ถนัดศรีชวนชิม/เทศกาลขนมจีน ซื้อหนึ่งชุด แถม ‘ปลาแห้งแตงโม’ ทบทวนของอร่อยที่ The Foodie by Kannicha

ถนัดศรีชวนชิม

ถนัดศรีชวนชิม

 

เทศกาลขนมจีน

ซื้อหนึ่งชุด แถม ‘ปลาแห้งแตงโม’

ทบทวนของอร่อยที่ The Foodie by Kannicha

สัปดาห์นี้ขอทบทวนของอร่อยของร้าน The Foodie by Kannicha โดยคุณสุนทรี วิโรจน์เวชภัณฑ์ ร้านนี้แฟนคอลัมน์คงจำได้ว่าทบทวนกันเป็นประจำทุกปีในช่วงหน้าร้อน เพราะมีเทศกาลข้าวแช่ชาววัง โดยอดีตแม่ครัวจากห้องเครื่องวังศุโขทัย
ช่วงนี้เป็นฤดูฝน คุณสุนทรีจัดเทศกาลขนมจีน มีขนมจีนน้ำพริก ขนมจีนซาวน้ำ ขนมจีนน้ำยา และขนมจีนน้ำยาป่า พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นพิเศษ สั่งขนมจีนหนึ่งชุด แถมปลาแห้งแตงโมให้หนึ่งที่สำหรับลูกค้าที่สั่งรับประทานที่ร้าน เฉพาะในเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น


ถ้าไม่อยากเดินทางออกไปไหน ไม่อยากฝ่าฝน ไม่อยากฝ่าการจราจร ร้าน The Foodie by Kannicha มีบริการส่งอาหารตามสั่ง จะให้ไปส่งที่บ้านหรือที่ทำงานก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด
นอกจากเมนูขนมจีน ยังมีของอร่อยอีกหลายอย่างที่เคยชวนชิมไว้ ได้แก่ พะโล้ไข่เค็ม ซุปก๊กเซียมบี๊ พริกขิงปลาดุกฟู ยำผักบุ้งทอดกรอบ สามชั้นทอดน้ำปลา เนื้อเค็มต้มกะทิ ตับผัดกระเทียม สปาเกตตีคาโบนาร่า เปาะเปี๊ยะผักโขมแฮมชีส

ร้าน The foodie by kannicha อยู่ในซอยหมู่บ้านซิเมนต์ไทย ใกล้สี่แยกประชานุกูล ถ้าไปจากทางต่างระดับรัชวิภา หรือใช้ทางพิเศษศรีรัช ลงทางออก น.2-08 (ถ.รัชดาภิเษก) ถึงสี่แยกประชานุกูล เลี้ยวขวา ผ่านโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น เลยไปประมาณ 300 เมตร ซอยหมู่บ้านซิเมนต์ไทยอยู่ทางขวามือ เลี้ยวขวาข้ามคลองประปาไป จะเห็นร้านอยู่ทางขวามือ ใกล้ธนาคารออมสิน
เปิดบริการทุกวัน วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 11.00-14.30 น. และ 17.00-22.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิด 11.00-22.00 น. ไม่มีพักช่วงบ่าย


ที่ร้านมีห้องจัดเลี้ยงสำหรับ 15-20 ท่าน มีบริการรับจัดอาหารบุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ จัดสำรับถวายพระ และรับสั่งทำอาหารกล่องสำหรับงานจัดเลี้ยง งานประชุมสัมมนา
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สำรองที่นั่งได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2911-0149 และ 0-2911-0150
Line : @thefoodie Facebook : Thefoodiebykannicha Instagram: @thefoodiebykannicha

บทความก่อนหน้านี้ในประเทศ / ยังจำได้ไหม
บทความถัดไปการศึกษา/กฎกระทรวง ‘คุมประพฤติ’ ‘ลิดรอน’ สิทธิ ‘น.ร.-น.ศ.’?!?