‘เศกสิทธิ์’ พร้อมมวลชนต้อนรับ “แพทองธาร” ก่อนลุยปราศรัยชิงนายก อบจ.ร้อยเอ็ด

‘เศกสิทธิ์’ ผู้สมัครนายก อบจ.ร้อยเอ็ด เบอร์ 2 พร้อมมวลชน รับ ‘แพทองธาร’ หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย เยือน ‘ร้อยเอ็ด’ ก่อนลุยปราศรัยหาเสียงช่วยผู้สมัครพรรคเพื่อไทย ชิงนายก อบจ.ร้อยเอ็ด

 

วันที่ 18 ก.ย. 2565 เมื่อเวลา 07.00 น. ที่ท่าอากาศยานร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรมพรรคเพื่อไทย ในฐานะหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย พร้อมคณะลงพื้นที่เพื่อช่วยหาเสียงโค้งสุดท้ายให้กับ นายเศกสิทธิ์ ไวนิยมพงศ์ ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) ร้อยเอ็ด หมายเลข 2 พรรคเพื่อไทย

โดยทันทีที่ น.ส.แพทองธาร เดินทางมาถึงมีคณะมวลชนที่สวมเสื้อสีแดงยืนรอต้อนรับ พร้อมมอบดอกกุหลาบ พวงมาลัยดาวเรืองให้กับ น.ส.แพทองธาร ขณะเดียวกันประชาชนยังได้ผูกผ้าขาวม้ารอบเอวให้กับ น.ส.แพทองธาร เพื่อเป็นการต้อนรับตามประเพณีของคนอีสาน พร้อมทั้งกล่าวว่า “ยินดีต้อนรับท่านนายกฯ”

ทั้งนี้ ระหว่าง น.ส.แพทองธาร เดินรับดอกไม้ที่ประชาชนมามอบให้ ได้กล่าวย้ำกับประชาชนว่า ขอให้เลือกนายเศกสิทธิ์ หมายเลข 2 ด้วย ก่อนเดินทางออกจากท่าอากาศยานร้อยเอ็ด

สำหรับ น.ส.แพทองธารพร้อมคณะประกอบด้วย นายจาตุรนต์ ฉายแสง อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย น.ส.ชญาภา สินธุไพร รองโฆษกพรรคเพื่อไทยมีกำหนดการจะลงพื้นที่เพื่อช่วยหาเสียงให้กับ เศกสิทธิ์ ในวันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย. 2565 ซึ่งจะเป็นช่วงโค้งสุดท้ายก่อนเลือกตั้งวันอาทิตย์ที่ 25 ก.ย.นี้ โดย น.ส.แพทองธาร พร้อมคณะจะเริ่มปราศรัยในเวลา 09.00 น. ที่ อ.โพนทอง วิทยาลัยการอาชีพโพนทอง จากนั้นเวลา 10.30 น. ปราศรัยที่ อ.เสลภูมิ ที่โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม เวลา 13.30 น. ปราศรัยที่ อ.สุวรรณภูมิ โรงเรียนสุวรรณภูมิพิทยไพศาล และปิดท้ายเวที ปราศรัย ในเวลา 16.00 น.อ.เมืองร้อยเอ็ด ที่สาเกตฮอลล์