บีเอ็นบี โฮม ชวนคนรักบ้านช้อปกระหน่ำรับสายฝน กับมหกรรมสินค้ากระเบื้องและผนัง หลากดีไซน์ เนรมิตห้องสวยด้วยสไตล์คุณ

กรุงเทพฯ 13 พฤษภาคม 2565บีเอ็นบี โฮม ศูนย์รวมสินค้าเพื่อบ้าน ภายใต้บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนคนรักบ้านเนรมิตบ้านต้อนรับฤดูฝนกับ “มหกรรมสินค้ากระเบื้องและผนัง” หลากหลายแบบหลายสไตล์เติมความสดใสตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยเปลี่ยนบ้านเก่าเป็นบ้านใหม่ ด้วยโปรโมชั่นเด็ดสินค้าคัดสรรคุณภาพลดกระหน่ำท้าฝน พบกับ

            กระหน่ำที่ 1 ลดราคาสินค้าสูงสุดกว่า 50%

            กระหน่ำที่ 2 คะแนนมีค่าใช้แทนเงินสด คะแนน The1 ใช้ 600 คะแนนแทนเงินสด 100 บาท ใช้เป็นส่วนลด เมื่อช้อปครบทุก ๆ  1,000 บาท

            กระหน่ำที่ 3 ช้อปครบ รับฟรี ซื้อครบ 5,000 บาท รับฟรี คูปองส่วนลด 500 บาท ซื้อสินค้าตั้งแต่ 80,000 บาทขึ้นไป รับฟรี คูปองส่วนลด 5,000 บาท

            กระหน่ำที่ 4 ยิ่งซื้อ ยิ่งได้ ซื้อสินค้าแผนกกระเบื้อง ครบ 10 กล่อง แถมฟรี 1 กล่อง ตั้งแต่วันนี้ – 26 พ.ค. 65 เท่านั้น

            พิเศษ!! บริการปูกระเบื้องและผนังจากช่างมืออาชีพ vFix จัดโปรโมชั่นในราคาสุดคุ้ม บริการปูกระเบื้องเซรามิกเพียง 340 บาท/ตร.ม และบริการปูกระเบื้องแกรนิตโต้เพียงพิเศษ 420 บาท/ตร.ม สำหรับใครที่มองหากระเบื้องคุณภาพดี มีให้เลือกหลากดีไซส์ตอบโจทย์ทุกการแต่งบ้าน สามารถช้อปปิ้งสินค้าได้ที่ช่องทางออฟไลน์ที่ BnB home ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.bnbhome.com หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Instagram Line ‘bnbhometh’ หรือ โทร. 1308

เกี่ยวกับบีเอ็นบี โฮม

BnB home The BEST HOME IMPROVEMENT STORE “บีเอ็นบี โฮม” ศูนย์รวมสินค้าเพื่อบ้าน ภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ได้มีการเปลี่ยนชื่อจาก “บ้านแอนด์บียอนด์” ไปเมื่อเดือนมกราคม 2565 ที่ผ่านมา เป็นผู้ดำเนินธุรกิจร้านค้าปลีกสินค้าที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน และสินค้าก่อสร้างซ่อมแซมบ้านรวบรวมสินค้าตกแต่ง ห้องน้ำ ห้องครัวและซ่อมแซมบ้าน ที่เดียวครบทั้งสินค้าคุณภาพ ครบทั้งบริการเรื่องบ้าน และบริการเกี่ยวกับบ้านแบบครบวงจรแบ่งพื้นที่ต่าง ๆ เป็นแผนกชัดเจน เพื่อให้ลูกค้าเดินเลือกซื้อสินค้าได้สะดวกสบาย มีสินค้าให้เลือกหลากหลายครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าตกแต่งภายในบ้าน สวน สุขภัณฑ์ ห้องน้ำ ห้องครัว เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีบริการ vFIX จากทีมช่างมืออาชีพมากประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำการแก้ปัญหาเรื่องบ้าน และบริการที่เกี่ยวกับบ้านครบวงจร ตั้งแต่ การสำรวจ, ติดตั้ง, ซ่อมแซมและปรับปรุง ปัจจุบัน BnB home มีทั้งหมด 7 สาขา ได้แก่  สาขาราชพฤกษ์, รัตนาธิเบศร์, พัทยา, ขอนแก่น, ภูเก็ต, เชียงใหม่ และศรีสมาน โดยมีช่องทางจำหน่ายสินค้าออนไลน์ที่ www.bnbhome.com หรือ Facebook Instagram [email protected] ‘bnbhometh’ หรือ โทร. 1308