ครูลูกกอล์ฟ ฟาด คนอยู่เบื้องหลังเพจปลอม ‘โจ’ หลังขุดภาพ เป่านกหวีด แซะเทียบเห็บหมา

ครูลูกกอล์ฟ ฟาด คนอยู่เบื้องหลังเพจปลอม ‘โจ’ หลังขุดภาพ เป่านกหวีด พร้อมแซะเทียบเห็บหมา

วันที่ 4 ส.ค. ครูลูกกอล์ฟ ติวเตอร์และผู้ก่อตั้งสถาบันสอนภาษาอังกฤษชื่อดัง ได้เข้าไปตอบโต้เพจปลอม “โจ นูโว จิรายุส วรรธนะสิน” ที่ได้โพสต์พาดพิงครูลูกกอล์ฟ แท็กชื่อพร้อมภาพของครูลูกกอล์ฟสมัยเป่านกหวีดกับกปปส. พร้อมเขียนข้อความระบุว่า

LG and Friends
ที่ครูลูกกอล์ฟต้องออกตัวแรงเรื่องม็อบเยอะขนาดนี้
เพราะว่าต้องการจะกลบเกลื่อน
ว่าครั้งหนึ่งเคยเป่านกหวีด เคยเป็น กปปส.
เพื่อป้องกันทัวร์ลงจากประชาธิปไตย
นับว่าเป็นการเอาตัวรอดตามสัญชาตญาณ
คล้ายๆ เห็บหมา ที่ต้องการเอาชีวิตรอด
ซึ่งนับว่าเป็นคนไม่มีอุดมการณ์เลย

โดยครูลูกกอล์ฟ เข้าไปตอบเพจปลอมดังกล่าวว่า ถ้าเราเชื่อในประชาธิปไตย เราเปลี่ยนฝั่งได้นะคะ วันนั้นเชื่อแบบนึง วันนี้เชื่ออีกแบบ ผิดพลาดก็แก้ไข วันข้างหน้าอาจจะผิดอีก ก็เรียนรู้กันไป แต่คนที่ หลบอยู่หลังความนิรนามแบบคุณ เอาชื่อพี่โจมาเล่นไปเรื่อย ไม่ได้เรื่องค่ะ น่าขยะแขยง ถ้าตัดความนิรนามนี้ออกไป ชีวิตคุณเหลืออะไรบ้าง ไม่อยากจะคิดเลย

ลูกกอล์ฟขอคุยครั้งสุดท้าย โคตรเสียเวลาชีวิต คุยกับเห็บมายังดีกว่า เพราะยังเห็นตัวมันเป็น ๆ ค่ะ อีเมลให้ไปแล้ว พร้อมเปิดหน้าเมื่อไหร่ทักมานะคะ ขอเวลาไปจิบชาและนั่งอ่านหนังสือก่อนค่ะ ขอให้มีความสุขนะคะ ไม่ต้องห่วงลูกกอล์ฟนะคะ 😚🥰

 

และเมื่อมีชาวเน็ตเข้าไปบอกว่าเป็นเพจปลอม ครูลูกกอล์ฟก็ตอบว่า “รู้ค่ะว่า เพจปลอม แต่อยากเล่นด้วยค่ะ ตลกดี แต่เล่นแค่นี้พอค่ะ ไปแล้ว แยกย้ายค่ะทุกคน 🥰❤”

ทั้งนี้ข้อความตอบโต้ของครูลูกกอล์ฟดังกล่าว มีคนเข้ามาสนับสนุนด้วยการกดไลค์และกดหัวใจถึง 6.1 หมื่นแอคเคาท์

บทความก่อนหน้านี้อธิบดีกรมควบคุมโรคยัน ส.ค.ทยอยส่งวัคซีนลง จว. 10 ล้านโดส เร่งค้นหาผู้ติดเชื้อต่อเนื่อง
บทความถัดไป‘เต้น’ จวก ‘บิ๊กตู่’ แก้วิกฤตเหลว อยู่มาเกือบ 8 ปี เกินพอบทพิสูจน์ แย้มเตรียมสู้แบบสันติวิธีพร้อมกันทั่วประเทศ