“เชตวัน ปทุมธานี” ปั่นขอบคุณ – ลั่นพร้อมทำงานหนักเพื่อชัยชนะที่แท้จริงของประชาชน

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม เชตวัน เตือประโคน ว่าที่ ส.ส.พรรคก้าวไกล เขต 6 พื้นที่่คูคต – ลำสามแก้ว – ลาดสวาย จ.ปทุมธานี จัดกิจกรรมคาราวานปั่นจักรยานขอบคุณ โดยตลอดทางมีประชาชนโบกไม้โบกมือให้ และเข้ามาขอถ่ายรูปด้วยเป็นจำนวนมาก

เชตวัน กล่าวว่า ต้องขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกคนที่ให้ความไว้วางใจ เชื่อมั่น และเลือกตนเป็นผู้แทน เป็นปากเสียง ย้ำกันตรงนี้อีกครั้งว่า จะยังคงเป็นเชตวันคนเดิม คนที่แข็งแกร่ง ลุยทุกสถานการณ์ ไม่ทิ้งพื้นที่ เดินดินกินข้าวแกงอยู่ในชีวิตประจำวันของทุกคน และอย่างที่ประกาศไว้ จะเข้าไปอภิปรายในสภา เอาปัญหาของพี่น้องประชาชนไปผลักดันเพื่อให้หน่วยงานที่รับผิดชอบแก้ไข และเพื่อให้พี่น้องชาว จ.ปทุมธานี ได้มีดาวสภาซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของคนปทุมเสียที

“นี่ยังไม่ใช่ใช่ชนะ แต่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น เป็นคำสั่งของพี่น้องประชาชนคนที่อยากเห็นความเปลี่ยนแปลง คนที่อยากเห็นปทุมธานีที่ไม่เหมือนเดิม และประเทศไทยไทยที่ไม่เหมือนเดิม พี่น้องประชาชนได้ฝากความไว้วางใจไว้กับผม ว่าจงไปทำสิ่งเหล่านั้นให้เกิดขึ้นจริง เพราะที่ผ่านมาชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนลำบากย่ำแย่มากพอแล้ว ซึ่งผมขอสัญญาตรงนี้ว่า พร้อมที่จะทำงานหนักเพื่อให้ถึงวันนั้น วันที่เป็นชัยชนะของประชาชน วันที่อำนาจสูงสุดเป็นของประชาชนอย่างแท้จริง” เชตวัน กล่าว