ใหม่! S-26 ออร์แกนิค โปรเกรส ผลิตภัณฑ์นมสูตรออร์แกนิคแบรนด์แรกของ Wyeth Nutrition

ผลิตจากนมออร์แกนิค 100%

วัตถุดิบจากแหล่งฟาร์มนมในยุโรปและนิวซีแลนด์

ได้รับการรับรองมาตรฐานออร์แกนิคระดับสากลโดย OCCP

เพราะรักของแม่คือรักแท้บริสุทธิ์ แม่จึงพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับสารอาหารและสุขภาพของลูกแล้วนั้น คุณแม่ยิ่งให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เพื่อให้มั่นใจว่าได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุด ไวเอท นิวทริชั่น (Wyeth Nutrition) ผู้ไม่เคยหยุดยั้งการคิดค้นและพัฒนาสารอาหารให้ก้าวหน้ามากว่า 100 ปี แนะนำ เอส26 ออร์แกนิค โปรเกรส (S26 Organic Progress) ผลิตภัณฑ์นมสูตรออร์แกนิคแบรนด์แรกของประเทศไทย ผลิตโดยใช้วัตถุดิบนมออร์แกนิค 100% เอาใจใส่ทุกขั้นตอนตั้งแต่แหล่งฟาร์มนมที่ปราศจากการใช้สารเคมีและปุ๋ยสังเคราะห์ วัวถูกเลี้ยงตามหลักออร์แกนิคอย่างเคร่งครัด และจากวัตถุดิบนมคุณภาพ สู่กระบวนการผลิต บรรจุ และขนส่งตามหลักการออร์แกนิคทุกขั้นตอน ได้รับการรับรองมาตรฐานออร์แกนิคระดับสากลโดย OCCP ผ่านตรวจเช็คอย่างเคร่งครัดกว่า 350 รายการ มีสารอาหารเหมาะสมกับความต้องการของลูกเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตและพัฒนาการที่ดีสำหรับลูกรักของคุณแม่

เอส-26 ออร์แกนิค โปรเกรส (S26 Organic Progress)  บรรจุมาในกระป๋องขนาด 900 กรัม     ราคา 980 บาท เริ่มวางจำหน่ายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่เดือนมกราคม 2019    เป็นต้นไป

บทความก่อนหน้านี้This page is intentionally left blank หน้าว่างในประวัติศาสตร์ของวัตถุธรรมดาสามัญ ในสภาพแวดล้อมของศิลปะที่ถูกมองข้าม (1)
บทความถัดไปE-DUANG : “เนื้อหา” อันทรง พลานุภาพ ใน”เทคโนโลยี” อันทรง”พลัง”