กายาออยล์ น้ำมันงาชนิดแคปซูล ตัวช่วยคนวัยทำงาน เพื่อสุขภาพที่ดีของคนมีเวลาน้อย

ปัจจุบันกลุ่มวัยทำงานมีพฤติกรรมการทำงานที่หนักขึ้น ไม่ว่าจะเป็นภาระงานติดพันหรือด้วยปัจจัยทางเศรษฐกิจ จึงเป็นสาเหตุให้ไม่มีเวลาดูแลสุขภาพตัวเอง อีกทั้งยังมีผลการวิจัยว่า คนไทยเป็นโรคข้อเสื่อมกันมากขึ้น    ซึ่งมาจากการใช้ร่างกายหนักจนเกินไป วันนี้เราพามาคุยกับคุณยัญชัย บุญใช้ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอเฮิร์บ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่จะมาแนะนำ กายาออยล์ (Gaya oil) ผลิตภัณฑ์จากน้ำมันงาคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ด้วยส่วนประกอบสำคัญที่นำเข้ามาจากประเทศเยอรมนี และได้รับการรับรองความปลอดภัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ มีสรรพคุณช่วยยับยั้งเซลล์ต้นกำเนิดที่ทำให้ข้อเสื่อม มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และอื่นๆ อีกมากมาย

          จากการที่ประเทศไทยกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ซึ่งมีความเสี่ยงในโรคข้อเข่าเสื่อม และผู้สูงอายุในสมัยนี้  มีการใส่ใจสุขภาพ ดูแลตัวเองกันมากขึ้น จึงได้ทำแบรนด์ กายาออยล์ (Gaya oil) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูลขึ้นมา เพื่อให้ผู้ริโภครับประทานได้ง่าย อีกทั้งธุรกิจอาหารเสริมยังคงมีแนวโน้มที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง และเทรนด์การดูแลตัวเองที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อาหารเสริมจึงเป็นตัวช่วยที่ดีของผู้บริโภค ที่ไม่มีเวลาแต่ต้องการดูแลตัวเอง ตลอดจนสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำให้ผู้บริโภคหันมาตระหนักถึงการดูแลสุขภาพมากขึ้นด้วย

          เราจึงมีความตั้งใจผลิตอาหารเสริมที่ให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย ในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ โดยมีส่วนประกอบที่สำคัญ ได้แก่ น้ำมันงาดำ งาขาว งาขี้ม่อน ซึ่งเลือกใช้น้ำมันงาจากประเทศเยอรมนีที่สกัดสารสำคัญได้มากที่สุด มีสรรพคุณช่วยบำรุงกระดูก ข้อเข่า เล็บ ผม มีสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินอี ทำให้สามารถดูดซึมสารอาหารได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงทำให้ผิวมีสุขภาพดี เหมาะสำหรับคนที่อยากดูแลตัวเอง หรือคนวัยทำงาน จนถึงผู้สูงอายุที่มีปัญหาหรือเรื่องความเสี่ยงเรื่องข้อเข่าเสื่อม โดยจะเห็นผลประมาณ 2 สัปดาห์หลังจากการรับประทานผลิตภัณฑ์นี้

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กายาออยล์ (Gaya oil) จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อเพื่อเป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างภูมิต้านทาน และป้องกันการเกิดโรคต่างๆ ของร่างกาย โดย 1 กล่อง มี 30 แคปซูล รับประทานวันละ 1 – 2 แคปซูล ก่อนหรือพร้อมอาหาร ปกติจำหน่ายในราคากล่องละ 530 บาท พิเศษสุด! โปรโมชั่นช่วงการเปิดตัว 5 กล่อง ราคา 999 บาท ซื้อสองชุด ราคา 1,998 บาท พิเศษไปกว่านั้น หากจ่ายเพิ่มอีก   1 บาท จะได้รับเพิ่มอีก 1 ชุด มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านค้าสุขภาพทั่วไป และช่องทางออนไลน์ เช่น Shopee Lazada สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Facebook page: Facebook.com/gayaoil9955 Line ID: @ok9955 หรือโทร. 0 2023 9955