พปชร.ปล่อยคลิปโปรโมต “บิ๊กตู่” ลั่น ถ้าได้เป็นนายกฯ ประเทศไทยจะดีกว่านี้อีกหลายเท่า

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ปล่อยคลิปโปรโมท พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดตนายกฯของพรรค ผ่านเพจเฟซบุ๊กของพรรค ซึ่งถ่ายในสตูดิโอในอริยาบทสบายๆ เปิดใจในสิ่งที่ต้องการทำ หากได้เข้ามาเป็นนายกอีกครั้ง โดย พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า “ผมตัดสินใจตอบรับเป็นแคนดิเดตนายกฯในนามของพรรคพลังประชารัฐ เพราะผมตั้งใจทำหน้าที่รับใช้ประเทศชาติ ด้วยความรับผิดชอบ และผมจะทำอย่างสุดความสามารถของผม ผมเชื่อว่าหน้าที่ของผมจากนี้ไป คือการสร้างโอกาสให้ประเทศไทยก้าวไกลไปกว่านี้อีกหลายเท่า ผมรับรองว่าเยาวชนของเรา ต้องมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่านี้ นี่คือสิ่งที่ผมอยากจะทำให้ทุกคนประสบความสำเร็จ ผมเชื่อมั่นว่าเมื่อเราร่วมมือกัน เราจะสามารถนำพาประเทศไทยของเรา เข้าสู่ยุคสมัยที่ดีกว่านี้แน่นอน”

สิ่งที่ “ลุงตู่” อยากทำ เพื่อพี่น้องคนไทย

สิ่งที่ “ลุงตู่” อยากทำ เพื่อพี่น้องคนไทย คือ การสร้างโอกาสให้ประเทศไทยก้าวไกลไปกว่านี้อีกหลายเท่า และเยาวชนต้องมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่านี้ .พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.).ผลิตโดย พรรคพลังประชารัฐพรรคพลังประชารัฐ 130/1 ซอยรัชดาภิเษก 54 ถนนรัชดาภิเษก แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 จำนวน 1 ชุด ตามวันเวลาที่ปรากฏ ที่ส่งมาในครั้งนี้.#พลังประชารัฐ #พลังประชารัฐกรุงเทพ #PPRPThailand #Phalangpracharath #พปชร #กาพลังประชารัฐ

โพสต์โดย พรรคพลังประชารัฐ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2019

 

มติชนออนไลน์

บทความก่อนหน้านี้ต่างประเทศรอบสัปดาห์ : หลายชาติกังวลบินโบอิ้งรุ่น 737 แม็กซ์ 8 / ปล่อยตัวผู้ต้องหาคดีลอบสังหารพี่คิม จอง อึน / เข้มวัคซีนเด็กอิตาลีไม่ฉีดห้ามไป รร.
บทความถัดไป“ชวน” ย้ำคนสตูลเลือกคนดี ไม่ซื้อเสียงเข้าสภา – ปชป.พรรคคนใต้ผลงานมากมายพร้อมแก้ปัญหาปากท้อง