ฐิติมา ฉายแสง รับ เสียใจมาก ส.ส.แปดริ้วหันซบรัฐบาล ชี้ ปชช.โกรธแค้น เดินตลาดลำบากแน่

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ กรณีนายกิตติชัย เรืองสวัสดิ์ ส.ส.จังหวัดฉะเชิงเทรา อดีตพรรคอนาคตใหม่ เปิดใจหลังมีข่าวย้ายพรรคซบฝั่งรัฐบาล หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกตัดสินยุบพรรค ว่าได้ทำการย้ายพรรคจริง แต่เป็นการทำเพื่อประโยชน์ส่วนร่วมชาวแปดริ้ว

ด้านนางฐิติมา ฉายแสง อดีต ส.ส.ฉะเชิงเทรา และเป็นอดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยรักษาชาติ กล่าวเปิดใจให้สัมภาษณ์หลังเคยเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักที่เคยประกาศเทคะแนนให้ ว่ารู้สึกเสียใจอย่างมากที่นายกิตติชัยหันไปอยู่ฝั่งรัฐบาล ทั้งที่พรรคฝ่ายค้านก็มีทั้งเพื่อไทย เสรีรวมไทย และอื่นๆ ทำไมไม่ไป การอ้างว่าการเมืองสร้างสรรค์ หรืออยากนำงบประมาณเข้ามาพัฒนาจังหวัดเป็นเรื่องที่ฟังไม่ขึ้น ขณะนี้ตนเข้าไปอ่านคอมเมนต์ในข่าวก็พบมีคนแปดริ้วโกรธแค้นมาก ไปรุมด่าเต็มไปหมด จนแทบจะออกมาเดินในแปดริ้วไม่ได้แล้ว

ทั้งนี้ คนแปดริ้วที่เลือกนายกิตติชัยเพราะจุดยืนการเมืองแต่กลับไม่รักษาจุดยืนที่มี ในฐานะที่เคยสนับสนุน ต้องบอกว่าเสียดาย ที่เราสนับสนุนเป็นเพราะจุดยืน อุดมการณ์ ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันโดยส่วนตัว การกระทำดังกล่าวมีแต่เสียกับเสีย ไม่รู้ว่าสาเหตุที่ย้ายเป็นไปตามที่มีข่าวการเจรจาต่อรองหรือไม่

“ขณะนี้นายกิตติชัยก็ยังเรียนอยู่ที่ราชภัฏแปดริ้ว ก็น่าจะเจอกับวัยรุ่นจำนวนไม่น้อย ตอนนี้ความคิดคนเขาเปลี่ยนแล้ว ชาวแปดริ้วเข้าใจอะไรเยอะ ไม่น่าทำแบบนี้” นางฐิติมากล่าว

บทความก่อนหน้านี้ชวน พอใจภาพรวมอภิปราย ลั่นไม่ให้ ‘เสรีพิศุทธ์’ อภิปรายปมถวายสัตย์
บทความถัดไปพณ.พอใจยอดตั้งบริษัทใหม่ม.ค.กว่า6.9พันราย หวังโควิด-19เอื้อไทยฮับการแพทย์ โชว์ต่างชาติแห่ขอตั้งคลินิกทั่วไป