ธรรมนัส เผยหัวหน้าป้อมกำชับ ส.ส.ลงพื้นที่รับฟัง ปชช.เพื่อประสานนายกฯ แก้ปัญหา

“ธรรมนัส พรหมเผ่า” มาแล้ว! เผย “บิ๊กป้อม” ย้ำผ่านมา ส.ส.พลังประชารัฐ ลงพื้นที่ช่วงปิดประชุม รวบรวมมา นำเสนอหัวหน้าพรรค ประสานนายกฯ เล็ง คัดตัวผู้สมัคร อบต.

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และเลขาธิการพรรค เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค พปชร. กำชับให้ส.ส.พรรค ลงพื้นที่ในช่วงปิดสมัยประชุม เพื่อรับฟังปัญหาและข้อเสนอของประชาชน โดยให้เสนอมาที่ตนรวบรวมและนำเสนอหัวหน้าพรรค ก่อนประสานไปยังนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีที่รับผิดชอบนำไปปฏิบัติและแก้ไขปัญหา ทั้งนี้การที่ ส.ส. ลงพื้นที่รับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะของประชาชน จะทำให้สื่อสารผลงานของพรรคและรัฐบาลในช่วงที่ผ่านมาได้อย่างเป็นรูปธรรม

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า สำหรับการเตรียมพร้อมเลือกตั้งท้องถิ่น ทั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ระดับองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.)ที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง กำหนดวันเลือกตั้งแล้วในวันที่ 28 พ.ย.ก่อนเลือกตั้งในส่วนกรุงเทพมหานคร และเมืองพัทยา เรื่องนี้พรรคพปชร.มีความพร้อม และอาจจะมีการส่งในนามของพรรค บางพื้นที่อาจลงในนามอิสระ หรือกลุ่มของตัวเอง โดยพรรคจะมีการพิจารณาเพื่อจัดสรรบุคคลลงสมัครรับเลือกตั้งแน่นอน เนื่องจากการเลือกตั้งท้องถิ่น เป็นการนำนโยบายของพรรคไปสู่พื้นที่ เป็นกลไกสำคัญที่นำไปสู่การเลือกตั้งสนามใหญ่ ที่คาดว่าจะมีขึ้นในอีก1ปีข้างหน้า

บทความก่อนหน้านี้ของดีมีอยู่ : คำทำนายของ “พี่โทนี่” / ปราปต์ บุนปาน
บทความถัดไปสุทิน ชี้สภาล่มรอบนี้ส่งสัญญาณเตือน ‘ประยุทธ์’ เชื่อรัฐบาลไปไม่รอด ต้องยุบสภาแน่!