สถานที่จัดชุมนุม นศ.ในมหิดล ศาลายาถูกขัดขวาง มีวางแผงกั้นล้อม-ผ้าคลุมติดป้าย

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 หลังจากที่นิสิตและนักศึกษาหลายสถาบันแสดงพลังทางการเมืองอันเป็นผลพวงจากคำตัดสินของศาลรัฐธรรมนูญที่ให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิ์กรรมการบริหารพรรคนั้น ได้เกิดความเคลื่อนไหวของนักศึกษาทั้ง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อวานนี้ คือมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และล่าสุดในวันนี้ ภาคีนักศึกษาศาลายา ซึ่งตั้งขึ้นจากกลุ่มนักศึกษาในมหาวิทยาลัยมหิดล จะมีการจัดการชุมนุม #ศาลายางดกินของหวานหลายสี บริเวณลานอาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดลนั้น

อย่างไรก็ตาม ศาลายา นิวส์ สำนักข่าวประจำของมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา รายงานว่า บริเวณลานดอกกันภัยฯ มีการล้อมแผงกั้น และพระราชานุสาวรีย์ฯ มีการล้อมผ้าคลุมติดป้าย อยู่ระหว่างการทำความสะอาด + เจ้าหน้าที่ใน/นอกเครื่องแบบ คาดว่ามีความพยายามขัดขวางการจัดกิจกรรมของนักศึกษาดังกล่าว

มีรายงานว่า บริเวณลานดอกกันภัยฯ มีการล้อมแผงกั้น และพระราชานุสาวรีย์ฯ มีการล้อมผ้าคลุมติดป้าย อยู่ระหว่างการทำความสะอาด + เจ้าหน้าที่ใน/นอก เครื่องแบบ#MUNeedsDemocracy

โพสต์โดย ศาลายานิวส์ | Salaya News เมื่อ วันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2020

บทความก่อนหน้านี้สทนช.ระดมความคิดเห็น “แผนหลักผังน้ำ” ระดับชาติรอบสุดท้าย ก่อนใช้เป็นต้นแบบทำแผนหลักผังน้ำขยายผลทุกลุ่มน้ำที่วิกฤติทั่วประเทศ
บทความถัดไป‘พีช พชร’ ขอโทษ เหตุทวิตการเมืองเดือดครั้งอดีต ย้ำไม่เห็นด้วยยุบพรรค ยันเชื่อมั่นปชต.