‘ธนกร’ แจงปมให้ความเห็นจัด ครม.เพราะหวังดี ปัดขัดแย้ง ‘ธรรมนัส’ ลั่นปกป้องพรรค-บิ๊กตู่ตลอด

‘ธนกร’ แจงทำตามหน้าที่เพื่อประเทศชาติและประชาชน ลั่นปกป้องพรรคและ ‘บิ๊กตู่’ ปัดขัดแย้ง ‘ธรรมนัส’ ชี้ทุกคนต่างก็มีหน้าที่

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ตนเป็นเด็กที่เคารพผู้ใหญ่เสมอมา แต่ตนก็มีหน้าที่ตามที่พรรคได้มอบหมายให้ด้วย ทั้งนี้ การที่ตนแสดงความเห็นเรื่องการจัด ครม.นั้นก็ด้วยความหวังดีและห่วงใย อยากให้ทุกฝ่ายยึดประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชนเป็นหลัก เชื่อว่าประชาชนเข้าใจดี อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้บริหารพรรค และสุดท้ายนายกฯ ก็จะเป็นผู้พิจารณาคนที่เหมาะสมตามอำนาจของท่าน

“ส่วนกรณีที่นายธรรมนัส พรหมเผ่า ออกมาเบรกนั้น ท่านเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ในพรรค ผมก็เคารพนับถือเป็นพี่ ซึ่งท่านก็มีหน้าที่ของท่านแบบหนึ่ง ส่วนผมก็มีหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอีกแบบหนึ่ง แต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ที่ผ่านมาผมก็ทำงานให้พรรค คอยปกป้องพรรคและ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา มาโดยตลอด เพราะมั่นใจว่าพรรคและ พล.อ.ประยุทธ์มีความตั้งใจทำงานให้กับประเทศชาติและประชาชน” นายธนกรกล่าว

มติชนออนไลน์

บทความก่อนหน้านี้มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล ผู้นำด้านธุรกิจขนม และของว่าง เดินหน้านโยบายรับผิดชอบต่อสังคม ใส่ใจสิ่งแวดล้อม พร้อมยกระดับการโภชนาการ เพื่อผู้บริโภคอย่างยั่งยืน
บทความถัดไป‘สุทัศน์ เงินหมื่น’ รายงานตัวส.ส. เลื่อนแทนหลัง ‘มาร์ค’ ไขก๊อก