อนุทินภูมิใจไทยสัญจร พร้อมเปิดตัว 3 ส.ส.ศรีษะเกษ พรรคเพื่อไทย หยุดแลนด์สไลด์ “ทักษิณ” ?

อนุทิน นำรัฐมนตรี และ ส.ส. ร่วมภูมิใจไทยสัญจร ปี 65” เป็นวันที่ 2 พร้อมเปิดตัว 3 ส.ส.ศรีษะเกษ พรรคเพื่อไทย หยุดแลนด์สไลด์ “ทักษิณ”

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 21 พ.ค.2565 ที่หอประชุมเทศบาลตำบลโพธิ์กระสังข์ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วย รัฐมนตรี และ ส.ส.ของพรรค ร่วมลงพื้นที่ “ภูมิใจไทยสัญจร ปี 65” เป็นวันที่ 2 พร้อมเปิดตัว นายธีระ ไตรสรณกุล ส.ส.ศรีสะเกษ พรรคเพื่อไทย พร้อม นายจาตุรงค์ เพ็งนรพัฒน์ ส.ส.ศรีษะเกษ พรรคเพื่อไทย ร่วมเปิดตัวและทำกิจกิจกรรมอย่างเป็นทางการ

โดยพรรคภูมิใจไทย ได้เปิดโอกาสให้ประชาชนเข้ามาเสนอความเห็น พร้อมทั้งร้องเรียนปัญหาในจ.ศรีสะเกษ มีรัฐมนตรีพรรคภูมิใจไทย อาทิ นายอนุทิน รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม นายทรงศักดิ์ ทองศรี รมช.มหาดไทย น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.เกษตรและสหกรณ์ นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รมช.ศึกษาธิการ และส.ส.ของพรรค รวมถึงพี่น้องประชาชนในพื้นที่ อ.ขุนหาญ เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

นายอนุทิน กล่าวว่า การลงพื้นที่ครั้งนี้ได้ทราบความต้องการของพี่น้องประชาชน ตรงไหนไม่สะดวก ไม่สบาย เราก็พร้อมแก้ไขให้ ขอเรียนว่า จะเดินหน้ากันตั้งแต่ก่อนเลือกตั้ง ที่ผ่านมาพื้นที่ตรงนี้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ต้องขอบคุณนายก อบจ.ที่ประสานช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างดี ส่วน ส.ส.ในพื้นที่ก็ตั้งอกตั้งใจกันตลอด สำหรับพรรคภูมิใจไทย เราพูดแล้วทำ เมื่อมาเห็นแล้วว่าอะไรทำได้ ก็ต้องเร่งจัดการ

“เราไม่ต้องมาพูดว่าเราจะทำอะไรให้กันและกัน เพราะเราจะทำทุกอย่างให้พี่น้องชาวศรีสะเกษ และต้องทำทุกอย่างให้สำเร็จ เรามาวันนี้ เรามาใรฐานะของผู้แทนประชาชน มารับฟังเสียงของท่าน จากนี้คำแนะนำข้อเสนอแนะเราจะนำไปปฏิบัติ ขอให้ประชาชนไว้ใจพรรคภูมิใจไทยได้ ส่วนในอนาคต ทุกคนที่พรรคเลือกมาลงสมัคร ส.ส.ขอให้มั่นใจว่า เป็นคนดี มีคุณภาพ เป็นคนที่ต้องการพัฒนาจังหวัดให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน “ นายอนุทิน กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ทั้งนี้ในช่วงเช้า ที่ อ.ราษีไศล นายอนุทิน พร้อมคณะ ได้เปิดศูนย์ประสานงานพรรคภูมิใจไทย เขต 8 จ.ศรีสะเกษ ที่บ้านพักของนายปวีณ แซ่จึง และนางผ่องศรี แซ่จึง ส.ส.ศรีษะเกษ พรรคเพื่อไทย