ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจถูกหลอกให้ซื้อของเก่าของโบราณ บางท่านอาจถูกหลอกให้เช่าพระบูชาปลอม หรือทำบุญพระปลอม อีกทั้งจะมีผู้พยายามแนะนำให้ท่านเที่ยวเตร่ไปตามสถานที่ต่างๆ ที่เป็นแหล่งอบายมุข หรืออย่างน้อยก็พาท่านตระเวนไปเที่ยวตามสถานบันเทิงเริงรมย์ต่างๆ แต่มิใช่เป็นการสร้างสรรค์ชีวิตให้ดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะเห็นผลกำไรหรือลงทุนคุ้มกับเวลาและแรงงาน อาจห่างหายหน้าจากการสมาคมไปบ้าง เนื่องจากเวลาส่วนใหญ่จะทุ่มเทให้กับการเงิน จะมีความสนุกสนานที่ได้พบเห็น หรือได้ยินรับรู้เรื่องราวที่สดชื่นสมหวังของผู้อื่น จะมีการเปลี่ยนแปลงของผลประโยชน์ที่ดีขึ้น แต่ก็มีรายจ่ายหลายรายการที่นึกไม่ถึง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับความสำเร็จในงานอย่างมาก โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับวิชาการ ความสวยงาม ศาสนา และของเก่าของโบราณ ลาภผลประโยชน์จากการเสี่ยงโชคก็จะมีมาสู่ท่านบ่อยๆ อย่างคาดไม่ถึง เรื่องรักจะเกิดขึ้นอย่างสวยงามเกินความคาดหมาย ความรักและเพศสัมพันธ์จะช่วยให้ท่านมีชีวิตชีวาดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านยังต้องพึ่งพาอาศัยผู้ใหญ่ หรือผู้มีอิทธิพลที่กระเป๋าหนัก โดยเฉพาะกับเพศตรงข้ามที่กำลังดวงดีมีวาสนาสูง พวกเขาจะเข้าใจในตัวท่านและสนับสนุนการกระทำของท่านให้ดีขึ้นตามลำดับ การเงินพอมีรายได้จากการทำงาน แต่ไม่ถึงกับคล่องตัวนัก ตำแหน่งหน้าที่ก็เจริญก้าวหน้าท่ามกลางความขัดแย้ง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านยังมีศิลปะในการวางแผนและการโน้มน้าวจิตใจผู้บังคับบัญชาที่เป็นเพศเดียวกันกับท่าน แต่ผู้ใหญ่ในสำนักงานอาจไม่ช่วยเหลือสนับสนุนการงานของท่านเท่าที่ควร โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับความสวยงาม หรือเรื่องเก่าๆ จะไม่ได้ผลดีนัก ท่านจะสนใจปัญหาชีวิตของสมาชิกในบ้านมากกว่าเรื่องอื่นๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำงานด้วยแรงงาน จะไม่มีปัญหาเท่ากับการทำงานด้วยสติปัญญา ช่วงนี้ไหวพริบและปฏิภาณของท่านเริ่มไม่ค่อยดีเสียจริงๆ หากต้องไปเจรจากับใครในเรื่องที่สำคัญๆ จะต้องเตรียมตัวและเตรียมหลักฐานไปให้พร้อม กับเพศตรงข้ามจะมีโชคอย่างมาก รักอบอุ่นเกินคาด ไม่มีศัตรูทำให้ไม่สบายใจ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีเรื่องอารมณ์ไม่ว่ากับใครก็ตามไม่ควรขาดสติ ความสัมพันธ์กันอย่างชู้สาวอาจจะต้องข่มอารมณ์โมโหและนึกถึงความสงบให้มาก เจรจาในเรื่องธุรกิจจะไปได้สวยหรือคล่องตัวดีขึ้น โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม เรื่องเงินทุนหรือแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ยังเป็นเรื่องที่หาได้ยาก หรือมีอุปสรรคขัดขวาง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะยุ่งยากในด้านการติดต่อสื่อสารที่เกี่ยวกับงาน มีเกณฑ์จะถูกย้ายงาน หรือเปลี่ยนตำแหน่งที่ทำให้อำนาจบารมีน้อยลงไปกว่าเดิม หากคิดจะเจรจาต่อรองเรื่องตำแหน่งควรรอไปก่อน จะมีความรู้สึกเบื่อหน่ายบุคคลและสิ่งแวดล้อมรอบตัวรุนแรงขึ้น ยังไม่มีทางออกที่จะหนีไปหาความสุขได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีช่องว่างเปิดโอกาสให้ฝ่ายตรงข้ามใส่ร้ายป้ายสี แต่ญาติพี่น้องของท่านยังเชื่อมั่นในตัวท่าน และอาจช่วยกอบกู้ชื่อเสียงท่านได้ด้วย ความขัดแย้งในหมู่เพื่อนฝูงและวงสมาคมอาจกระทบเครดิตของท่าน ท่านต้องยึดมั่นในหลักการและประสบการณ์เอาไว้ให้มั่น คนรักจะทำตัวให้ท่านต้องช่วยเหลือดูแล

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านกำลังใช้ชีวิตอยู่ระหว่างความสบายใจและความเครียด ถึงอย่างไรท่านก็รู้สึกเป็นอิสระและเป็นตัวของตัวเองมากกว่าแต่ก่อน ทำอะไรถ้าคิดว่าทำถูกดีแล้วจะไม่ยอมให้ใครแก้ไข ในครอบครัวจะมีความขัดแย้งระหว่างญาติพี่น้อง แต่สามารถเจรจาให้จบลงด้วยดีได้ หากมีผู้ใหญ่มาช่วยไกล่เกลี่ยให้ดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านติดต่อเจรจาในเรื่องหลักทรัพย์หรือผลประโยชน์ตามสิทธิจะมีผลดีมาก โดยเฉพาะการเจรจาผ่านเพื่อนฝูง การประสานงานต่างๆ จะได้ผล รวมไปถึงการเดินนายหน้าก็จะมีโอกาสสำเร็จค่อนข้างมาก เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะมีโชคดี โดยเฉพาะเกี่ยวกับการเงิน หรือจากประโยชน์ที่ท่านควรจะได้รับ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่ร้อนเงินหรือหารายได้ไม่ค่อยได้มาก่อน จะได้เงินสดก้อนหนึ่ง หรือพบทางออกที่สะดวก แต่ถึงแม้จะมีพอใช้พอจ่าย แต่ก็อยู่ในฐานะที่ไม่ควรประมาท เพราะหลักทรัพย์ของท่านจะผันแปร เจ้าหนี้จะเริ่มเอาจริงกับท่าน งานที่หนักอยู่จะกลายเป็นงานเบา ส่วนงานเบาก็จะมีผู้มาช่วยเหลือแบ่งเบาภาระไปอีก