อมรัตน์-วิโรจน์ ปูพรมลงพื้นที่เขต5 สมุทรปราการ ยันก้าวไกลพร้อมเลือกตั้งซ่อม ไม่ยอมเกี้ยเซี้ยกับใคร

พรรคก้าวไกลปูพรมแจ้งข่าวพี่น้องประชาชนเตรียมตัวเลือกตั้งใหม่เขต 5 สมุทรปราการ

วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563 นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร โฆษกพรรคก้าวไกล และนางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล กรรมการบริหารพรรคสัดส่วนภาคกลาง และ ส.ส.พรรคก้าวไกล ร่วมกับทีมงานพรรคก้าวไกลจังหวัดสมุทรปราการ ปูพรมแจ้งข่าวสารพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขตเลือกตั้งที่ 5 จังหวัดสมุทรปราการ ว่าจะมีการเลือกตั้งใหม่ในเขตนี้ อันเนื่องมาจาก นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ โดนใบเหลืองจากการเลือกตั้ง 24 มีนาคม 2562

โดยนายวิโรจน์กล่าวว่าในวันนี้เป็นเพียงการสร้างความตระหนักรู้ให้พี่น้องประชาชนว่าจะมีการเลือกตั้งใหม่เกิดขึ้น ขอให้เตรียมตัวและติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดว่าจะมีการประกาศพระราชกฤษฎีกาเลือกตั้งในวันใด

ทางด้านนางอมรัตน์รณรงค์และแจ้งช่องทางการสื่อสารให้พี่น้องประชาชนร่วมติดตามการทำงานผู้แทนราษฎรของพรรคก้าวไกลที่สานต่อภารกิจอนาคตใหม่ และเมื่อมีการเลือกตั้ง อยากให้ประชาชนพิจารณาเลือกพรรคการเมือง เลือกผู้สมัครที่ตอบโจทย์ความต้องการ และรักษาผลประโยชน์ของประชาชนและประเทศชาติมากที่สุด

อย่างไรก็ตาม นางอมรัตน์กล่าวว่าพรรคยังอยู่ในกระบวนการสรรหาผู้สมัครในนามพรรคก้าวไกลอย่างเป็นทางการ แต่ยืนยันว่าเราสู้แน่ เราลงสมัครแน่ๆ เพราะเราพร้อมชนกับปัญหาของประเทศ ไม่ยอมเกี้ยเซี้ยกับใครทั้งสิ้น ดังนั้นขอให้พี่น้องติดตามอย่างใกล้ชิดต่อไป

บทความก่อนหน้านี้วิถีแห่งกลยุทธ์ เหมยฉางซู / เสถียร จันทิมาธร / 1 เกาทัณฑ์ ยิง 2 เป้าหมาย (51)
บทความถัดไปส.ส.พปชร.โพสต์จัดหนัก! คนเนรคุณ การศึกษาสูงใจต่ำตม botox-บิ๊กอาย ไม่สามารถปกปิดได้