เจ้าชายอสูร “ฟิล์ม” แอบหวั่นไหว “เลดี้ปราง” สวย แสนดี

สัปดาห์ก่อน พระเอก “ฟิล์มธนภัทร กาวิละ” ไม่รู้ไปกินรังแตนมาจากไหน เหวี่ยงฟาดงวง ฟาดงา ในละคร “ฟ้าเพียงดิน” ช่องวัน31 กับทุกคนที่ขัดใจ โดยเฉพาะ นางเอกสาว “ปรางกัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล มาสัปดาห์นี้ ดูท่าจะโดน มนต์เสน่ห์สาวปรางตกเข้าให้ จากเจ้าชายอสูรผู้ก้าวร้าว กลับอบอุ่นเป็นพ่อหนุ่มไมโครเวฟ อู๊ย…ใครไหวไปก่อนเลย

โดยเป็นตอนที่ เทวราช (ฟิล์ม) พา สาริกา (ปราง) หนีพวกโจร ไปหลบที่กระท่อมท้ายไร่ และช่วยดูแลสาริกาที่ขาเจ็บ ด้วยความเป็นห่วง

ฉากนี้ ผู้กำกับ ใหม่ภวัต พนังคศิริ ย้ำว่า ถึงแอ็คติ้งจะน้อย แต่ฟีลลิ่งต้องมาก ชนิดคนดูต้องหวีดในโมเม้นต์ความละมุนของพระนาง เรียกว่า งานสายตาแห่งความห่วงใย แอบหวั่นไหวเบาๆ ต้องพุ่งทะลุจอ ทัชทุกหัวใจคนดู เริ่มถ่ายจริง ฟิล์มพยายามดูแลปรางที่ขาเจ็บ จังหวะที่ปัดฝุ่นตามเสื้อผ้า ดันเกิดฝุ่นเข้าตา ฟิล์มขยี้ตารัวๆ ด้วยความเคือง ปรางโน้มหน้าเข้าหาอย่างไว บรรจงเป่าฝุ่นออกจากตาให้ด้วยความเป็นห่วง หน้าใกล้ ลมหายใจชิดกันเบอร์นี้ พระอิฐพระปูนที่ไหน จะไม่หวั่นไหวบ้างล่ะ มาลุ้นกันว่า เจ้าชายอสูรอย่าง ฟิล์ม จะอบอุ่นแสนดี กับ เลดี้ปราง ไปได้นานแค่ไหน ติดตามชมได้ วันพุธที่ 20 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31

***สามารถรับชม ละครใหม่!! “ฟ้าเพียงดิน” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  ,ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP