ผลิตภัณฑ์ปัณจะ ภูตะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีมาหลายปีแล้ว และผู้บริโภคซื้อซ้ำมาโดยตลอด จากคำบอกเล่าและประสบการณ์ของผู้บริโภค ทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น

ภาพยนตร์โฆษณา ปัณจะ ภูตะ

Production House: One-tara

Presenter: ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี

Creative Director: พญ.นลินี ไพบูลย์

Cameraman: เรืองวิทย์ รามสูต

Director: ถาวร เกียรติธนากร

 

ผลิตภัณฑ์ปัณจะ ภูตะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีมาหลายปีแล้ว และผู้บริโภคซื้อซ้ำมาโดยตลอด จากคำบอกเล่าและประสบการณ์ของผู้บริโภค ทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น และจับกลุ่มเป้าหมายวัยตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป และมีความสนใจในเรื่องของสุขภาพรวมถึงผู้สูงอายุด้วย แต่พบว่าในระยะหลังๆ คนที่อายุไม่มากนักก็สนใจมาดื่ม และศึกษาเรื่องของสมดุลของชีวิต ในศาสตร์ของจีน ไทย และอินเดียมากขึ้น 

โดยเลือก กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เนื่องจากเป็นผู้ชายที่ดูแลตัวเอง ผิวพรรณดี ยิ้มแย้มแจ่มใส่ และเป็นคนสุขภาพดี และได้นำผลิตภัณฑ์ไปให้พรีเซ็นเตอร์ลองดื่มก่อน พอดื่มปัณจะ ภูตะ มาสักระยะหนึ่งก็บอกว่าดื่มง่ายไม่ได้ยาก อร่อย และให้ความรู้สึกสบายตัว นอนหลับสบายมากขึ้น และเลือกเพลงปาฏิหาริย์ ซึ่งเป็นเพลงที่อยู่ในใจของคนรุ่นอายุ 40 กว่า เป็นเพลงฮิตเพลงหนึ่งและเป็นเพลงของพรีเซ็นเตอร์เองด้วย จึงอยากให้เจ้าของเพลงมาเป็นผู้ที่นำเสนอเรื่องราวแบบนี้ แต่คนเราสามารถดูแลตัวเองให้ดูดี ดูอ่อนวัยกว่าอายุจริงได้ ถ้าเรารู้จักการออกกำลังกาย เลือกอาหารที่ดี ขนาดเดียวกันก็เรียนรู้ศาสตร์แห่งการชะลอวัยอย่างมีสติ อย่างมีเหตุผล

สำหรับคอนเซ็ปต์ของภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้มาในแนวของเพลงปาฏิหาริย์ว่า จริงๆ และใครๆ ก็อยากจะย้อนเวลากลับไป หลายคนพูดว่าอยากจะกลับเป็นเด็กกลับเป็นหนุ่มเป็นสาวอีกครั้งหนึ่ง แต่ความเป็นจริงแล้วไม่มีใครย้อนเวลาได้หรอก และปาฏิหาริย์ไม่มีจริง ในขณะเดียวกันคนที่ดูแลตัวเอง หรือไม่เคยดูแลตัวเองมาก่อนเลย แต่ในวันนี้กลับมาดูแลตัวเองในทุกๆ มิติ ก็สามารถที่จะดูดีขึ้นได้ คงกลับไปยืนอยู่ในอดีตไม่ได้ แต่จะยืนในปัจจุบัน และเป็นปัจจุบันที่ดูดีกว่าที่เคยเป็น

บทความก่อนหน้านี้เลื่อนไม่มีกำหนด “ไทบ้านเดอะซีรีส์” ทีมงานเตรียมแจงกองเซ็นเซอร์ เชื่อคนดูหนังคิดเองได้
บทความถัดไปแพทย์ พิจิตร : จาก ‘สฤษดิ์’ ถึง ‘ประยุทธ์’ “ผู้มีอำนาจเผด็จการเด็ดขาด ซึ่งมีคุณธรรม”?