บิ๊กเซอร์ไพรส์พักม็อบ1วัน ลุ้นนัดหมายขับไล่รัฐบาลวันนี้

บิ๊กเซอร์ไพรส์พักม็อบ1วัน ลุ้นนัดหมายขับไล่รบ.วันนี้

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม รายงานข่าวแจ้งว่า หลังจากกลุ่มเยาวชนปลดแอก ประกาศว่า บิ๊กเซอร์ไพรส์ คือพักก่อนเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม พร้อมระบุว่าหลังจากตลอดเกือบ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมาได้ต่อสู้ร่วมกันอย่างหาญกล้า แต่รัฐกลับไม่พึงสังวรว่าความล่มสลายของกำลังมาเยือน เมื่อไม่รับข้อเรียกร้องก็ขอให้เตรียมรอฟังการนัดหมายครั้งใหญ่ในวันพรุ่งนี้พร้อมกัน

กลุ่มเยาวชนปลดแอกประกาศ เมื่อเวลา 18.01 น. วันที่ 20 ตุลาคม ระบุข้อความว่า ศักดินาจงพินาศ ประชาราษฎร์จงเจริญ! BIG SURPRISE คือไม่มี SURPRISE วันนี้พักก่อน! ตลอดเกือบ 1 อาทิตย์ที่ผ่านมาเราได้ต่อสู้ร่วมกันอย่างหาญกล้า แต่รัฐบาลกลับไม่พึงสังวรไว้ว่า ความล่มสลายของศักดินากำลังมาเยือน เมื่อไม่รับข้อเรียกร้อง ก็เตรียมรอฟังการนัดหมายครั้งใหญ่ในวันพรุ่งนี้พร้อมกัน! (อันนี้ไม่แกง!)

ส่วนใครไฟแรงวันนี้อยากลุยต่อ มีประชาชนจัดม็อบกันเองหลายจุด สามารถเข้าร่วมได้ที่นี่! กทม. 17.00 น. เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ต่างจังหวัด 16.00 น. ศาลาขุนแผน กาญจนบุรี 16.00 น. วงเวียนพะยูน ตรัง 17.00 น. ท่ารถตู้ตรงข้ามฟิวเจอร์พาร์ค ปทุมธานี 17.00 น. อนุสาวรีย์สามครูบา ลำพูน

ต่อมาเวลา 18.06 น. ระบุข้อความว่า แกงทั้งเทโพและมวลชน ขอให้ทุกคนกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ พักผ่อนกันให้เต็มที่ และโปรดรอฟังการนัดหมายครั้งใหญ่จากเรา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าผู้ชุมนุมราษฎร จับกลุ่มชุมนุมตามหน้าห้างสรรพสินค้าหลายจุด เช่น ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เดอะมอลล์ บางแค สยามพารากอน เป็นต้น

บทความก่อนหน้านี้กกต.เดินหน้าเลือกตั้งท้องถิ่น ชี้ แม้มียุบสภา-ม็อบ ก็ไม่กระทบอปท.
บทความถัดไป“สุวรรณภูมิ”คัดกรองเข้มทัวร์จีนกลุ่มแรก “บินไทย”จัดเที่ยวบินพิเศษรับล็อตสอง