ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีความสงสัยแคลงใจ เช่น คิดว่าจะถูกโจรกรรม มีผู้เดินทางไกลเข้ามาเป็นบริวารท่าน มีผู้สร้างที่ทำการขนาดใหญ่ขึ้นใกล้บ้านท่าน หรือสร้างอะไรที่ทำให้ท่านหวาดเสียว เช่น โรงงานทำดินระเบิดหรือดอกไม้ไฟ เป็นต้น มีผู้ช่วยเหลือทำกิจการงานอาชีพหรือทำงานทางบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้รับโอกาสดี ได้ใช้เครื่องมือใหม่ๆ ในการทำงาน ซึ่งมีบางคนพยายามอธิบายว่าเป็นการท้าทายหรือทดลองความสามารถของท่าน แต่ท่านไม่สนใจในการตีความเช่นนั้น ได้เครื่องมือสมัยใหม่ซึ่งเป็นผลประโยชน์ในการทำงานของท่าน มีผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องกับงานของท่านพยายามเข้ามาแทรกแซง การติดต่อสื่อสารต่างๆ มีความคล่องตัวสูง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับความรำคาญใจจากเรื่องจุกจิกหยุมหยิม มีเหตุการณ์เกิดขึ้นใกล้ชิด เช่น มีคนไล่ฆ่าแกงกันหน้าประตูบ้าน ท่านวางตัวได้สง่างามท่ามกลางสังคม จะเสี่ยงอันตรายเพื่อรักษาเกียรติยศ ผู้ที่ทำครัวเองควรระวังไฟไหม้กับข้าวเพราะมัวแต่ดูแลเด็กเล็ก มีรายได้สูงขึ้น ถ้าว่างงานจะได้ลาภลอย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านพอใจในความอดทนเข้มแข็งและกล้าหาญของบริวาร ร่างกายแข็งแรงได้รับข่าวสารต่างๆ อย่างกว้างขวาง บ้านเรือนสงบเรียบร้อยแข็งแรงมั่นคง น้องๆ หรือบุตรหลานทำการอันเป็นผลดีต่อชื่อเสียงของท่าน มีความพอใจในความกลมเกลียวของบริวาร หุ้นส่วนและบริวารนำข่าวดีมาบอก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านสามารถขยายโครงการใหญ่ๆ ให้ก้าวหน้าไปได้อีกมาก ของหายไปได้คืน หนี้สินยังคงค้างชำระต่อไป ญาติมิตรที่ไปมาหาสู่ทำข้าวของแตกหักเสียหายในบ้านของท่าน ได้รับเกียรติยศชื่อเสียงจากของเก่าๆ หรือสิ่งของที่เป็นโบราณวัตถุ อาจมีอันตรายจากอากาศที่แปรปรวน เด็กเล็กที่อาศัยอยู่กับท่านอาจพลัดหลง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะทำทรัพย์สินสิ่งของเสียหายเล็กน้อย ได้รับข่าวสารต่างๆ จากผู้ร่วมงาน ในกรณีที่ท่านลาป่วยหลายวัน มีการพูดถึงท่านอย่างที่ไม่น่าพอใจซึ่งไม่ควรเก็บเอามาน้อยใจแต่อย่างใด ผู้ที่อยู่อาศัยในบ้านเดียวกัน มักมีเรื่องไม่ค่อยพอใจกับท่าน ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเครื่องไฟฟ้าที่ชำรุดเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีอำนาจในการดูแลผู้ใต้บังคับบัญชากว้างขวางออกไปอีก งานที่เกี่ยวกับเอกสารควรจัดการด้วยตนเอง ได้วัตถุสิ่งของที่แข็งแรงมั่นคงเข้าบ้านบริวารที่ศึกษาเล่าเรียนจะได้รับความสำเร็จ ท่านจะพลอยมีหน้ามีตาไปกับเขาด้วย ถ้ามีคนเจ็บจะทุเลาและหายดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะแข็งแรงสดชื่นมีพลานามัยดี มักทำงานใกล้ชิดกับเครื่องจักรกลขนาดใหญ่ พี่น้องที่ใกล้ชิดได้รับความสำเร็จในกิจการงานและการศึกษาต่างๆ จะเป็นเจ้าภาพงานบวชให้กุลบุตร หรือในงานแต่งงานของเขา จะลืมสิ่งของมีค่าไว้ในที่ที่หาพบได้ยาก พี่น้องทำงานในตำแหน่งหน้าที่ที่มีคนเกรงใจ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมียศศักดิ์ฐานะในตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น สามารถปกครองบริวารที่กล้าหาญแข็งแรง และดุร้ายได้ สามารถเก็บออมเงินสดไว้ได้จำนวนหนึ่ง จะใช้อำนาจด้วยความละมุนละม่อม ไม่วิตกกังวลไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นก็ตาม ไม่เชื่อถือข่าวลือต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้ บริวารช่วยทำกิจการงานอย่างเข้มแข็ง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์ทั้งการเงินและรายได้เป็นปกติ เงินสดที่อยู่ในมือของผู้อื่นจะกลับคืนมาสู่ท่านในเร็วๆ นี้ จะพบเห็นการแย่งชิงทรัพย์สินไม่ห่างไกลจากตัวท่านนัก บ้านและทรัพย์สินเป็นที่หมายปองของโจรผู้ร้าย ก่อนนอนหลับไม่ควรดื่มสุรา ผู้ใหญ่จะปรึกษางานสำคัญโดยไม่บอกให้ใครรู้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเข้มงวดกวดขันกับการดำเนินชีวิตของตนเอง การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างประหยัด ไม่เชื่อข่าวลือต่างๆ ว่าเป็นจริงทั้งๆ ที่ไม่แน่ใจ จะซื้อของต่างๆ เพราะเกิดโทสะจริต ได้ลาภในการเดินทางระยะใกล้ๆ แม้จะไปหาผู้ที่ท่านไม่รู้จักก็จะพบกันได้ที่หน้าประตูบ้านของเขาเอง ได้เอกสารหนังสือหรือข้อความที่เป็นประโยชน์ต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้สิ่งของเครื่องประดับสวยงามและมีค่าต่างๆ เพื่อนที่มียศศักดิ์นำลาภมาให้ พี่น้องจะช่วยงานของท่านโดยไม่คำนึงถึงการพักผ่อน บริวารจะมีชื่อเสียงจากการแข่งขันหรือการประกวด ถ้าท่านส่งนางแบบหรือนายแบบเข้าประกวดก็จะมีชื่อเสียงมาก มีค่าใช้จ่ายประจำวันค่อนข้างสูง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้“จาตุรนต์” เหน็บ “บิ๊กแดง” อย่าเอาหมามาอ้างเรื่องบุญคุณ แต่มันคือความเข้าใจเรื่องผิดชอบชั่วดี
บทความถัดไป‘ธนาธร’ เอาใจช่วย ‘บิ๊กแดง’ ล้างบางธุรกิจทหาร แนะนำข้อมูลมาตรวจสอบ ‘อย่างโปร่งใส’