ่นที่สื่อถึงความสมดุลด้วยข้าวญี่ปุ่นสายพันธ์ดี, ซุปและเครื่องเคียงที่ปรุงแบบพิถีพิถัน, รวมไปถึงโปรตีนหลักในเมนูต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัววากิว, หมูคุโรบุตะ, อาหารทะเลชั้นเลิศ ซึ่งล้วนแต่เปี่ยมไปด้วยความตั้งใจ ความสร้างสรรค์และการใส่ใจ

บทความก่อนหน้านี้แล้งนี้ชาวสงขลา หาดใหญ่ สะเดา มั่นใจน้ำประปาเพียงพอ
บทความถัดไปสมหมาย ปาริจฉัตต์ : ส่งเสริมครูให้เชื่อมั่นในการสอนด้วยเทคโนโลยี