“ธรรมนัส” ประเดิมหาเสียงช่วย “วัฒนา สิทธิวัง” ผู้สมัครส.ส. เขต 4 ลำปาง

“ธรรมนัส”หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย นำทัพประเดิมหาเสียงช่วย “วัฒนา สิทธิวัง” ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 พรรคเศรษฐกิจไทย เบอร์ 3 ย่านตลาดสดศาลาดงลาน และขึ้นรถแห่รอบอำเภอเกาะคา จ.ลำปางคึกคัก

 

วันที่ 12 มิถุนายน 2565 เวลาประมาณ 17.00 น. ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมด้วยกรรมการบริหารพรรคและส.ส.ของพรรค ได้แก่ นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ,นายจีระเดช ศรีวิราช พร้อมทีมงานของพรรค ได้ลงพื้นที่พร้อมกับ นายวัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 พรรคเศรษฐกิจไทย เบอร์ 3 ไปพบปะประชาชนและพ่อค้า แม่ค้า ภายในตลาดสดศาลาดงลาน หมู่ที่ 1 ตำบลศาลา อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง เพื่อขอคะแนนเสียงให้นายวัฒนา เบอร์ 3 ในวันลงคะแนนเลือกตั้ง ส.ส.เขต 4 วันที่ 10 กรกฎาคม 2565 นี้ ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนและพ่อค้าแม่ค้า เป็นอย่างมาก โอกาสนี้ ร.อ.ธรรมนัส ได้จุดธุปและนำพวงมาลัยดอกดาวเรือง สักการะสิ่งศักดิ์ประจำตลาดสดศาลาดงลานและถวาย พร้อมทักทายพ่อค้า แม่ค้า และสอบถามถึงบรรยาการจับจ่ายสินค้าของประชาชนอย่างเป็นกันอง ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

จากนั้น ร.อ.ธรรมนัส พร้อมด้วยนายวัฒนา และคณะได้ขึ้นรถแห่หาเสียงรอบเขตอำเภอเกาะคา ทั้งนี้ ยังได้ปราศัยบอกเล่านโยบายพรรคที่มีจุดยืนเคียงข้างประชาชน ยึดมั่นในระบอบประชาธิปไตย ซึ่งมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข เป็นพรรคที่เป็นที่พึงของประชาชนคนไทยต่อไป พร้อมหวังว่า ชาวลำปาง เขต 4 จะให้ความไว้วางใจลงคะแนนเสียงให้นายวัฒนา กลับเข้าทำหน้าที่ในสภาฯเพื่อเป็นปากเป็นเสียงให้พี่น้องประชาชนชาวลำปาง เขต 4 อีกครั้งหนึ่ง โดยพบมีประชาชนส่งเสียงให้กำลังตลอดสองข้างทาง

ทั้งนี้ ร.อ.ธรรมนัส พร้อมด้วยนายวัฒนา และคณะยังมีกำหนดการจะหาลงพื้นที่หาเสียงต่อภายในเขตอำเภอเกาะคา ในวันพรุ่งนี้ต่อไป