โหร คมช. ฟันธง พรรคทุกขั้วจับมือร่วม “รัฐบาลแห่งชาติ” ลั่นรอดูไม่เกินสิ้นปีนี้

SONY DSC

โหร คมช. ชี้การชุมนุมเดือน ต.ค. ไม่น่าห่วง ฟันธงพรรคทุกขั้วจับมือกันร่วม “รัฐบาลแห่งชาติ” ลั่นรอดูไม่เกินสิ้นปีนี้

เมื่อวันที่ 27 ก.ย. นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ เจ้าของฉายาโหรคณะมนตรีความมั่นแห่งชาติ(คมช.) กล่าวถึงสถานการณ์ทางการเมืองในเวลานี้ว่า บอกเลยคำสัมภาษณ์ตนตั้งแต่ต้นปีจนถึงบัดนี้ไม่มีเปลี่ยนแปลง ภาพการชุมนุมต่างๆ จะเกิดขึ้นเป็นเพียงเหมือนไฟไหม้ฟาง การชุมนุมเดือน ต.ค. ไม่มีอะไรน่าห่วง ที่เกิดจากนักการเมืองไม่ได้ดั่งใจ บางคนบางกลุ่มที่คอยแสวงหาประโยชน์แต่ไม่ได้ทำหน้าที่เพื่อบ้านเมือง แต่คอยยุยง คนเหล่านี้ถอยหมดไป จากนี้ขอให้รอดูจะเกิดการเปลี่ยนแปลงรัฐบาลแน่นอน อย่างที่เคยบอกกลุ่มที่เคยอยู่ตรงข้ามจะมาร่วมกันขับเคลื่อน เพราะเริ่มจะรู้ตัวว่าสิ่งต่างๆ ที่มาขับเคลื่อนได้สร้างความเดือดร้อน

“จะหันมารวมตัวคล้ายๆ รัฐบาลแห่งชาติ ผมขอยืนยันตั้งแต่เดือนต.ค. โดยไม่เกินสิ้นปีนี้จะเกิดการรวมตัวกันขึ้น จะมีการจับมือกันคล้ายรัฐบาลแห่งชาติ จะเกิดภาพปรากฏชัด กลุ่มพรรคเพื่อไทยหรือพรรคอื่นๆ ที่เคยอยู่ฝั่งตรงข้ามรัฐบาลจะมาร่วมขับเคลื่อนคล้ายรัฐบาลแห่งชาติ รอดูไม่สิ้นปีนี้เกิดขึ้นแน่นอน”

“เดี๋ยวมีข่าวออกรอดูจากทีมพรรคร่วมรัฐบาล จะเกิดการพุดคุยกันของกลุ่มพรรคการเมืองต่างๆ ภาพจะปรากฏชัด จะมีการประกาศเปิดตัวจับมือกัน ซึ่งอาจจะเกิดไล่เลี่ยกับการได้รมว.คลังคนใหม่” นายวารินทร์ กล่าว

บทความก่อนหน้านี้ภาพยนตร์ / นพมาส แววหงส์ /THE SOCIAL DILEMMA ‘สิ่งเสพติดออนไลน์’
บทความถัดไป“สุทิน” ไม่ปิดทาง หลังมีข่าวเสนอตัวเป็น “หัวหน้าพรรคเพื่อไทย” พร้อมลุยแก้ รธน. อภิปรายไม่ไว้วางใจ