‘สกลธี’ ลั่นแม้แพ้แต่ใจยังเต็ม 100 % เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน จนกว่าจะพบกันใหม่

‘สกลธี’ ลั่นแม้แพ้แต่ใจยังเต็ม 100 % เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน จนกว่าจะพบกันใหม่ กราบขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้ ลั่นเป็นหนี้บุญคุณการสนับสนุน

 

เมื่อวันที่ 23 พ.ค.65 นายสกลธี ภัททิยกุล อดีตผู้สมัครผู้ว่ากทม. หมายเลข 3 โพสต์เฟซบุ๊กหลังทราบผลการเลือกตั้งว่า เมื่อวานนี้ได้พิมพ์สื่อสารกับชาวกรุงเทพฯ ไปบางส่วนแล้วครับ แต่คิดว่ายังไม่ครบถ้วนในรายละเอียดเพราะมัวแต่ยุ่งๆ เรื่องการแถลงข่าวครับ…เมื่อคืนได้นอนพักเต็มที่ตื่นมาตอนเช้านั่งคิดทบทวนอะไรหลายอย่าง

“ผมอยากจะถือโอกาสนี้กราบขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้กับผมนะครับ ทั้งๆ ที่ผมลงสมัครในนามอิสระไม่ได้ลงในนามพรรคการเมืองไหน ผมได้รับข้อความจากหลายๆ ท่านมากมายส่งมาให้กำลังใจทั้งระหว่างการหาเสียงและเมื่อนับคะแนนจบแล้ว ต้องขอขอบคุณจริงๆ ครับและผมเป็นหนี้บุญคุณการสนับสนุนของทุกท่านในครั้งนี้มากๆ ครับ”

“หลายท่านได้ให้กำลังใจ ขอให้อย่าท้อใจและขอให้สู้ต่อในหนทางการเมืองต่อไป อยากเรียนกับทุกท่านว่าถึงแม้จะแพ้ในการเลือกตั้งครั้งนี้ แต่จิตใจของผมยังเต็มที่ 100% เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงครับ… ยังไงลุยต่อแน่นอนครับ ฝากเป็นกำลังใจให้ผมต่อไปด้วยนะครับ ถ้ามีโอกาสคงได้ตอบแทนทุกคนนะครับ ถ้ามีสิ่งไหนที่ผมสามารถช่วยเหลืออะไรได้อย่าเกรงใจครับ ยินดีช่วยทุกคนอย่างสุดกำลังครับ จนกว่าจะพบกันใหม่ครับ 👌🏻👌🏻👌🏻”